Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/09/2022

The Room là dòng game giải đố point and click phổ biến, nó có 4 trò chơi riêng biệt, với cốt truyện tiếp tục và luôn mang đến cho người chơi những điều bất ngờ. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn trò chơi thứ hai của bộ truyện, The Room Two với lối chơi và cốt truyện được xây dựng trên trò chơi trước của nó.

Trong trò chơi này, câu chuyện xoay quanh một nguyên tố tên là “The Null” với nhiều bí mật mà nó đang che giấu. Game cũng sẽ mang đến cho người chơi một bầu không khí gothic kết hợp với steampunk, tạo nên một bầu không khí phức hợp để người chơi có thể thưởng thức và chiêm ngưỡng hết những tinh hoa mà nó mang lại cho người chơi.

DzZwDVVo24HU23vTvYxoY169k5NCQxgFjwwlxiWuWg7EagGEqyIeP8FeDITLuv1ile4 = w800 (800 × 450)

THIẾT KẾ PICK-UP-AND-PLAY

Dòng game The Room đều là những game giải đố và nó mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ, dễ tiếp cận nhưng rất khó bỏ sau lần chơi đầu tiên. Trò chơi được phát triển dưới dạng các đồ vật giải đố, nơi người chơi phải kết hợp tất cả các kỹ năng giải đố của mình chỉ để mở khóa một đồ vật.

Tất cả các vật thể đều được xây dựng bằng đồ họa 3D chân thực, làm cho bề mặt của chúng trở nên chân thực, lôi cuốn người chơi khám phá và giải quyết nó. Số lượng câu đố trong một trò chơi có thể lên đến hơn một trăm, vì chúng cũng liên quan đến việc thử thách khả năng sáng tạo của người chơi trong quá trình giải câu đố.

Trò chơi cũng khiến người chơi phải xem xét một vật thể bí mật, sau đó khám phá bề mặt, rồi dần dần vào bên trong. Người chơi càng hăng say giải câu đố, thì càng có nhiều thứ mới sẽ mở khóa, gây ngạc nhiên cho người chơi, đồng thời kích thích ham muốn giải câu đố của họ.

HÌNH ẢNH 3D THỰC TẾ, ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG ĐỔI MỚI

Các trò chơi giải đố thông thường thường có một lỗ hổng, đó là mức độ hiện thực của các đối tượng và một môi trường không thực tế. Nhưng đối với “The Room Two”, những thứ như vậy không tồn tại, vì người chơi sẽ được trải nghiệm môi trường chân thực nhất nhờ công cụ đồ họa 3D tiên tiến của nó.

Mọi thứ đều được xây dựng một cách tỉ mỉ và tinh tế, thậm chí còn mang đến trải nghiệm xúc giác mới lạ, giúp người chơi có thể cảm nhận được bề mặt vật thể. Trò chơi không chỉ thành công nhờ đồ họa mà còn nhờ âm thanh rùng rợn xen lẫn kinh dị, gây tò mò khiến người chơi càng nhập tâm vào game. Bên cạnh những điều đó, game sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ và mới nhất như cơ chế vật lý biến mọi vật thể trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

2aoA9K_iICgMC_bTzkcgkyo7C0sYoT1jZ33dFbcdqhxQ9w9DMT85YooPSXMNLrSy9DE = w800 (800 × 450)

TÌM KIẾM ARTIFACTS, BỎ QUA NHỮNG BÍ ẨN TRONG VÒNG CHÚNG

The Room Two được đánh giá là một trong những game giải đố hay nhất nhờ các yếu tố phụ như tìm chìa khóa, đồ vật và nhiều thứ khác trong môi trường. Điểm độc đáo là ngay cả khi người chơi tìm thấy những vật phẩm cần thiết, họ vẫn cần phải mở khóa để lấy ra bí mật được gói gọn bên trong. Người chơi sẽ phải sử dụng các thao tác như vuốt, chạm, xoay, vặn, véo và thậm chí là giải các bài toán.

