Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/01/2023

Người dùng tiên tiến và hiện đại cần cập nhật tin tức hàng ngày, giúp họ cập nhật các sự kiện quan trọng của thế giới và các sự kiện liên quan trong cuộc sống hàng ngày của họ. Có vô số ứng dụng tin tức khác nhau trên thị trường hiện nay và mỗi ứng dụng đều có những đặc điểm riêng biệt, chẳng hạn như nội dung, sở thích của ngành và ngôn ngữ.

Tải The Times of India Newspaper (MOD Mở khóa Prime) 8.3.7.5

Một trong số đó là The Times of India Newspaper hoặc TOI, một ứng dụng tin tức được người Ấn Độ sử dụng riêng và nó bao gồm thế giới và tin tức chung, dễ dàng tiếp cận với người dùng rộng rãi trên khắp thế giới.

The Times of India Newspaper (MOD, Prime Unlocked) The Times of India Newspaper (MOD, Prime Unlocked)

ĐỌC TIN MỌI LÚC, BẤT CỨ Ở ĐÂU TRONG THỜI GIAN THỰC TẾ

Khả năng cập nhật tin tức của TOI là tức thời và theo thời gian thực, sẵn sàng mang đến cho tất cả người dùng những tin tức và thông tin chính xác trên toàn thế giới. Tất cả các tin tức sẽ được cập nhật chi tiết và được dịch ra hơn 14 ngôn ngữ quốc tế, giúp ứng dụng trở nên phong phú và dễ tiếp cận với nhiều độc giả hơn.

Hơn nữa, với tính năng đọc tin tức offline, người dùng có thể tải các bài báo đặc sắc và đọc mọi lúc, mọi nơi mà không cần internet. Số lượng tin tức cập nhật mỗi ngày là rất lớn nên ứng dụng sẽ chia chúng thành nhiều loại khác nhau và sắp xếp chúng gọn gàng. Trải nghiệm đọc của người dùng đối với TOI là tuyệt đối, thậm chí ứng dụng sẽ liên tục cập nhật nội dung mới để người dùng khám phá.

TỔ CHỨC TIN TỨC CỦA BẠN MỘT CÁCH CHÍNH XÁC

Đối với một người chuyên đọc báo ở nhiều chuyên ngành khác nhau, việc tổ chức các tờ báo là điều cần thiết. Ứng dụng sẽ tích hợp bộ lọc tin tức thông minh, giúp người dùng sắp xếp mọi thứ theo nấu ăn, quân sự, chính trị, giải trí, âm nhạc, điện ảnh, …

Ứng dụng bao gồm tất cả các khu vực trên thế giới và người dùng sẽ luôn tìm thấy nội dung phù hợp với sở thích cá nhân và đắm mình bản thân họ trong một biển tin tức vô tận. Hơn nữa, TOI sẽ cung cấp cho mỗi người dùng một thư viện cá nhân, nơi họ lưu, tải xuống, tương tác và lên lịch với tất cả các bài báo xuất hiện trên trang chủ.

The Times of India Newspaper (MOD, Prime Unlocked) The Times of India Newspaper (MOD, Prime Unlocked)

THƯỞNG THỨC BỘ SƯU TẬP ẢNH DUY NHẤT VÀ VIDEO XU HƯỚNG

Điều ấn tượng của TOI là nó kết hợp giữa báo chí và tạp chí để mang đến cho người dùng vô số tin tức và giải trí bổ ích. Trong đó, kho ảnh và video là nơi có lượt truy cập nhiều nhất, khi liên tục được đăng tải với nhiều nội dung hài hước, thú vị và được sắp xếp ngăn nắp.

Khi người dùng tương tác trực tiếp với bất kỳ ảnh hoặc video nào, toàn bộ bài đăng sẽ được hiển thị, cùng với các tiêu đề và mô tả quan trọng. Trái ngược với thư viện ảnh, thư viện video sẽ có nhiều nội dung hàng ngày của mọi người, như chia sẻ câu chuyện, thú cưng, sự kiện đặc biệt, v.v. Nơi đây luôn dồi dào nguồn năng lượng mới cho người dùng và là địa điểm thích hợp để khám phá những lúc rảnh rỗi.

