Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong suốt lịch sử. Nhiều nhà nghiên cứu đã điều tra vấn đề này và những câu chuyện xung quanh nó để làm rõ sự thật.

Đây không chỉ là một chủ đề để các nhà nghiên cứu khám phá mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều tiểu thuyết, phim ảnh và nhiều thứ khác. Trong suốt nhiều thế kỷ, nhiều câu chuyện đã được lưu truyền về lịch sử của cướp biển để con người có thể đọc và học hỏi.

Tải game The Pirate: Plague of the Dead miễn phí

Nhưng sự thật về những huyền thoại này vẫn chưa được biết và vẫn là một bí ẩn lớn đối với toàn nhân loại. Vậy bạn có muốn khám phá bí mật của cướp biển? Nếu, trong thực tế, có nhiều điều kiện để làm điều này.

Nhưng trong thế giới của trò chơi, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều, và trò chơi để mọi người khám phá thời kỳ hoàng kim của cướp biển là The Pirate: Plague of the Deadt.

Trò chơi này là một trò chơi để người chơi không chỉ khám phá mà còn trở thành cướp biển để trải nghiệm. Trò chơi mang đến cho người chơi cái nhìn chính xác nhất về thời kỳ hoàng kim của những tên cướp biển.

tRR60xvOaaOtEw7Z4kWqkQolAnWqxltmBrcJlbFfAR2tGopk079qXbGIbEqlKQ81QJkV = w800 (800 × 450)

Những nhân vật có thật trong lịch sử.

Trò chơi này là sự kết hợp của những sự thật lịch sử nhưng kết hợp với nhiều yếu tố huyền thoại để người chơi trải nghiệm. Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ có thể đóng vai một nhân vật có thật trong lịch sử, John Rackham, để trải nghiệm trò chơi.

Ông là một thuyền trưởng cướp biển người Anh hoạt động ở Bahamas và Cuba vào đầu thế kỷ 18 để thực hiện công việc của mình. Người chơi cần cố gắng tìm sức mạnh của ma thuật và hồi sinh Flying Gang.

Mục đích của việc này là để chiến đấu chống lại quân đội của Jolly. Không chỉ vậy, trong hành trình này, người chơi còn phải đối mặt với một nhân vật khác, đó là nỗi kinh hoàng của Inquisitor.

Hầu hết các sự kiện là có thật nhưng được kết hợp với các yếu tố huyền thoại để mang lại trải nghiệm thú vị. Người chơi có thể khám phá một cuộc hành trình đáng kinh ngạc về cuộc sống của cướp biển.

3R1Rz6XDD8OdQFRS_TF4DzaQ2bBIbeRdSUj5nXGmYmXBTo8f_RhTo6RBA1xtQjNkjA = w800 (800 × 450)

Mở khóa tàu mới

Từng là một tên cướp biển, điều quan trọng nhất là chiếc thuyền để có thể ra khơi và bắt đầu cuộc hành trình của trò chơi. Trong game, có rất nhiều tàu khác nhau mà người chơi có thể thu thập và sử dụng trong các trận chiến của họ.

Lúc đầu, mọi người chỉ có thể mở khóa một trong những tàu chiến cần thiết, chỉ đủ để có thể ra khơi. Nhưng khi người chơi có thể hoàn thành bản dịch, bạn có thể mở khóa nhiều tàu mới của nhiều thuyền trưởng thực sự trên thế giới.

Những chiếc tàu này là những chiếc từ Thời đại hoàng kim của cướp biển với vô số tên tuổi nổi tiếng mà người chơi có thể mở khóa.

BXd-xMZzN3p9t3o4a_jdDMn-WpSBdzxWSqg2HNGVvRIwIgvUeIPMU1cy_C0mZ9F8Z70 = w800 (800 × 450)

Khám phá thế giới

Đối với một tên cướp biển, điều quan trọng nhất là tự do làm những gì bạn thích. Có rất nhiều cướp biển bắt đầu không cướp và làm giàu, nhưng họ ra khơi để làm những việc không giải thích được một cách tự do. Yếu tố tự do một lần nữa được nhấn mạnh trong trò chơi này để người chơi trải nghiệm.

Khi đến với trò chơi, người chơi có thể tự do khám phá những điều mới mẻ của vùng đất Caribbean đầy bí ẩn. Người chơi có thể đến rất nhiều nhưng vùng lãnh thổ chưa biết để khám phá, tìm hiểu về những huyền thoại trên biển để làm sáng tỏ nó.

Nhưng trong hành trình đó, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách để đạt được mục tiêu của mình. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù từ các băng đảng cướp biển khác hoặc hải quân hoàng gia Anh hoặc Tây Ban Nha, ngay cả với quái vật.

Vì vậy, hành trình đó sẽ phải trải qua nhiều trận chiến khốc liệt để có thể đi đến nơi bạn cần đến.

dljR8v5aoQe5AVG39zQvZtiD72A2WgP8W8qcyWCWuRExBTRa6BmKDd_dvJfzD5rzE2zj = w800 (800 × 450)

Kiếm tiền để nâng cấp tàu

Con tàu mặc định, khi người chơi vừa mở khóa, không đủ mạnh để người chơi chiến đấu. Vì vậy, bạn sẽ cần phải nâng cấp nó rất nhiều để trở nên mạnh mẽ hơn. Một con tàu tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi; bạn có thể chiến đấu hoặc đi qua vùng biển nguy hiểm.

Nhưng làm thế nào để kiếm tiền để nâng cấp tàu của bạn? Có nhiều cách người chơi có thể làm điều đó; Người chơi có thể cướp bóc hoặc phá hủy tàu của những tên cướp biển khác và lấy chiến lợi phẩm.

Nếu người chơi không muốn chiến đấu, bạn có thể thực hiện các chuyến công tác giữa các lực lượng để kiếm thêm tiền. Có rất nhiều thứ khác nhau mà người chơi có thể nâng cấp. Người chơi có thể cải thiện tốc độ, hoặc chiêu mộ thành viên mới để quân đội của họ trở nên mạnh hơn.

Nội dung tương tự:

Tải CSR Classics (MOD Xe Đua, Vô hạn Tiền & Mở khóa) 3.1.1

Trò chơi • 21/06/2023

CSR Classics – Là thể loại game đua xe ô tô cổ điển, từng là biểu tượng của ngành sản xuất xe hơi thế ...

Hack Bloons Adventure Time TD (MOD Tiền/Đá quý vô hạn) 1.7.7

Trò chơi • 23/11/2022

Cartoon Network là kênh truyền hình quốc tế mà hầu hết những ai yêu thích hoạt hình đều biết đến. Đó không chỉ là ...

Lying Flat and Survive Mod APK (Tiền/Năng lượng vô hạn) 1.0.21

Trò chơi • 13/09/2023

Lying Flat and Survive là sự kết hợp tuyệt vời giữa rpg, rpg trường cũ và câu đố với các yếu tố kinh dị. ...

Hack Asia Empire 2027 (MOD, Tiền/Mở khóa Free mua sắm)

Trò chơi • 19/02/2024

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc các nước Châu Á thống trị toàn thế giới? Thật vậy, tất cả các quốc gia hiện ...