Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/04/2022

The Pirates Kingdoms thuộc về phong cách chiến lược và có nguồn cung cấp tài liệu nội dung về những tên cướp biển hợp tác khủng khiếp. Những người chơi Avid có thể được đưa ngay đến thời kỳ hoàng kim của những con tàu cướp biển. Thời điểm đúng cách chúng làm mưa làm gió trên đại dương. Hòa mình vào những cuộc tranh chấp lãnh thổ hấp dẫn của các thuyền trưởng. Bạn là thành viên cốt cán của một băng hải tặc lừng lẫy. Hãy chuyển động ngay bây giờ.

Nắm bắt đa dạng ngàn năm một lần để vươn lên trở thành bá chủ của đại dương. Đá trên biển cùng với những kỳ công trên trời của bạn. Ý chí làm thuyền trưởng của một thuyền trưởng trông như thế nào. Niềm vui này đang xảy ra ở sản phẩm to lớn này. Những gì người mua hàng phụ thuộc giờ đây đã vượt qua tất cả. Hãy đến và khai báo rương kho báu đó.

The Pirates Kingdoms

Cấp độ lên cực nhanh

Mức độ của The Pirates Kingdoms có thể là một vấn đề quan trọng mà bạn có thể biết. Bằng chiến lược phòng ngừa, các thuyền trưởng sẽ có được một số kiến ​​thức chuyên môn nhất định. Từ đúng thích hợp ngay tại đây mỗi ngày chúng sẽ được thêm vào thanh EXP. Sau khi họ đạt được bằng tốt nghiệp chắc chắn, họ sẽ được nâng lên bằng một bằng tốt nghiệp. Mỗi lần thăng cấp đáng giá sẽ mở ra một ngăn xếp thuộc tính. Bây giờ bạn có thể mạnh hơn một chút.

Người tổng hợp tài năng

Sử dụng bàn khả năng của những tên cướp biển thông tin. Người dân có thể có triển vọng thành thạo trong một số cuộc tấn công bá đạo. Sự kiện và sắp xếp không được giống nhau ở một mức độ nhỏ nhất. Đảm bảo tạo ra sự khác biệt cụ thể. Ngoài ra, khả năng có thể được nâng cấp, điều đó có thể được làm rõ khi có kiến ​​thức. Việc nâng cao sẽ lấy từ nhiều nguồn.

Tính linh hoạt

Mỗi đội trưởng có lẽ được đánh giá bằng cách tiếp cận của một bàn áp lực chiến đấu chắc chắn. Được công nhận bởi cách tiếp cận của các chỉ dẫn hệ thống. Mọi đối thủ đều có thể có lợi khi nhìn thấy sức mạnh ngăn chặn của nhau và quyết định xem có nên hay không hoặc không tham gia trận chiến hay không. Sự gia tăng sức mạnh chiến đấu trong The Pirates Kingdoms sẽ cho phép bạn thăng cấp cho những tên cướp biển. Hoặc mở khóa những tên cướp biển với quá nhiều ngôi sao. Và nhiều điểm bổ sung khác nhau.

Tải về máy ( V0.024 )
Nội dung tương tự:

Hack Legendary Heroes MOBA (MOD Anh hùng, Tiền xu/Pha lê)

Trò chơi • 10/02/2024

Chào mừng đến với thế giới của những anh hùng. Bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh phi thường, tham gia ...

Tải Grow Turret (Mod Gems/Mua sắm miễn phí) 8.1.4

Trò chơi • 15/02/2024

Xây dựng, sắp xếp các biệt đội khác nhau tùy theo sở thích của bạn và chiến đấu để đánh bại kẻ thù trong ...

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.12.11

Trò chơi • 27/01/2024

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt các câu chuyện hoặc DM của bạn trên Instagram

Hướng dẫn • 18/12/2023

Instagram sẽ không thông báo cho bạn nếu ai đó chỉ ẩn câu chuyện hoặc bài đăng của bạn để tránh hiển thị. Nhưng ...