Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/08/2022

The Sun: Origin là một trò chơi FPS cho điện thoại di động. Đây là một trò chơi đã được phục dựng như một STALKER huyền thoại tuyệt vời của PC / Console trên màn hình di động. Như chúng ta đã biết, STALKER có thể coi là một trong những dòng game FPS đặc sắc trong cộng đồng game thủ PC / Console cách đây khá lâu.

Thay vì đẩy người chơi vào cảnh chết chóc, STALKER là một game phiêu lưu thực sự đi sâu vào các yếu tố sống còn của hệ thống RPG theo cốt truyện, tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Và bây giờ chúng tôi có The Sun: Origin, một FPS tuyệt vời sẽ tái tạo tất cả những gì tốt nhất mà STALKER đã làm nhưng sẽ có trên điện thoại di động của bạn.

Trò chơi được phát triển bởi một nhóm người Nga và được phát hành chính thức bởi Agaming +. Đây là một phiên bản đầy tham vọng vì nó được phát hành lần đầu tiên cho dòng iOS, phiên bản Android chúng ta có phiên bản The Sun Lite Beta đã được phát hành vào năm ngoái.

Cốt truyện của The Sun khá mới mẻ, lấy bối cảnh năm 2050, khi mặt trời giải phóng một lượng năng lượng khổng lồ vào không gian, đe dọa tất cả các hành tinh xung quanh hệ mặt trời. Trái đất của chúng ta cũng nằm trong số đó. Có nguy cơ Trái đất sẽ biến thành tro trong một thời gian ngắn. Nhưng các nhà khoa học đã cảnh báo rằng hầu hết mọi người không quan tâm đến vấn đề.

Cho đến khi năng lượng nó truyền đến Trái đất khiến bầu khí quyển bị ô nhiễm, tất cả sinh vật trên hành tinh xanh đều bị tiêu diệt và tất nhiên trong đó có cả loài người. Tuy nhiên, một số người sống sót đang lường trước được thảm họa này và trốn trong lòng đất.

Khi cơn bão đi qua và những người sống sót bước xuống đất, hình ảnh Trái đất trong mắt họ không khác gì một sự sụp đổ của nền văn minh. Tại thời điểm này không có chính phủ hay luật pháp, tồn tại duy nhất là một Trái đất cằn cỗi. Là một người may mắn trong số này biết được công lý và đạo đức, bạn sẽ phải thiết lập lại trật tự cho nơi này.

The Sun: Origin vẫn sẽ mang phong cách của STALKER đó là cách chơi và điều khiển game bắn súng ở góc độ thứ nhất. Thay vì đào sâu hành động, trò chơi cho phép bạn phát triển nhân vật theo hướng thu thập vũ khí, trang bị và các vật phẩm khác.

Hầu hết các game thủ cũng có thể tương tác với nhiều NPC khác nhau để nhận nhiệm vụ và đi sâu hơn vào cốt truyện. Về đồ họa, The Sun: Origin không hề thua kém những game bắn súng trên điện thoại di động hiện nay như Modern Combat 5 hay NOVA Legacy.

Tựa game sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, các nhân vật và bản đồ trong game được thiết kế với phong cách u ám giống với bối cảnh Trái Đất đang đối mặt với sự hủy diệt. Ngay cả khi bạn là một người đàn ông trăng hoa, The Sun: Origin cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn là fan của STALKER chắc chắn bạn không thể bỏ qua The Sun: Origin – game phải nói là chất lượng nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Hiện tại, game đang được bán trên App Store và Google Play với giá 2 USD, tuy nhiên bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn bên dưới mà chúng tôi cung cấp. Cuối cùng, chúc bạn vui vẻ.

               
Tải về máy ( V2.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải 9th Dawn III RPG Hack ra Skill liên tục Auto Vũ khí VIP

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn đã thử các game RPG như Diablo, chắc chắn bạn sẽ thích thứ 9th Dawn III RPG. Cách chơi cơ bản của ...

Tải Pandaclip: The Black Thief (Mod Mở khóa/Tiền vô han) 1.7.3

Trò chơi • 26/07/2022

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động bắn súng đi kèm với các nhân vật đáng yêu? Sau đó Pandaclip ...

Hack Drift Legends (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.14

Trò chơi • 17/06/2022

Kể từ những ngày đầu của ngành công nghiệp game, các trò chơi liên quan đến đua xe luôn thu hút rất nhiều người ...

Hack Mortal Kombat (Mod Tiền/Linh hồn vô hạn) 3.7.1

Trò chơi • 03/07/2022

Trong trò chơi chiến đấu hành động, hãy đảm bảo bạn sẽ chơi thử MORTAL KOMBAT Một lần. Có thể nói đây là một ...