Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Nhìn The Room: Old Sins chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác kinh dị nhất từ ​​trước đến nay. Nó không giống như một bộ phim thường được chiếu trên Rạp chiếu phim mà có sự độc đáo riêng trong thiết kế câu chuyện.

Những bí mật sẽ từ từ được hé lộ khiến bạn có cảm giác như đang rơi vào một thế giới bí ẩn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu này?

Câu chuyện độc đáo, kéo bạn từ bí mật này sang bí mật khác

Câu chuyện bắt đầu khi một kỹ sư nổi tiếng đột nhiên biến mất cùng vợ. Đây không phải là một trường hợp bình thường vì cả hai đều có ảnh hưởng rất lớn đến xã hội trong game. Một người là kỹ sư có công trình nghiên cứu quan trọng, người kia là một nhân vật lớn ở Thượng giới.

Mọi người bắt đầu điều tra vụ mất tích này và dấy lên cuộc tìm kiếm một cổ vật quý giá. Mọi thứ đang bắt đầu dẫn mọi người đến những nơi không ngờ tới. Và cuối cùng, mọi manh mối đều dẫn đến nhà của họ.

Một ngôi nhà búp bê cũ, kỳ dị được cất giữ ngay trên lầu để bạn phiêu lưu. Người chơi sẽ phải phiêu lưu qua nhiều nơi bí ẩn mà không có manh mối nào về nó cả. Họ sẽ phải theo dõi những chi tiết được tiết lộ rõ ​​ràng để khám phá những bí ẩn của Trang viên Waldegrave.

Thiết kế độc lạ, đưa bạn vào không gian của ngôi nhà búp bê

Khi bạn đến nhà của kỹ sư đó, thứ cuối cùng bạn nhìn thấy là một ngôi nhà búp bê. Người chơi sẽ được dịch chuyển vào ngôi nhà đó. Bạn sẽ phải tìm cách trốn thoát cũng như tìm ra những bí mật diễn ra trong ngôi nhà. Những thiết kế trong ngôi nhà này vô cùng kỳ lạ.

Bạn sẽ thấy chúng được mô tả trên nền đồ họa 3D với rất nhiều chi tiết mang màu sắc tối. Trong ngôi nhà kiểu phương Tây này có các hiện vật liên quan đến châu Á như bộ xương đầu rồng.

Bản đồ cũng như các câu đố sẽ dẫn bạn đến những nơi tuyệt vời. Nó giống như thể bạn đang trải qua một ảo ảnh. Thời gian ban đêm cảm thấy đáng sợ và xen lẫn sự phấn khích.

Các câu đố được đặt rải rác khắp nhà

Như đã mô tả ở trên, ngôi nhà này được duy trì bởi ma thuật kỳ lạ. Mỗi nơi bạn đến đều có những câu đố độc đáo. Nếu không giải được những câu đố này, chắc chắn bạn sẽ không thể bước thêm bước nào vào trong nhà.

Mỗi câu đố có một cách trình bày và cách giải khác nhau mà bạn không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra với mình trong các bước tiếp theo. Mỗi thử thách tìm ra giải pháp cũng để lại một chút manh mối cho điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Khi bạn đã thành công ở đó, hãy nhớ kết quả, đôi khi nó giúp bạn tiếp tục tiến về phía trước.

Mọi thứ sẽ hoạt động theo cách mà bạn chưa từng thấy trước đây. Ví dụ, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải tìm cách mở đèn pin để thắp sáng ngôi nhà búp bê. Sáng nay không làm sao được vì mạch đã bị cắt từ trước. Người chơi sẽ phải tìm cách kết nối tất cả các linh kiện trong mạch.

Hoặc khi nhìn vào bên trong vali đựng thông tin, bạn sẽ thấy một quả trứng kim loại. Bạn có thể mở nó bằng cách trượt nó vào một thanh kim loại nhỏ trên thân quả trứng. Nó sẽ là công cụ giúp bạn nhìn thấy các vật thể trong bóng tối. Nhìn chung, các thử thách trong game sẽ hoạt động theo một cơ chế rất riêng mà bạn không thể đoán trước được.

Điều khiển độc đáo khiến bạn cảm thấy như đang ở trong trò chơi

Bạn sẽ được chuyển vào trò chơi bằng cách vuốt màn hình. Chính vì vậy người chơi có thể tùy ý đi bất cứ đâu. Ngoài ra, mọi thứ trong game đều có thể tương tác với người chơi thông qua thao tác chạm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chạm vào mọi thứ và nâng nó lên như thể nó đang ở trong thế giới thực.

Nếu bạn có óc quan sát tinh tế và nhớ được những manh mối mà mình đã chạm vào thì chắc chắn những câu đố hóc búa sẽ không làm khó được bạn. Đôi khi sẽ có những đồ vật vô dụng được đặt ở đó chỉ để đánh lạc hướng người chơi.

Nhưng đôi khi cũng có những vật phẩm giúp kích hoạt các cơ chế ẩn này. Nó có thể dẫn bạn đến những căn phòng khác, những thử thách khác với những thiết kế không giống với trước đây.

Game hỗ trợ hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau

Nhờ sự hỗ trợ này, bạn có thể lưu trữ trò chơi của mình trên đám mây và sau đó chơi trên các thiết bị khác. Đây chỉ là một loại hỗ trợ để bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu bạn muốn. Đôi khi gặp khó khăn không giải đáp được bạn có thể nhờ người khác hoàn thành. Người chơi chỉ cần chia sẻ tiến trình của họ.

Nội dung tương tự:

Tải Crazy Chef (MOD Nấu ăn, Nâng cấp nhà hàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 04/12/2022

Crazy Chef là game mô phỏng nấu ăn dạng arcade, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi nấu những món ...

Tải Citytopia (MOD Vàng và Tiền) Xây Nhanh và Quản lý dễ

Trò chơi • 18/03/2023

Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể ...

DogLife: BitLife Dogs (Mod Mở khóa TOP DOG) 1.6.2

Trò chơi • 07/05/2022

DogLife: BitLife Dogs sẽ là một game xuất sắc dành cho bạn và những ai yêu thích động vật, những chú cún vô cùng ...

Game of Gods Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.1

Trò chơi • 07/04/2022

Với chất liệu nội dung Game of Gods xoay quanh các cuộc chiến giữa các vị thần. Cuộc chiến giữa các vị thần đã ...