Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/07/2023

Chắc chắn bạn đã từng xem các chương trình về khám phá và sinh tồn động vật hoang dã trên các kênh truyền hình của Mỹ. Khi xem những bộ phim chân thực như vậy, bạn có bao giờ nghĩ rằng mình cũng sẽ trải nghiệm như vậy không? Sau đó, trò chơi The Wild Darkness là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nó vì nó sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh quen thuộc về động vật hoang dã mà bạn đã từng thấy.

Tải hack The Wild Darkness (MOD Trang bị và Vật phẩm Free)

Đến với game, bạn sẽ được đưa đón đến một khu rừng kỳ lạ dường như tách biệt với thế giới thực. Mọi thứ trở nên xa lạ và đáng sợ đối với bạn khi có biết bao nguy hiểm ngoài kia. Vì vậy cách duy nhất là bạn phải tự mình chống chọi với mọi thứ để có thể sống sót trong một khu rừng đáng sợ như vậy. Làm thế nào để bạn đứng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết?

V_I0Cbzk7Wf9i3XxBJ9P7vE1xLxZzXrlp_ehWFgpOaxZl2rUXKADPbLvltkLJDEAVgo = w800 (800 × 450)

Một trò chơi đơn giản và thú vị

Giống như các game phiêu lưu sinh tồn khác, The Wild Darkness không có cốt truyện hay nhiệm vụ rõ ràng. Tại đây, bạn sẽ vào vai một cậu bé bị phù thủy bỏ bùa và sau khi bùa chú hết tác dụng, câu chuyện phiêu lưu bắt đầu. Khi bạn tỉnh dậy, bạn được đưa đến một khu rừng tối kỳ lạ. Mọi thứ đều xa lạ và kiến ​​thức của bạn về nơi này là một con số cùn và bạn sẽ viết lại cuộc đời của chính mình.

Do đó, bạn sẽ phải học cách sinh tồn như tìm kiếm thức ăn, dựng lều, chế tạo đồ đạc cần thiết và thực sự cảnh giác với những con quái vật nguy hiểm xuất hiện vào ban đêm. Đây là một game sinh tồn nặng vì nếu bạn chết, bạn phải bắt đầu lại từ đó. Cố gắng tìm cách tồn tại lâu nhất có thể.

wrRNqv1b692hxQguJSQDgow8LH8wJuqI7Uod-0g9L77vOE7cet2ZGmSdh_RHHxdCzQ = w800 (800 × 450)

Dành thời gian của bạn và lập kế hoạch di chuyển

The Wild Darkness chủ yếu là một trò chơi sinh tồn, điều đó hiển nhiên, nhưng nó cũng là một trò chơi theo lượt, với các cấp độ ngẫu nhiên và vĩnh viễn. Nhưng bạn có biết rằng khi đến lượt bạn, thời gian sẽ đi vào bế tắc? Có thể mất bao lâu tùy thích, kẻ thù sẽ chỉ di chuyển và tấn công khi đến lượt, vì vậy hãy cố gắng tiếp cận giao tranh để không gặp bất lợi.

Nếu bạn tiếp cận kẻ thù trong lượt của chúng, chúng sẽ tấn công bạn ngay lập tức. Thay vào đó, hãy sử dụng các lệnh đang chờ xử lý để bỏ qua lượt của bạn và bế tắc. Điều này sẽ đưa kẻ thù đến gần bạn hơn và sau đó bạn có thể tấn công chúng trước. Hãy nhớ đừng bao giờ tấn công kẻ thù của bạn một cách mù quáng. Theo dõi sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh và đảm bảo bạn thực hiện mỗi lượt.

Chế tạo các công cụ cơ bản

Để có thể sống thoải mái, bạn cần học cách chế tạo các công cụ cơ bản như dao đá và rìu đá. Bạn có thể đi xung quanh để thu thập các bụi cây và các khúc gỗ tương ứng. Bạn cũng có thể mở khóa các công cụ cơ bản hơn khi bạn tiến bộ.

Trò chơi cũng cung cấp cho bạn phương tiện để tạo ra lửa, điều cần thiết để sinh tồn. Hãy tập thói quen thu thập mọi thứ bạn thấy vì mỗi món đồ đều có giá trị sử dụng của nó. Và mặc dù bạn sẽ gặp rắc rối với không gian lưu trữ, nhưng bạn có thể bỏ mọi thứ và nhặt lại sau.

7Cr8mnEI3NLoc7yCP7hceegCubwJhQHuj7cJgirDKLhRivfeF6bUjePKAGLrwsOod2BU = w800 (800 × 450)

Giữ ngọn đuốc trong tay bạn

Khi màn đêm buông xuống, các sinh vật trong vực thẳm bắt đầu sinh sôi. Những sinh vật này có khả năng chống lại thiệt hại cao nếu bạn không có nguồn sáng. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn mang theo ngọn đuốc bên mình. Khi một sinh vật đến gần, bạn chỉ cần lấy ngọn đuốc ra là chúng sẽ co lại và yếu đi rất nhiều.

Bạn sẽ thấy rằng đi bộ vào ban đêm xảy ra thường xuyên vì năng lượng của bạn bị tiêu hao với tốc độ chậm hơn một chút. Cho phép bạn khám phá rất nhiều điều trước khi bạn cần quay lại trong ngày. Tất nhiên, đừng để điều này ngăn cản bạn nghỉ ngơi sớm nếu bạn cần hồi phục. Tuy nhiên, bạn có thể tháo ngọn đuốc khỏi tường của ngục tối nếu thấy mình rơi vào tình trạng khó khăn.

eFAMx0OFf_ZVPVfneOCAaqGgR4Nm89oOvhP_2wKoiSahqe0ROg93cFGqghFfaU59JhQ = w800 (800 × 450)

Chết không phải là hết

Tại thời điểm này, bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình và cố gắng tạo ra các công thức nấu ăn mới. Bạn có thể nhận thấy rằng khả năng chiến đấu của bạn đang thiếu vì hầu hết các nỗ lực tấn công của bạn đều thất bại. Bạn có thể tiếp tục nhưng cuối cùng, bạn sẽ thấy mình thua trận. Khi sức khỏe của bạn giảm xuống 0, nhân vật của bạn sẽ chết và đó là kết thúc cuộc phiêu lưu của bạn.

Tuy nhiên, chết không phải là hết! Thành tích và chiến công của bạn được thu thập trên khối đen, phần còn lại của bạn cũng vậy. Bạn có thể sử dụng chìa khóa để mở phần còn lại để nhận đá quý sao. Cố gắng đi xa nhất có thể. The Wild Darkness là một game đáng chơi nếu bạn thích phiêu lưu theo phong cách hoang dã. Hãy chơi thử trò chơi để xem bạn có thể sống sót trong bao lâu.

Tải về máy ( V1.2.74 )
Nội dung tương tự:

Wild Hunter: Goddess Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.7.5.2015

Trò chơi • 07/03/2023

Với một câu chuyện liên quan đến hành trình phát triển bản thân. Tác giả có ý thức nghiên cứu cách thích hợp để ...

Drive Club (Mod Kim cương/Đá quý không giới hạn) 1.7.59

Trò chơi • 05/09/2023

Drive Club là game xe hơi nổi tiếng, mang đến cho người chơi những giây phút học hỏi và giải trí về kỹ năng ...

Hack game Battle Chasers: Nightwar (MOD, APK IOS) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Battle Chasers: Nightwar này đã thu hút sự chú ý của quá khứ Rất nhiều người chơi khi phát hành trên nền ...

Tải Hack Bridge Constructor: The Walking Dead Việt hóa

Trò chơi • 27/06/2023

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự hợp tác giữa hai thương hiệu game nổi tiếng; nó trình bày lối chơi giải đố đầy ...