Hack The Road Driver (MOD Tiền không giới hạn) 2.0.3

Game Mobile - 24/11/2021

Ngày nay, trò chơi lái xe ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là những người yêu thích lái xe. Để phục vụ đam mê giải trí, The Road Driver ra đời với những dòng xe tải, xe bus cao cấp để người chơi thỏa sức thể hiện đam mê lái xe với game. Tại đây, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe để thực hiện công việc đường dài của mình. Bắt đầu với một công việc mới và lái xe dọc theo những con đường.

The Road Driver

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỚI CÁC TRÒ CHƠI LÁI XE

The Road Driver là một phần mềm mô phỏng lái xe tải và huấn luyện viên dành cho những ai yêu thích việc lái xe. Nếu bạn là người yêu thích và đang làm công việc liên quan đến lái xe thì nên trải nghiệm game để thấy được những cung đường lái xe tuyệt vời.

Thông qua phần chơi, người chơi có thể khám phá nhiều địa điểm đẹp trên thế giới và vượt qua các chướng ngại vật trong game. Bạn nhận được một công việc trong một công ty vận tải và làm những công việc mà nó yêu cầu. Thông qua nhiều chiếc xe khác nhau, bạn được lái trên các tuyến đường giao thông và xây dựng sự nghiệp của mình.

The Road Driver

NHẬN CÁC HỢP ĐỒNG KHÁC NHAU

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được các công ty vận tải nhận làm tài xế đường dài để chở hàng và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Người chơi sẽ được thiết lập nhiều công việc khác nhau. Bạn sẽ có thể sở hữu các phương tiện như xe tải hay xe khách để phục vụ công việc của mình. Với ô tô sẽ có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng nhưng đều có thế mạnh riêng.

Road Driver luôn cho phép bạn khám phá nhiều loại phương tiện khác nhau với công suất đặc biệt. Thời gian đầu, bạn sẽ là nhân viên của một công ty vận tải, dần dần khi tay nghề vững vàng, bạn sẽ sở hữu những chiếc ô tô riêng và làm chủ mô hình kinh doanh của mình.

The Road Driver

VẬN CHUYỂN HÀNG QUA NHIỀU THÀNH PHỐ ĐẸP

Đến với The Road Driver, người chơi sẽ có cơ hội ngắm nhìn những thành phố xinh đẹp của Châu Âu khi thực hiện công việc vận chuyển của mình. Ngoài ra, bạn sẽ trở nên thông thái ở mọi địa điểm trên thế giới, giống như các vị vua của Con đường Tơ lụa và nhà cung cấp hàng hóa quan trọng nhất.

Do đó, hãy tận hưởng những giây phút của những chuyến đi đường dài xuyên biên giới để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Trong game, bạn cũng có thể nhận được nhiều hợp đồng khác nhau, không chỉ cho những chuyến đi xa mà còn có thể đưa đón nhân viên đến công ty hoặc trở thành tài xế xe buýt chuyên nghiệp.

Sử dụng các bản đồ mà trò chơi cung cấp để vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm. Qua đó, phát triển hình thức kinh doanh của bạn và tiếp tục phát triển nó một cách toàn diện hơn nữa.

The Road Driver

TÙY CHỈNH XE YÊU THÍCH CỦA BẠN

Với mỗi chiếc xe trong The Road Driver, chúng sẽ có những điểm đột phá và sở hữu ngoại hình của một siêu ngựa chiến. Mỗi loại xe sẽ có các chỉ số kỹ thuật và công suất khác nhau; lựa chọn chiếc xe phù hợp là quan trọng nhất vì nó sẽ luôn tồn tại trong quá trình bạn chơi. Tuy nhiên, có những lúc bạn cũng cần tân trang lại chiếc xe yêu quý của mình.

Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh và lắp đặt thêm nhiều chi tiết khác để chiếc xe trong game trở nên chuyên dụng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm phụ tùng hoặc thay đổi diện mạo mới để xe đẹp hơn. Tùy chỉnh một số phụ kiện khác để xe có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết nắng mưa thường xuyên. Bên cạnh đó, những con đường vận chuyển cũng được thiết kế như tranh vẽ.

Tải về máy ( V2.0.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Extreme Car Driving Simulator (MOD tối đa động cơ Xe)

Game Mobile • 24/11/2021

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại đua xe thì không còn xa lạ gì với dòng game Asphalt đến từ ...

Tải True Surf 1.1.43 (Mod Tiền xu/Sò vô hạn/Mở khóa tính năng)

Game Mobile • 18/11/2021

True Surf – Thể thao là một trong những điều khiến con người ta thích thú nhất. Nhiều người cảm thấy thú vị khi ở ...

Hack World Of Pirate Ships (Mod Tiền không giới hạn) 4.4

Game Mobile • 30/09/2021

Trải nghiệm hải quân chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, và những con tàu buồm với ngoại hình ấn tượng ...

Hack Driving Zone: Russia 1.32 (Mod Tiền vô hạn/Nâng cấp)

Game Mobile • 27/04/2021

Một cuộc đua xe mạo hiểm sẽ là điều mà rất nhiều người yêu thích đúng không nào. Sử dụng chiếc xe yêu thích và ...