Hack The Tribez: Build a Village (MOD tiền và Mở Free Vật phẩm)

Game Mobile - 16/10/2021

Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình vượt thời gian trở về thời tiền sử chưa? Hay bạn đã sẵn sàng vượt qua những nếp gấp không gian để tìm đến một vùng đất mới chưa từng được khám phá?

Với trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo của mình nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất và sáng tạo nhất, Game Insight đã cho ra mắt một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị mang tên The Tribez: Build a Village.

The Tribez: Build a Village có cốt truyện như nào?

Tribez là một thế giới kỳ lạ nằm ngoài tầm hiểu biết của con người. Không ai biết đó là thế giới nguyên thủy của loài người hay một thế giới khác tồn tại song song với thế giới loài người? Nhưng Tribez vẫn mang hình hài của trái đất nguyên thủy, với các bộ tộc thời kỳ đồ đá. Và bạn là người được các vị thần lựa chọn để mang lại ánh sáng của nền văn minh cho các bộ tộc đó. Là thủ lĩnh tối cao của bộ tộc, đã đến lúc cuộc phiêu lưu mới của bạn bắt đầu.

Ở cấp độ 1, bạn hoàn toàn không sở hữu bất kỳ tài sản nào. Ngôi làng của bạn còn rất thô sơ và không có bất cứ thứ gì có thể giúp ích cho cuộc sống của người dân. Bạn sẽ được hệ thống cho một số vàng ban đầu để có thể mua một ngôi nhà bằng đất đơn giản.

Hành trình khó khăn để xây dựng cuộc sống mới cho người dân của bạn bắt đầu từ đây. Sau đó, bạn sẽ phải mua đất và hạt giống để trồng. Có rất nhiều loại cây lương thực và cây ăn quả mà bạn có thể sử dụng, và bạn sẽ cần rất nhiều thùng chứa để thu hoạch chúng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm một mảnh đất và nuôi gà, bò, vịt để lấy trứng, thịt, sữa, v.v.

Những thứ này sẽ giúp những người nguyên thủy ở trong hang động và săn bắn, hái lượm chỉ để có được cuộc sống tốt hơn. Và đó là nhiệm vụ của bạn. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ như xây dựng các loại nhà với mục đích sử dụng khác nhau, trồng trọt và chăn nuôi,… bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng của hệ thống.

Kiếm phần thưởng như tiền vàng hoặc kim cương để mua các vật phẩm trong cửa hàng. Bên cạnh đó, khi cuộc sống của người dân phát triển và đất đai của bạn chật ních không còn nhiều diện tích cho các công trình của mình thì bạn hoàn toàn có thể thu tiền của mình và mở rộng ngôi làng của mình.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ trong một khu vực và làm cho khu vực đó trở nên thịnh vượng, bạn có thể mở ra một vùng đất mới. Tại đây bạn sẽ lại trở thành sứ giả của Chúa và bắt đầu dẫn dắt, giúp đỡ những người mới hoàn toàn.

Có khoảng 9 hòn đảo nhỏ độc lập, với những đặc điểm riêng. Có núi, có đồng bằng, có băng tuyết ở Bắc Cực,… Mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng biệt đang chờ bạn khám phá. Hơn nữa, trong thế giới của Tribez, bạn có thể khám phá những kho báu được chôn sâu dưới lòng đất hay những hang động chứa đầy những vật phẩm giá trị.

Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có thêm tài nguyên để xây dựng đất đai ngày càng giàu có, sản xuất ngày càng nhiều hàng hoá, làm cho cuộc sống của con người ngày càng phát triển, dân số tăng lên,… Cuộc sống của người nguyên thuỷ trở nên hạnh phúc hơn, bạn hãy giúp đỡ họ nhiều nhé.

Đồ họa The Tribez: Build a Village

Game có đồ họa hoạt hình với nhiều màu sắc bắt mắt. Khung cảnh trong game, vùng đất, công trình được thiết kế đa dạng, đẹp mắt, mang đến sự thích thú cho người chơi. Những người có hình dạng khác nhau cũng được đưa vào trò chơi, khiến nó trở nên đa dạng hơn. The Tribez: Build a Village chắc chắn sẽ thu hút bạn bởi sức hấp dẫn tuyệt vời của nó.

Trở thành sứ giả thần thánh và dẫn dắt nền văn minh của bộ tộc, còn gì tuyệt vời hơn? Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, game offline nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Vừa hấp dẫn vừa tiện lợi, bạn còn chần chừ gì mà không tải về và trải nghiệm ngay hôm nay? Chúc vui vẻ.

Tải về máy ( V14.9.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Amour: Love Stories (MOD Tiếng việt, Lựa chọn Premium)

Game Mobile • 20/10/2021

Trong cuộc sống của chúng ta, có nhiều cuộc sống tiêu cực khác nhau, chẳng hạn như bi kịch, đau khổ và tuyệt vọng. ...

Tải Crisis Action (Mod Diamond không giới hạn) 4.1.9

Game Mobile • 07/10/2021

HK HERO ENTERTAINMENT CO là nhà phát hành game nổi tiếng với nhiều game trên iTunes. Và lần này họ tung ra trò chơi ...

Tải Super Starfish (Mod Tiền không giới hạn) 3.7.4

Game Mobile • 06/10/2021

Sau đây tôi xin kể cho bạn một siêu phẩm có tên là Super Starfish đây là một trong những sản phẩm hàng đầu trên ...

Hack Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Tiền vô hạn) 2021

Game Mobile • 24/10/2021

Hầu như ai cũng đã từng nghe và thấy băng cướp Mafia xuất hiện trên phim hoạt hình rồi đúng không? Một cái tên ...