Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/02/2023

The Simpsons: Tapped Out (MOD, Mua sắm miễn phí) cho phép bạn xây dựng và phát triển Springfield của riêng mình với các doanh nghiệp khác nhau trong khi vẫn lưu giữ khoảnh khắc hài hước.

The Simpsons: Tapped Out (MOD Mua sắm miễn phí) 4.60.0

The Simpsons là loạt phim hoạt hình nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhờ nội dung hài hước và ý nghĩa. Hơn nữa, từ người viết kịch bản cho toàn bộ series, anh ấy sẽ giới thiệu với thế giới một trò chơi chính thức sử dụng gia đình Simpsons nổi tiếng để phát triển lối chơi và hơn thế nữa. Game sẽ đến tay người chơi với tên gọi The Simpsons: Tapped Out, thuộc thể loại mô phỏng xây dựng thành phố cho người chơi thỏa thích khám phá. Thể loại đó đã trở nên nổi bật và được áp dụng nhiều trong các trò chơi hiện nay, và chúng luôn mang đến cho người chơi những nội dung hấp dẫn và thư giãn nhất. Không chỉ vậy, cảm giác quản lý thành phố đầy thú vị và nhộn nhịp, và người chơi sẽ cảm thấy tuyệt vời khi trở thành người sáng tạo Springfield.

XÂY DỰNG LẠI THỊ TRẤN NHƯ BẠN VUI VẺ

Sau một sự kiện đặc biệt Homer thổi bay toàn bộ Springfield, mọi thứ trở về cát bụi nên nhiệm vụ của người chơi là giúp Homer xây dựng lại mọi thứ. Quá trình xây dựng Springfield là toàn bộ trò chơi và trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tương tác, thay đổi, thiết kế và phát triển thành phố để phát triển thịnh vượng. Sự xuất hiện của các nhân vật hỗ trợ và biểu tượng của Simpsons sẽ làm cho thành phố trở nên sôi động và sống động hơn. Không chỉ các tòa nhà mà người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong khi đáp ứng các sự kiện và hoạt động đặc biệt, vì chúng là nguồn thu nhập chính cho toàn bộ màn chơi của người chơi.

TƯƠNG TÁC ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN ÍCH VỚI THÀNH PHỐ

Khi người chơi đến với Tapped Out, họ sẽ được chào đón bởi khung cảnh hoang tàn của Homer, nhưng đó cũng là cơ hội để người chơi khám phá tất cả những điều tuyệt vời trong game. Đầu tiên, sự tương tác của người chơi trong quá trình xây dựng thành phố là tuyệt đối, cho phép họ dọn dẹp đống đổ nát, di chuyển cấu trúc, trò chuyện với cư dân và hơn thế nữa. Tất cả các hoạt động của người chơi đều mang tính tương tác, khiến thành phố trở nên sinh động và vui nhộn hơn, người chơi có thể nâng cao tinh thần cho mọi người. Quá trình xây dựng thành phố chứa nhiều yếu tố dạng tự do, và người chơi thậm chí có thể thay đổi tên thị trấn và bắt đầu thiết kế những thứ mới với các nhân vật quen thuộc của series.

MỞ KHÓA CÁC NHÂN VẬT YÊU THÍCH VÀ ĐÃ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Bộ truyện luôn mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để xây dựng tư duy riêng cho từng nhân vật. Nhận ra tiềm năng của mỗi nhân vật, nó đã phát triển một hệ thống gồm mọi người, nơi người chơi mở khóa các nhân vật khác nhau, và từ đó, để họ phát triển cuộc sống của mình và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể mở khóa một vài nhân vật và phân vào các vị trí khác nhau để dễ quản lý. Sự xuất hiện của những nhân vật mang tính biểu tượng khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn, và người chơi sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những nhân vật mà mình yêu thích. Phần hay nhất là sự tương tác giữa mỗi nhân vật và người chơi sẽ luôn thích thú với những câu chuyện ngắn xảy ra giữa họ hàng ngày.