Tất cả mọi thứ mà người chơi thường thấy trên các câu đố cổ trên toàn thế giới sẽ được tái hiện trong game. Chính vì vậy, thời lượng chơi của game sẽ kéo dài hơn và lôi kéo người chơi vào thế giới này với mong muốn được bật mí mọi thứ.

KHÁM PHÁ CÁC VỊ TRÍ KHÁC NHAU

The Room Two sẽ có cốt truyện nối tiếp phần chơi trước, nhưng điểm khác biệt là thay vì người chơi quay xung quanh một vật thể thì lần này họ có thể khám phá những địa điểm mới. Có thể nói mỗi địa điểm này là một thử thách mới, và chúng đều được xây dựng với môi trường 3D chân thực, tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

Sự đa dạng của các địa điểm sẽ đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới, xen lẫn giữa ảo ảnh và thực tế, khiến người chơi vừa bối rối nhưng đồng thời cũng rất phấn khích. Trò chơi cũng sẽ tập trung vào việc xây dựng mỗi địa điểm với càng nhiều câu đố càng tốt, cũng như bổ sung thêm nhiều hiện vật để người chơi thu thập và mở khóa bí mật của họ.

5nvo0JUrifu_THCWsV9mscRYaEjQE9JeaL7my-jZ2plxxDUan6k7Fy9AgjU4GL1e73Q = w800 (800 × 450)

MAGIC LENS, CẤP ĐỘ MỚI GIẢI QUYẾT CÂU ĐỐ

Trong tất cả các trò chơi trong series The Room, người chơi sẽ được trang bị một phụ kiện đặc biệt có vai trò lớn nhất trong toàn bộ quá trình giải đố. Đây được gọi là thấu kính thủy tinh ma thuật, giúp người chơi nhìn thấy những gì mắt thường không thể nhìn thấy.

Thậm chí, có rất nhiều câu đố được xây dựng trong một thế giới ảo ảnh, và chỉ khi người chơi sử dụng ống kính này thì họ mới có thể giải được. Trong suốt trò chơi, việc sử dụng ống kính liên tục sẽ giúp người chơi tiến bộ theo trò chơi khi có vô số thứ được che giấu cẩn thận và khiến người chơi bất ngờ mỗi khi nhìn qua ống kính.

Room Two có lối chơi và đồ họa tương tự như phiên bản tiền nhiệm, trò chơi cho phép người chơi khám phá môi trường và đồ vật. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng kể nhất so với trò chơi trước là các địa điểm mới, câu đố đa dạng hơn và nhiều bí mật được thêm vào để giải trí cho người chơi. Có thể nói trò chơi này là một trong những trò chơi giải đố hay nhất từ ​​trước đến nay khi nó có một môi trường thực tế, đồ vật và vô số câu đố hóc búa cần thời gian để hoàn thành.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Grim Soul (MOD Bất tử/Tiền không giới hạn) 4.3.1

Trò chơi • 08/11/2022

Có thể nói, thời kỳ Trung cổ Grim Soul: Dark Fantasy Survival là thời kỳ biến động nhất ở châu Âu. Chiến tranh lãnh ...

Hack Offroad Online (MOD di chuyển đơn giản, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 29/09/2022

Do ngành vận tải phát triển mạnh nên hầu như bất cứ nơi đâu cũng có thể đóng vai trò là tuyến đường để ...

Tải Crashlands (Hack Vật phẩm, Vũ khí, Nguyên liệu vô hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Crashlands từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại phiêu lưu, sinh tồn. Lấy cảm ...

Rescue Cut (Mod Tiền/Gợi ý không giới hạn) 2.1.21

Trò chơi • 05/11/2022

Rescue Cut là một trò chơi Rope Puzzle nổi tiếng có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Trò chơi giải đố là ...