Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Tạo một bài đăng trên Reddit sẽ thú vị hơn nếu bạn có thể bao gồm nhiều hình ảnh. Như người ta vẫn nói, một bức ảnh có thể nói lên hàng nghìn lời nói, nhưng nếu bạn có ba bức ảnh trở lên thì sao? Tuy nhiên, nhiều người dùng phàn nàn về quá trình tẻ nhạt khi thêm nhiều hình ảnh vào một bài đăng. Bây giờ Reddit đã nghe thấy cuộc gọi của bạn và khởi chạy tính năng mới điều này sẽ cho phép bạn thêm thư viện hình ảnh vào bài đăng Reddit của mình.

Phòng trưng bày hình ảnh trên Reddit sẽ cho phép người dùng tải lên tối đa 20 hình ảnh hoặc GIF trong một bài đăng. Bạn không cần phải sử dụng trang web chia sẻ ảnh của bên thứ ba để hiển thị tất cả các hình ảnh bạn muốn đưa vào bài đăng của mình. Thay vì chỉ thêm liên kết từ các trang chia sẻ này, bạn có thể tải hình ảnh lên Reddit.

Tính năng mới này rất hữu ích cho các cộng đồng tập trung hơn vào các bản trình bày trực quan. Quần áo, thiết kế và các cộng đồng khác như vậy được phát triển tốt hơn với nhiều ảnh hơn trong mỗi bài đăng. Giờ đây, việc trình bày một chủ đề hoặc hướng dẫn với nhiều hình ảnh hơn để hỗ trợ nó trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thư viện hình ảnh hiện hỗ trợ hình ảnh và GIF. Reddit đã thông báo rằng họ cũng sẽ khởi chạy hỗ trợ video cho các phòng trưng bày trong tương lai.

Thêm nhiều hình ảnh bằng cách sử dụng Thư viện hình ảnh vào một bài đăng trên Reddit

Thêm hình ảnh bằng Thư viện hình ảnh vào bài đăng trên RedditHình ảnh / Reddit

Thêm thư viện vào bài viết rất dễ dàng.

  • Truy cập trang web hoặc ứng dụng Reddit.
  • Nhấp vào nút Tạo bài đăng.
  • Trên tab, chọn tùy chọn Đăng Hình ảnh.
  • Bây giờ hãy bắt đầu chọn những hình ảnh bạn muốn thêm vào bộ sưu tập của mình.
  • Bạn cũng có thể sắp xếp lại ảnh. Thêm tối đa 180 ký tự vào chữ ký của bạn. Đừng quên bao gồm một tiêu đề.
  • Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào nút “Xuất bản”.

Hoàn thành

Hãy nhớ rằng bài đăng của bạn phải được người kiểm duyệt phê duyệt trước khi nó có thể được xuất bản lên cộng đồng Reddit. Để tăng cơ hội bài đăng của bạn được chấp thuận, bạn có thể thêm các thẻ như “Không an toàn cho công việc” hoặc “Spoiler” nếu cần thiết.

Tính năng thư viện hình ảnh hiện đã có trên trang web Reddit và ứng dụng Reddit dành cho thiết bị Windows và iOS. Người dùng Android sẽ có thể trải nghiệm cùng một trải nghiệm trên thiết bị di động của họ sau khi quá trình triển khai hoàn tất.

Bạn nghĩ gì về các phòng trưng bày hình ảnh của Reddit? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách mở khóa MacBook Pro không cần mật khẩu 2019

Hướng dẫn • 02/05/2022

Nội dung chính Cách mở khóa MacBook Pro không cần mật khẩu khi chưa bật Filevault Tùy chọn 1: Sử dụng ID Apple của ...

Sửa lỗi Netflix S7361-1253, S7363-1260-FFFFD1C1 hoặc 00002E3F trên Mac

Hướng dẫn • 04/12/2022

Netflix giúp bạn dễ dàng xem các chương trình và bộ phim yêu thích của mình ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, kể ...

Cách xóa định dạng trong Google Trang tính (Từng bước)

Hướng dẫn • 19/10/2022

Khi làm việc với dữ liệu trong Google Trang tính, bạn thường sẽ định dạng dữ liệu để làm cho dữ liệu trông đẹp ...

Từ ngữ | PPT chỉ có thể được nhập bằng chữ in hoa

Hướng dẫn • 24/11/2022

Nội dung chính Cách thay đổi kiểu chữ trong Word hoặc PowerPoint Thay đổi trường hợp bằng phím nóng Thay đổi trường hợp bằng ...