Trò chơi - Cập nhật lần cuối 31/07/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động thì không nên bỏ qua Them Bombs của trò chơi nổi tiếng Yellow Dot. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng, người tìm thấy một quả bom và cố gắng giải phóng nó.

Đặc biệt nó cho phép nhiều người chơi hợp tác với nhau nên sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho game thủ. Những tính năng độc đáo của dòng game này là gì? Để biết được điều này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Them Bombs (MOD, Unlocked All)

Quy định trong game

Bạn hoặc một trong những người chơi khác phát hiện ra một quả bom và bạn muốn gỡ bỏ chúng để tránh gây nguy hiểm cho mọi người. Để có thể làm được điều đó, cần phải có anh hùng và đội ngũ chuyên gia.

Anh hùng là người duy nhất sử dụng Ipad, những người còn lại sẽ đảm nhận nhiệm vụ của nhóm chuyên gia. Đội này sẽ được tiếp cận và hướng dẫn anh hùng cách gỡ bom. Tuy nhiên, họ không thể nhìn thấy anh hùng đang làm gì trên màn hình. Anh hùng không thể xem nội dung của người hướng dẫn. Cách duy nhất để họ có thể hợp tác và giao tiếp với nhau là thông qua radio hoặc lời nói.

Them Bombs (MOD, Unlocked All)

Sử dụng các từ để diễn đạt những gì bạn thấy

Vì trong trò chơi giữa đội chuyên gia và người gỡ bom không thể nhìn thấy nhau nên hãy cố gắng mô tả chi tiết hướng dẫn qua lời kể của bạn. Đảm bảo nghe đài và làm theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

Đừng để thời gian làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và đồng đội

Trong mọi tình huống, bạn phải bình tĩnh để xử lý mọi việc tốt hơn. Trong trò chơi này thời gian có hạn nên khi gần kết thúc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phối hợp của bạn và đội. Nó có thể khiến bạn mất bình tĩnh, thậm chí la hét, chửi thề, gây hiểu lầm và bạn có thể bị dụ dỗ bởi những người bạn nhất thời. Vì vậy, hãy bình tĩnh để mọi việc trở nên tốt hơn và đạt kết quả tốt nhất.

Them Bombs (MOD, Unlocked All)

Kiểm tra bảng xếp hạng và xem các đội từ khắp nơi trên thế giới đang hoạt động như thế nào

Khi đội của bạn đã hoàn thành, hãy xem bảng xếp hạng và xem các đội từ khắp nơi trên thế giới đang hoạt động như thế nào. Nếu vị trí của đội bạn trên bảng xếp hạng vẫn còn thấp, hãy áp dụng những gì bạn đã học được từ những người khác và cố gắng làm tốt hơn trong tương lai. Nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng kinh nghiệm đó, hãy cố gắng phối hợp chặt chẽ và đoàn kết với đồng đội, vì khi đó chúng tôi tin rằng không gì có thể làm khó được bạn.

Them Bombs (MOD, Unlocked All)

Nó có phải là một trò chơi thú vị và vui nhộn không? Ngoài nội dung hấp dẫn, game được thiết kế trên giao diện hoàn hảo từ âm thanh, hình ảnh cho đến cách tạo hình nhân vật. Tất cả đều kết hợp hài hòa và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi này và muốn trải nghiệm thì hãy vào link bên dưới để thực hiện đam mê của mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị nhất!

Nội dung tương tự:

Tải My Story – Mansion Makeover (MOD Ruby/Tiền vô hạn) 1.87.108

Trò chơi • 01/08/2022

Ngày nay, đặc biệt là nền tảng di động, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang xuất hiện rộng rãi những trò chơi ...

Hack Pacific Warships (MOD Full Tiền/Đạn vô hạn) 1.1.26

Trò chơi • 04/09/2022

Các trận chiến trên biển cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới khi họ trải nghiệm Pacific Warships: Naval PvP. Họ sẽ ...

Tải Guitar Girl (MOD chơi Guitar nhiều người Thích, Free Đồ đạc)

Trò chơi • 07/02/2023

Guitar Girl của Neowiz là một trò chơi gia tăng, trong đó người chơi sẽ vào vai Guitar Girl và cố gắng làm cho sự ...

Zombie 3D Gun Shooter Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.0

Trò chơi • 02/11/2022

Zombie 3D Gun Shooter: PvP FPS là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp trong thế giới của thây ma và sự hỗn loạn, trong đó ...