Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Với việc phát hành liên tục các Gói mở rộng mới, The Sims 4 luôn cố gắng cải thiện lối chơi của mình và giới thiệu một cấp độ hiện thực mới. Gói mở rộng Câu chuyện đám cưới của tôi mang đến bảy sự kiện mới rất gần với thực tế và Tụ họp gia đình là một trong số đó.

Family Gathering là một sự kiện rất ấm lòng trong The Sims 4. Sim có thể tụ họp với gia đình và những người thân yêu của họ để kỷ niệm truyền thống của họ. Bài viết này giúp người chơi cách hoàn thành sự kiện Thu thập gia tộc.

Cách thiết lập Family Gathering trong The Sims 4

cách lập kế hoạch cho một gia đình Tụ tập trong sims 4

Giống như tất cả The Sims 4 Các hoạt động, sự kiện đám cưới Tụ họp Gia đình có thể được lên kế hoạch bằng cách sử dụng điện thoại hoặc lịch. Hãy nhớ rằng sau này linh hoạt hơn, vì Simmers có thể chọn một ngày và giờ cụ thể. Trong khi đó, bằng cách sử dụng điện thoại, sự kiện sẽ bắt đầu ngay lập tức. Sau khi người chơi chọn một phương thức, hãy chọn tùy chọn Kế hoạch / Thêm sự kiện đám cưới, sau đó chọn Tập hợp gia đình.

Sự kiện này có giá 100 đô la và nó đòi hỏi một vài bước được lên kế hoạch. Các bước sau là:

  • Mời Sim
  • Chọn các hoạt động
  • Chọn một địa điểm

Mời Sim

cách mời sim vào một gia đình Tập hợp trong sim 4

Khác với sự kiện Cưới hỏi, Sự kiện sum họp gia đình chỉ yêu cầu hai hạng mục; chủ nhà và khách mời. Chủ nhà phải là một phần của cặp đôi, trong khi khách mời có thể là bất kỳ ai trong danh sách bạn bè hoặc gia đình, miễn là có nhiều hơn hai người. Nếu không, sự kiện sẽ không bắt đầu.

Cần lưu ý rằng không có danh mục Người giải trí và Người hòa âm. Tuy nhiên, người chơi có thể thuê một trong số họ theo cách thủ công bằng cách nhấp vào micrô hoặc thanh tương ứng.

Chọn hoạt động

Gia đình Tập hợp các hoạt động trong sims 4

Như hầu hết Sim 4 các sự kiện liên quan đến đám cưới, có sáu hoạt động để bạn lựa chọn:

  • Món tráng miệng: Mua Bữa tiệc và chọn một trong những món tráng miệng.
  • Đồ uống: Gọi một hoặc một nhóm đồ uống từ quầy bar.
  • Trà: Sử dụng Bộ Trà Hạnh Phúc Nhân Đôi hoặc Chỉ Một Điểm Trà từ Chế Độ Mua để pha trà và phục vụ cho Sim.
  • Khiêu vũ: Nhảy theo một bản nhạc radio hoặc nhấp vào sàn nhảy và chọn điệu nhảy.
  • Nâng ly chúc mừng: Sử dụng Thùng Kỷ niệm Nướng để làm bánh mì nướng.
  • Tiệc mừng: Mua Bàn tiệc bằng Gỗ từ Chế độ Mua và Gọi Bữa.

Chọn một địa điểm

các địa điểm có sẵn cho một gia đình Tụ tập trong sim 4

Có nhiều địa điểm khác nhau Người mô phỏng có thể chọn từ danh sách danh mục cuối cùng, như Địa điểm, Bãi biển, Quán bar, v.v. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn làm cho nó giống với thực tế hơn và thực tế hơn, họ luôn có thể chọn một trong các Lô Nhà của các cặp đôi. Ở đó, họ có thể chụp ảnh bằng bất kỳ The Sims 4 máy ảnh của họ lúc rảnh rỗi để luôn giữ bộ nhớ.

Nếu Simmers đang sử dụng điện thoại, đây sẽ là bước cuối cùng. Tuy nhiên, những người đang lên kế hoạch với lịch vẫn cần chọn thời gian. Bất kỳ khoảng thời gian nào cũng được miễn là từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối. Nếu sau này người chơi muốn thay đổi bất cứ điều gì, họ có thể nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa sự kiện trên lịch.

Nội dung tương tự:

Genshin Impact: Kiếm 120 Primogems từ sự kiện Web Gentle Breeze

Chia sẻ • 25/04/2022

Sự kiện Web Gentle Breeze trong Genshin Impact là về chuyến đi của Albedo và Klee ở Inazuma. Cả hai đang đến thăm Land ...

Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Sayu

Chia sẻ • 24/04/2022

Sayu là một nhân vật nhỏ trong Tác động Genshin mà hoạt động như một người chữa bệnh. Tuy nhiên, không giống như những ...

Final Fantasy 14: Mẹo PvP trong Crystal Conflict

Chia sẻ • 25/04/2022

Với việc phát hành Final Fantasy 14’s bản vá 6.1 mới, phần tiếp theo của Endwalker mở rộng, chế độ người chơi đấu với ...

Chia sẻ Acc Sling TV ứng dụng xem Truyền Hình trực tuyến Free

Chia sẻ • 28/03/2021

Share một số acc Sling TV miễn phí cho mọi người thích xài ứng dụng truyền hình trực tuyến của nước ngoài với chất ...