Tải hack The Walking Dead: Our World (MOD, No Recoil) vũ khí mạnh

Game Mobile - 06/04/2021

The Walking Dead: Our World (TWD: Our World) là một trò chơi chiến đấu hấp dẫn dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên. The Walking Dead: Our World được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển Next Games.

Trò chơi chưa được phát hành nhưng có rất nhiều thông tin thú vị về trò chơi The Walking Dead: Our World. Bạn có biết gì về trò chơi này không? Hãy tìm hiểu ngay tại đây dưới đây.

Trò chơi dựa trên TV Series thành công nhất

Nói về Next Games, chúng ta sẽ không phải lo lắng về đồ họa của game, nhân vật được trau chuốt kỹ lưỡng, làm nổi bật hoàn toàn các đặc điểm của các nhân vật trong phim, từ từng sợi tóc đến trang phục, cơ bắp và cách di chuyển mượt mà, sống động .

Nếu bạn lo lắng, bạn đã bao giờ chơi The Walking Dead No Man’s Land chưa? Nếu bạn làm như vậy, thì bạn chắc chắn sẽ thấy rằng đồ họa và hình ảnh, màu sắc của trò chơi là tuyệt vời.

The Walking Dead: Thế giới APK của chúng tôi, thế giới zombie đang chờ đợi bạn, trò chơi video di động đáng kinh ngạc đầu tiên trên thị trường và dự kiến ​​sẽ phát hành trong tương lai gần trên Apple App Store. và Google Play.

Tải game The Walking Dead: Our World

Nhiệm vụ của người chơi rất thú vị, bạn cần phải chiến đấu với việc đi bộ trên đường phố, trong công viên và thậm chí là trên ghế sofa. Bất cứ nơi nào zombie xuất hiện, bạn phải loại bỏ ngay lập tức để trở thành người sống sót.

Tuy nhiên, như trong phim, bạn sẽ không phải đối mặt với ngày tận thế này một mình, bên cạnh bạn luôn có những người đồng đội tốt, Rick, Michonne và tất cả các nhân vật yêu thích của bạn từ The Walking Dead của AMC sẽ có mặt trong trò chơi này, giống như trong các nhân vật trong phim thực. và chiến đấu bên cạnh bạn.

Đặc trưng

  • Dựa trên câu chuyện trong The Walking Dead
  • Những nhân vật nổi tiếng như Daryl Dixon, Rick Grimes, Glenn Rhee, Negan, Carl Grimes, Maggie Greene, Michonne, Carol Peletier Nhận và nhiều nhân vật quen thuộc khác.
  • Đồ họa 3D tuyệt vời, cảm giác chân thực với thực tế ảo nâng cao
  • Ban đầu được phát hành bởi AMC
  • Chơi trực tuyến với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới
  • Trở thành một thủ lĩnh và tiêu diệt zombie bằng vũ khí như kiếm, cung tên và súng trường.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Pháp

Cùng với The Walking Dead: Our World, TWD: Thế giới của chúng ta cũng sẽ là trò chơi thực tế ảo được mong đợi nhất năm 2018, đặc biệt đối với những người hâm mộ bộ phim truyền hình cùng tên mà phần 8 cũng đã kết thúc. Trò chơi này là một món quà đặc biệt mà nhà sản xuất muốn gửi đến những người đã ở với TWD trong tám năm qua.

Trò chơi zombie chưa bao giờ hấp dẫn đến thế và đặc biệt nếu nó dựa trên bom tấn The Walking Dead: Our World, mọi người sẽ chờ đợi. Hãy tham gia với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc phát hành trò chơi trên thị trường bằng cách theo dõi trang web này ngoại tuyến.

Thông tin MOD?

1. Không đấu tranh
2. Không lây lan
3. Không giật

Nội dung tương tự:

Tải Shadowblood (MOD Free mua sắm và Xả Skill Nhanh, GodMode)

Game Mobile • 20/10/2021

Những game thuộc thể loại hành động nhập vai luôn là niềm yêu thích của nhiều người chơi. Dường như chúng có một sức ...

Hack Clash of Legions (MOD Money/Mana không giới hạn) 1.601

Game Mobile • 16/10/2021

Trò chơi chiến lược thời gian thực đã tồn tại từ rất lâu. Trò chơi chiến lược thời gian thực đầu tiên là Herzog ...

Hack Eclipse Isle (Mod Skill liên tục/Tiền vô hạn) 1.0.34.137538

Game Mobile • 18/09/2021

Eclipse Isle (Chiến dịch Đảo bão) – Có thể nói trong năm 2018 các game Battle Royale và MOBA đã chiếm lĩnh toàn bộ ...

Detective S: Mystery Game (Mod Tiền vô tận/Việt hóa) 1.21.0

Game Mobile • 08/10/2021

Nếu bạn đam mê điều tra tội phạm thì hãy xem Detective S: Mystery Game. Đây là trò chơi giúp bạn thử thách bản ...