THƯỞNG THỨC NỘI DUNG YÊU THÍCH CỦA BẠN BẰNG KIỂM SOÁT TRÁI DỊCH

Tương tác của họ với bản tin là quan trọng đối với tất cả người dùng, và TOI sẽ tích hợp với hệ thống tương tác sống động để người dùng có trải nghiệm đọc tốt. Người dùng có thể tùy chỉnh thiết kế giao diện, thay đổi phông chữ và kích thước, điều chỉnh độ sáng, chuyển đổi ngôn ngữ và hơn thế nữa.

Tất cả các chức năng giúp người dùng tương tác với giao diện muốn họ thưởng thức tất cả các loại tin tức; thậm chí hình ảnh và video đính kèm có chất lượng HD và thời gian tải nhanh. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để đọc báo, và tất cả nội dung đều được lập trình để chỉ tập trung vào các đoạn chính để truyền tải đến mọi người qua lời nói.

XEM TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP VỚI CÁC NỘI DUNG TÍCH CỰC

TOI sẽ giới thiệu danh mục Truyền hình Trực tiếp để khám phá và thưởng thức vô số nội dung đang được phát sóng trên toàn thế giới. Hơn nữa, khi tham gia các buổi live stream, người dùng có thể tương tác với mọi người và người dẫn chương trình, từ đó bày tỏ ý kiến ​​và tranh luận với những người khác trong khi live stream.

Xem trực tiếp luôn thú vị nhất và người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải, chất lượng hình ảnh và phát lại ở những điểm quan trọng. Tất nhiên, sự đa dạng của nội dung sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, và người dùng có thể sử dụng bộ lọc thông minh để xem nội dung mà họ yêu thích nhất.

TÙY CHỈNH VÀ CÁ NHÂN HÓA ỨNG DỤNG TIN TỨC YÊU THÍCH CỦA BẠN

TOI là một ứng dụng tương tác và thân thiện với người dùng, vì vậy nó có một danh mục riêng để người dùng cá nhân hóa hoặc tùy chỉnh các công cụ. Trong khi đó, chỉnh sửa thông báo ứng dụng là quan trọng và hữu ích nhất, và điều đó sẽ giúp người dùng cập nhật tin tức mới trong các lĩnh vực yêu thích của họ.

Hơn nữa, người dùng có thể đọc báo mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống lưu tin tức nhưng đồng thời có nhiều chế độ đọc báo như chế độ ngoài trời hay ban đêm. Mỗi lựa chọn đều mang lại cho người dùng nhiều lợi ích và hứa hẹn cho họ một trải nghiệm đọc ấn tượng nhất.

TOI luôn ưu tiên tin tức trong nước cho người dùng, nhưng mảng quốc tế của nó là ưu việt và phong phú, luôn cập nhật những tin tức mới nhất về các lĩnh vực theo thời gian thực. Bên cạnh đó, khả năng của nó là vô tận, và sự phong phú của nội dung để người dùng khám phá tất cả các nội dung yêu thích.

Nội dung tương tự:

Hack Scribbl PRO – Scribble Animation Effect (MOD, Mở khóa)

Ứng dụng • 03/09/2022

Với công nghệ hiện đại, việc quay video dù ngày càng dễ dàng, bạn có thể thực hiện bằng thiết bị di động mà ...

Tải AutoResponder for WA (MOD trả lời tin nhắn Tự động, Premium)

Ứng dụng • 15/01/2023

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài thao ...

Tải VPN Proxy Master (MOD Ẩn IP duyệt Web an toàn, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 19/12/2022

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, việc bị tấn công bởi tội phạm mạng là một việc thường xuyên xảy ra. Mục ...

Download Speedtest by Ookla (MOD, Premium/Lite) IOS APK

Ứng dụng • 05/04/2021

Internet đã trở nên phổ biến đối với Speedtest by Ookla mọi người và gắn liền với cuộc sống của con người. Internet giúp ...