HOÀN THÀNH CÁC NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY KHÁC NHAU

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày là động lực để người chơi tiếp tục với trò chơi, và phần thưởng của nó sẽ tăng lên dựa trên cấp độ và cấp độ thành phố của người chơi. Hơn nữa, nội dung của các nhiệm vụ sẽ được thay đổi liên tục 2 lần / ngày. Người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống đó, thậm chí nâng cao cấp độ thiện cảm của mỗi nhân vật. Bên cạnh các nhiệm vụ hàng ngày, trò chơi sẽ có các nhiệm vụ hàng tuần, với phần thưởng lớn hơn và dựa trên sự tiến bộ của người chơi mỗi ngày. Sự xuất hiện của hệ thống này khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, và người chơi sẽ có nhiều việc phải làm ngoài việc chăm sóc thành phố.

THÊM NHỮNG ĐIỀU MỚI CHO THỊ TRẤN CỦA BẠN

The Simpsons: Tapped Out hiện đang là một trong những game được yêu thích nhất nhờ nội dung và lối chơi đậm chất giải trí. Đặc biệt, game luôn giới thiệu những nội dung và mini game mới để người chơi xây dựng và thưởng thức. Điều tuyệt vời là trò chơi cũng sẽ giới thiệu những địa điểm mang tính biểu tượng của bộ truyện và bên trong đó là hàng loạt mini game và sự kiện để người chơi khám phá. Những sáng tạo của trò chơi là vô tận và luôn tạo ra những điều mới mẻ với mỗi bản cập nhật để khiến người chơi luôn đồng hành và mang lại vô số niềm vui cho mọi người. Tất nhiên, đó cũng là cơ hội để các cầu thủ quan tâm đến người dân và trở thành những nhà lãnh đạo tự tin.

XEM EPISODE YÊU THÍCH CỦA BẠN TRONG TRÒ CHƠI

Gameplay của Simpsons được coi là vô tận, và trò chơi sẽ tích hợp với tất cả các chương trình đã từng phát sóng trong quá khứ để người chơi thưởng thức. Nếu quan tâm đến trò chơi, họ có thể dành một chút thời gian để xem các tập phim vui nhộn của Simpsons. Hơn nữa, trò chơi muốn người chơi khám phá trò chơi theo nhiều cách khác nhau, vì vậy việc liên tục giới thiệu các tập phim dựa trên gợi ý là một điều tuyệt vời mà các trò chơi khác không thể hoàn hảo.

The Simpsons: Tapped Out là game mô phỏng xây dựng thị trấn với nội dung phong phú và nhiều điểm hấp dẫn để người chơi khám phá và thưởng thức. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim Simpsons, bạn có thể muốn trải nghiệm trò chơi này và xây dựng một thị trấn Springfield mới.

Nội dung tương tự:

Hack My Little Pony: Magic Princess (MOD Vàng/Gems/Kim cương)

Trò chơi • 16/03/2023

My Little Pony: Magic Princess là game giả lập của Gameloft trên di động. Bạn sẽ được hóa thân thành Rainbow Dash, Flutterhy, Applejack ...

Hack MapleStory M (Mod Tiền không giới hạn) 1.8800.3696

Trò chơi • 22/03/2023

Sau một thời gian dài chờ đợi, sự nổi tiếng MapleStory M (ENG Ver) trò chơi cuối cùng đã đến với nền tảng điện ...

Hack Neverwinter Nights: Enhanced Edition (Full/Paid Mod)

Trò chơi • 02/06/2022

Neverwinter Nights: Enhanced Edition – Thể loại MMORPG có vị thế ổn định trong làng game hiện đại, được rất nhiều nhà sản xuất yêu ...

Hack Rogue Hearts (MOD Máu, Tấn công Cao/Kinh nghiệm Full)

Trò chơi • 02/06/2022

Nhập vai là thể loại game hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi. Iron Blade, MU Awaken, Eternium hay Art of Conquest đều ...