Tải hack The Wanderer: Frankenstein’s Creature được Mod hoàn chỉnh

Game Mobile - 12/10/2021

Frankenstein là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong văn học Mỹ. Nó đại diện cho một loại người, một cách sống, một nền văn hóa. Nhờ sức ảnh hưởng sâu rộng như vậy, chắc chắn tác phẩm này sẽ được nhiều người công nhận ngay.

Tuy nhiên, nó thực sự là một chủ đề khó khám phá bởi tính triết lý cao. Nói về trò chơi, có lẽ, The Wanderer: Frankenstein’s Creature sẽ là một câu chuyện mà bạn muốn thưởng thức.

Một cuộc hành trình mà bạn chưa bao giờ được kể. Những thứ mà SÁNG TẠO đã qua thời bị dân làng xua đuổi. Cuộc hành trình mà nó trở thành một chúng sinh có tri giác, với trí thông minh và thậm chí cả tình yêu.

The Wanderer: Frankenstein’s Creature – phim ảnh

Đối với game ở thời điểm hiện tại, đồ họa đã được coi trọng rất nhiều. Hầu hết các giá trị tạo ra một thế giới thực, càng gần với đời thực càng tốt. Nhưng đối với trò chơi này, đồ họa lại rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Nó giống một bộ phim hơn.

Khi bạn bắt đầu chơi game, cả không gian sẽ được bao phủ bởi một màn tuyết trắng xóa. Chính giữa màn hình là một sinh vật lạ với hình thù kỳ dị. Nó được che bằng một tấm vải tồi tàn, rách nát.

Thực sự không có gì xung quanh. Có điều gì bạn có thể làm về nó trong cảnh này không? Đúng vậy, bạn chỉ đi loanh quanh không có mục đích. Đó là cảm giác của một người tri kỉ nhưng bị ruồng bỏ.

Những thước phim cứ thế trôi qua chậm rãi, thời gian trong game là thời gian thực. Bạn sẽ đi khắp nơi, tìm một thứ gì đó và bắt đầu tìm hiểu về nó. Người chơi sẽ thấy một khu rừng, với những cây cối không có màu sắc.

Sau đó anh được đưa đến những nơi có con người sinh sống. Tòa nhà và tìm hiểu một vài điều ở đó. Nếu bạn đã xem mô phỏng kịch câm hoạt hình, trò chơi này là như vậy.

Hiệu ứng trong game cũng rất độc đáo khi mang đến cho người chơi những bức tranh được vẽ rất nghệ thuật, giống như một bức tranh sơn dầu. Màu sắc cũng sẽ thay đổi dựa trên trạng thái của người chơi.

Khoảnh khắc bạn bắt gặp một bông hoa, thế giới sẽ trở nên đầy màu sắc. Khi bạn bị rắn cắn, ăn thịt động vật, thế giới sẽ xám xịt. Âm thanh cũng thể hiện rất rõ tâm trạng của NGƯỜI SÁNG TẠO. Người chơi sẽ cảm nhận được cảm xúc của nó theo đủ thính giác và thị giác.

Hành trình trở thành con người

SỰ SÁNG TẠO sẽ được sinh ra trong một thế giới không có gì cả. Điều này có nghĩa là, ban đầu, nó chưa từng được dạy gì đã bị giáo sư Frankenstein vứt bỏ ngay lập tức. Trên màn hình sẽ xuất hiện một con trỏ điều hướng giúp người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển.

Ban đầu, người chơi sẽ di chuyển mà không có một mục tiêu rõ ràng nào. Sau đó, mọi thứ sẽ dần xuất hiện trên con đường của bạn. Trên màn hình, đôi khi sẽ xuất hiện các biểu tượng có hoa văn giống nhãn cầu. Người chơi chỉ cần chạm vào điểm này để xem các tương tác của nhân vật với môi trường xung quanh.

Ngoài ra, với những tương tác phức tạp, sẽ có một dòng chữ nhỏ để hướng dẫn những việc cần làm. Ví dụ, bạn sẽ đi đến dòng suối và dòng chữ “uống” xuất hiện. Bạn sẽ phải tìm kiếm một người hưu trí và từ “ăn” xuất hiện. Đây cũng là một nét độc đáo khi game yêu cầu người chơi phải sống sót trước khi tìm ra chân tướng của bản thân.

Một vài nhiệm vụ, hướng dẫn được trích từ nhật ký riêng của THE CREATURE

Giống như The Old Man and the Sea, The Wanderer: Frankenstein’s Creature chỉ có những nhân vật tự độc thoại. dừng nó lại. Do đó, ở cuối màn hình, các dòng tường thuật sẽ liên tục xuất hiện. Chúng là dòng nhật ký của nhân vật này.

Vào cuối trò chơi, bạn sẽ thấy cảnh nó ngồi vào bàn và viết lại hành trình của mình. Những dằn vặt và thắc mắc trong đầu nó. Ngoài ra, sẽ có những nhiệm vụ nhỏ bạn có thể làm để tìm hiểu gốc gác của mình. Chúng sẽ được hiển thị bằng cách xuất hiện bên dưới các câu lệnh bên dưới màn hình. Khi bạn tìm thấy cuốn sách khi bạn nói chuyện với một người mù,…

Lựa chọn hành động của bạn định hình bạn. Nếu bạn hành động tàn nhẫn như bản chất của con quái vật, NGƯỜI SÁNG TẠO sẽ trở thành kẻ phản diện, những dòng nhật ký cũng sẽ thay đổi. Nếu bạn có xu hướng tử tế và muốn trở thành con người, được xã hội loài người chấp nhận, thì sẽ có một kết cục khác.

Câu chuyện này không chỉ là câu chuyện của nhân vật mà còn là câu chuyện của chính bạn. Người chơi phải tìm ra họ là ai? họ nên làm gì? Họ sẽ trở thành người như thế nào trong tương lai? Có lẽ, khi chơi xong “The Wanderer: Frankenstein’s Creature”, bạn sẽ có câu trả lời.

Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Case Opener (MOD Súng VIP, Skin xịn, Vô hạn Tiền/Premium)

Game Mobile • 29/09/2021

Mở hộp và ngạc nhiên với nội dung của chúng, cho đến khi bạn có bộ sưu tập tốt nhất, chắc chắn là một ...

Hack Toca Life: Hospital (Full/Paid) – biến ước mơ thành Bác sĩ

Game Mobile • 12/10/2021

Toca Life là dòng game giải trí dành cho mọi lứa tuổi, ngoài ra nó còn phục vụ cho mục đích giáo dục. Các ...

Tải hack Tanks A Lot! (MOD, Vô hạn Đạn/No Reload) siêu thủ

Game Mobile • 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến ...

Tải hack DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD mới nhất IOS APK

Game Mobile • 04/04/2021

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là một bộ truyện tranh được vẽ bởi Akira Toriyama đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ ...