Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/07/2022

Một ngày nào đó, bạn nghĩ rằng nếu thịt không có sẵn trong siêu thị để mua nữa và nước sạch không còn được cung cấp liên tục, thì bản thân mình sẽ thế nào? Rõ ràng, bạn cần tối đa hóa cơ hội sống sót trong tự nhiên. Có rất nhiều người cố gắng sống trong hoang dã và không có bất kỳ tiện nghi hiện đại nào của con người.

Tuy nhiên, chúng vẫn có những giới hạn riêng và không thể hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên. Sau đó, nếu bạn trở thành một kẻ săn mồi tự nhiên, tất cả sẽ diễn ra như thế nào? Điều này chưa có ai trải nghiệm nhưng trong các game mô phỏng thì hoàn toàn có thể xảy ra. Lần này bạn là một con sói.

The Wolf là cái tên mới nhất được Swift Apps LTD cập nhật trong bộ sưu tập trò chơi của mình. Các trò chơi mô phỏng của họ chơi gần như cùng một công thức, nhưng sự khác biệt rõ ràng đến mức bạn có thể nhận ra ngay từ trò chơi đầu tiên.

Đó là sự sáng tạo của chính họ. Bạn đóng vai một con sói với tất cả các kỹ năng và sức mạnh vốn có trong tự nhiên. Sống và trở thành con sói cơ bắp nhất. Với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đa dạng, bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên trong vai một con sói.

Giống như tất cả các trò chơi mô phỏng tự nhiên khác, The Wolf cho phép bạn đóng vai một con sói thực sự và phải tự mình sinh tồn trên thảo nguyên. Có rất nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua gian khổ. Đầu tiên, bạn phải đi săn và tìm nơi trú ẩn trong vùng hoang dã. Sau đó bạn phải chiến đấu để trở thành con sói mạnh nhất, trở thành con sói Alpha.

Ngoài ra còn rất nhiều loại sói để bạn lựa chọn cho lượt đi của mình, Sói xám? Một con sói lỗ? Hoặc có thể là một con Sói đen bí ẩn. Tất cả chúng đã sẵn sàng để bạn hóa thân thành. Trong game cũng chuẩn bị nhiều chế độ chơi hấp dẫn như CO-OP hay PVP – mọi thứ trong chế độ Nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực, săn nhiều người chơi hợp tác và PVP Battle Arena.

The Wolf Mod mô phỏng chính xác dáng vẻ của con sói mà bạn chọn. Hành vi, chuyển động và thói quen săn mồi trong tự nhiên của nó được biến đổi mạnh mẽ qua từng chi tiết. Đồ họa 3D hoàn chỉnh mang đến cho người chơi vẻ ngoài tuyệt đẹp của thiên nhiên, con mồi và sói. Swift Apps LTD có một bộ sưu tập đồ sộ của riêng mình với rất nhiều trò chơi mô phỏng.

Tuy nhiên, cũng giống như những nhà làm game khác, họ có thế mạnh riêng. Các nhà sản xuất khác có một loạt trò chơi mô phỏng cho các phương tiện mà họ đã mô phỏng trò chơi săn mồi. Các loài động vật to lớn và dũng mãnh trong tự nhiên như The Wolf, The Tiger, Panther Online, The Cheetah.

               
Tải về máy ( V2.6.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Racing Smash 3D (MOD Đá quý/Tiền vô hạn) 1.0.47

Trò chơi • 23/03/2022

Racing Smash 3D là một trong những game thuộc thể loại Thể Thao hay và hấp dẫn nhất, đến từ nhà sản xuất GamesUnion ...

Tải Goat Simulator Payday (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 02/06/2022

Một trong những phần mềm giả lập thế giới mở kiểu băng đảng nổi tiếng nhất là Grand Theft Auto – GTA; nó đã ...

Ground Digger (Mod APK Vô hạn Tiền/Đá quý) 2.3.0

Trò chơi • 09/08/2022

Ground Digger là một trò chơi bình thường đơn giản nhưng thú vị sẽ giúp bạn giải trí trong vài giờ rảnh rỗi. Trên ...

Hack Police Patrol Simulator (MOD Tiền vô hạn) Varies with device

Trò chơi • 06/07/2021

Police Patrol Simulator là game mô phỏng cảnh sát tuần tra được nhiều người dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Trong trò chơi ...