Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/10/2021

Ubisoft có lẽ không còn là một cái tên xa lạ đối với người chơi; đây là nhà phát triển và phát hành trò chơi được xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Có rất nhiều trò chơi được đánh giá cao được sản xuất bởi đội ngũ sáng tạo của Ubisoft để người chơi trải nghiệm.

Trong số đó có những cái tên nổi tiếng như Cuộc nổi loạn tín ngưỡng hoặc một số loạt trò chơi cực kỳ thành công khác. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ không nói về những điều đó mà sẽ nói về những điều mới mẻ cho người chơi trải nghiệm.

Hack The Mighty Quest for Epic Loot một cách đơn giản

Trò chơi mà tôi mang đến cho người chơi hôm nay là The Mighty Quest for Epic Loot– một trò chơi đã được phát hành từ năm 2015. Kể từ thời điểm trò chơi này được phát hành, nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến từ người chơi.

Nó trở nên nổi tiếng không chỉ bởi vì một nhà phát triển game nổi tiếng đã sản xuất nó mà còn bởi vì nó là một câu chuyện và lối chơi hấp dẫn. Nếu người chơi muốn tham gia vào một cốt truyện thú vị, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời để làm điều đó.

Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều điều tuyệt vời để bạn trải nghiệm.

Trò chơi RPG phiêu lưu Dungeon

Trong một vùng đất cụ thể, có rất nhiều kho báu và ngục tối nơi kho báu có thể được khám phá. Mặc dù có nhiều nguy hiểm, nhiều người sẵn sàng từ bỏ tất cả để có được kho báu đó. Họ sẵn sàng chấp nhận cái chết để có thể liều mạng tìm kiếm kho báu.

Nhưng rất ít trong số họ sống sót và tìm thấy kho báu trong ngục tối. Có một người đã tìm thấy kho báu vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay; không ai có thể làm điều đó và được mệnh danh là Vua Looter.

Nhưng trong chuyến phiêu lưu cuối cùng của mình, anh ta đã chết và để lại một ngai vàng mà không ai có thể thừa kế. Người ta nói rằng chỉ có người tìm thấy kho báu vĩ đại nhất mới được đặt trong Hall of Opulence, và nhiều quái vật đang chờ đợi bạn.

Người chơi sẽ trở thành một nhà thám hiểm để bắt đầu một cuộc phiêu lưu ở nơi này. Vậy ai là người đàn ông phù hợp để đội vương miện? Bạn sẽ là người chứng kiến ​​người khác lấy vàng, hay bạn là người ngồi trên ngai vàng đó? Tất cả phụ thuộc vào sức mạnh của bạn, vì vậy hãy cố gắng trở thành người chiến thắng.

Khám phá ngục tối

Mục đích của người chơi khi đến với game rất đơn giản là khám phá các hầm ngục để tìm kho báu trong đó. Nhưng để làm điều này không đơn giản khi người chơi phải đối mặt với rất nhiều quái vật trong trò chơi. Họ sẽ tìm cách tiêu diệt bạn để bảo vệ rương kho báu.

Mỗi giai đoạn trong trò chơi sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi đối mặt và hoàn thành trò chơi. Để đi đến một tầng khác, trước đó, người chơi cần phải tiêu diệt tất cả quái vật ở căn cứ trước. Nếu người chơi tiêu diệt tất cả quái vật, họ có thể đến cổng dịch chuyển để được dịch chuyển lên cấp cao hơn.

Tìm kho báu

Để hoàn thành trò chơi không khó; Người chơi chỉ cần có thể làm điều đó một cách nhanh chóng. Nhưng để hoàn thành trò chơi một cách hoàn hảo, đó là một câu chuyện khác; Người chơi cần hoàn thành các giai đoạn trong vòng ba phút để có được ba ngôi sao.

Ba ngôi sao là điểm cao nhất mà người chơi có thể nhận được khi hoàn thành một giai đoạn. Đối với mỗi số sao, người chơi sẽ nhận được rương với những món quà tương ứng.

Người chơi càng nhận được nhiều ngôi sao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành trò chơi một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, khi người chơi khám phá một sân khấu, có những rương kho báu để người chơi thu thập.

Nếu người chơi may mắn, bạn có thể nhận được rất nhiều quà tặng có giá trị, nhưng nếu không, chỉ nhận những thứ hàng ngày mà thôi.

gwVbBfdNon2GQO0p-oSAJiIDRlZO-8tby1_JN5dWHcyTYPLmQULiIgxAVFETHozxiw = w450 (450 × 800)

Chiến đấu để lên cấp

Khi người chơi giết một quái vật trong trò chơi, bạn sẽ nhận được EXP để có thể tăng cấp. Một cấp độ sẽ yêu cầu người chơi một mức lương khác nhau, vì vậy người chơi cần tích lũy đủ để có thể tăng cấp.

Khi người chơi tăng cấp, chỉ số sức mạnh của họ sẽ được tăng lên đáng kể và bạn có thể trở nên mạnh hơn trước. Không chỉ vậy mà khi nhân vật lên cấp, họ có thể mở ra rất nhiều kỹ năng khác nhau để người chơi có thể chiến đấu và trở nên mạnh mẽ hơn.

Tìm kiếm thiết bị mạnh mẽ

Ngoài việc chiến đấu để thăng hạng và trở nên mạnh mẽ hơn, có một cách khác để làm điều đó là tìm kiếm các thiết bị mạnh mẽ. Trong game, có nhiều loại trang bị mạnh mẽ cho người chơi sử dụng để chiến đấu.

Nhưng để nhận được chúng, người chơi phải trải qua một quá trình chiến đấu rất dài để có thể huấn luyện và đánh bại các con trùm trong trò chơi. Khi người chơi đánh bại một ông chủ, bạn có thể nhận được thiết bị và nhiều vật phẩm có giá trị khác.

               
Tải về máy ( V8.2.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Final Fantasy: Brave Exvius (MOD Tiền vô hạn) 7.5.0

Trò chơi • 28/09/2022

Không còn nghi ngờ gì nữa, những game thủ đã trải nghiệm trò chơi FINAL FANTASY đã thống trị bảng xếp hạng những trò ...

Tải game Star Traders: Frontiers (Full/Paid) Nâng cấp Miễn phí

Trò chơi • 29/09/2022

Cho đến ngày nay, vũ trụ vẫn luôn là một điều gì đó bí ẩn mà con người vẫn chưa thể giải đáp. Tại ...

Cách tạo một email .edu? – Trình tạo Email Edu miễn phí

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn muốn tạo một địa chỉ email .edu cho mục đích cá nhân, bạn có thể dễ dàng làm như vậy nếu trường ...

Empire Defender TD (Mod Mua sắm miễn phí) 2.17.5

Trò chơi • 14/09/2022

Empire Defender TD là một game đối kháng mang tính chiến lược cao, đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật khéo léo ...