Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Nếu bạn định theo dõi ai đó, thì việc theo dõi số điện thoại di động của họ là điều đầu tiên mà mọi người cố gắng làm. Do sự hiện diện của quá nhiều ứng dụng và công cụ định vị số điện thoại di động theo thời gian thực, nên có vẻ như không rõ sẽ sử dụng cái nào cho mục đích cụ thể.

Mặc dù bạn có cách để theo dõi bất kỳ người giả mạo nào, nhưng nội dung này sẽ hướng dẫn bạn qua các chi tiết và cung cấp cho bạn thông tin thực sự mới để xác định chủ sở hữu của số điện thoại di động một cách dễ dàng và hợp pháp.

Một vài ngày trước, tôi nhận được một số cuộc gọi từ các số điện thoại không xác định, một số trong số đó là quốc tế. Đối với trường hợp là đầu số quốc tế, bạn chỉ cần kiểm tra một vài chữ số đầu tiên là có thể biết được xuất xứ của điện thoại.

Để cụ thể hơn, bạn có thể kiểm tra các số sau để biết chính xác khu vực, chẳng hạn như trạng thái của một số di động đã đăng ký.

Để theo dõi vị trí điện thoại di động quốc tế của bạn bằng bản đồ, bạn có hai tùy chọn: hoặc bạn có thể lấy khu vực đăng ký của số đó mà bạn có thể kiểm tra bằng một vài chữ số đầu tiên hoặc bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động trên bản đồ và cả hai phương pháp đều có thể thực hiện được cho các số quốc gia hoặc tất cả các số quốc tế, ví dụ: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, v.v.

Các phương pháp này hơi phức tạp và bạn cần hiểu cách chúng hoạt động khi bạn muốn theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết hướng dẫn chi tiết từng bước với thông tin chi tiết và quy trình để biến nó thành hiện thực. Trước tiên, hãy giải quyết một vài điểm, sau đó đi thẳng đến các phương pháp và các bước.

1. Theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động bằng MAP

Có nhiều cách để theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn trên bản đồ và các phương pháp tôi sẽ thảo luận trong bài viết này rất hữu ích và dễ thực hiện để tìm vị trí hiện tại của bất kỳ người nào bằng số điện thoại của họ.

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của ai đó qua thư, bạn có thể dễ dàng thực hiện với tùy chọn Google find my device nếu số điện thoại di động của bạn đã được kết nối với ứng dụng này và đây là cách hợp pháp để theo dõi bất kỳ số điện thoại di động nào bị mất hoặc bạn muốn để tìm vị trí hiện tại.

Khi bạn cố gắng kiểm tra vị trí bằng bản đồ, bạn có một tùy chọn bổ sung sử dụng hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ di động sẽ thực hiện công việc cho bạn và vì điều này, bạn phải có lý do chính đáng để tìm điện thoại di động của mình và điều này chắc chắn được thực hiện bởi cảnh sát.

Vì vậy, nếu bạn cần vị trí của một số điện thoại di động, trước tiên bạn phải biết IMEI của số điện thoại di động đó và nó sẽ tự động được lưu khi ai đó lắp thẻ SIM, IMEI này được tự động ghi vào cơ sở dữ liệu của nhà điều hành và với điều này, nhà điều hành có thể theo dõi số điện thoại di động, dễ dàng đăng xuất khỏi mạng nếu điện thoại di động được bật.

2. Tôi có thể theo dõi vị trí bằng địa chỉ hiện tại không?

Tìm địa chỉ được thực hiện giống như cách bạn theo dõi số điện thoại di động. Nếu bạn muốn biết trạng thái và vị trí, thì trong trường hợp này, phương pháp nhận dạng kỹ thuật số, tương tự như nhận dạng mã quốc gia, sẽ cho bạn biết vị trí.

Ví dụ: nếu bạn có +1 ở đầu, số đó thuộc về Hoa Kỳ và một vài chữ số tiếp theo là về các tiểu bang nơi số điện thoại di động được đăng ký.

Lúc này, nếu bạn muốn biết chính xác địa chỉ vị trí hiện tại của một số di động, bạn cần sử dụng phương pháp thông qua nhà mạng của nhà mạng di động. Trong quá trình này, họ sẽ biết mạng mà điện thoại di động hiện đang sử dụng và thông qua phương pháp này, họ sẽ cung cấp vị trí gần nhất và khoảng cách tối thiểu mà điện thoại di động hiện đang ở.

Nhưng để tận dụng quá trình này, bạn cần liên hệ với chính quyền địa phương và xin phép nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn hỗ trợ.

3. Sử dụng Google: Tìm thiết bị của tôi.

Có một cách hợp pháp khác để tìm ra vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn và phương pháp này phù hợp nếu bạn bị mất điện thoại và muốn biết vị trí của nó. Nhưng đối với việc theo dõi này, cần đáp ứng hai điều kiện: thứ nhất, điện thoại của bạn phải được bật và phải kết nối Internet.

Một khi bạn đáp ứng được hai điều kiện này, 90% công việc sẽ được thực hiện, và phần còn lại bạn sẽ phải làm trong tìm kiếm của Google.

Chỉ cần nhập: tìm thiết bị của tôi và nhấn enter và thiết bị của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ với vị trí chính xác của thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể trực tiếp vào Find My Device để tìm vị trí.

Việc theo dõi này có thể thực hiện được ngay cả khi điện thoại di động được kết nối với Wi-Fi và không có thẻ sim trong đó, nó chỉ cần truy cập internet vào ứng dụng và đó là tất cả cách theo dõi được thực hiện.

Ghi chú. Phương pháp này chỉ có thể áp dụng và hữu ích nếu bạn vừa bị mất thiết bị của chính mình, vì cùng một ID email sẽ được thêm vào thiết bị và sau đó chỉ thiết bị của bạn có thể được theo dõi trực tuyến bằng Google map.

4. Tìm vị trí hiện tại của bạn qua vệ tinh.

Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại di động của mình từ vệ tinh thì google map là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp của bạn, nếu bạn muốn tìm số của người khác bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của nhà điều hành để tìm trực tiếp vị trí điện thoại bị mất từ ​​vệ tinh.

Vị trí vệ tinh là chính xác và không ai có thể đánh lừa quá trình này, vì vậy bạn nên xác định vị trí hiện tại của số điện thoại di động, thay vì xác định nó bằng các con số.

Tuy nhiên, trong những trường hợp hiếm hoi khi bạn cần hướng dẫn nhanh để định vị vùng số điện thoại di động, bạn có thể sử dụng phương pháp nhận dạng số để tìm ra vị trí của số điện thoại di động từ bất kỳ quốc gia nào.

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của người khác, bạn cần cài đặt ứng dụng Find My Device trên thiết bị và sau đó bạn có thể theo dõi điện thoại di động khi nó đi ra ngoài.

Giờ đây, cảnh sát đã thực hiện một con đường khác bằng cách liên hệ với nhà điều hành di động và tìm kiếm máy chủ của họ để xác định vị trí người dùng qua vệ tinh, và đôi khi (trong trường hợp của đội tình báo) họ không cần sự cho phép hoặc hỗ trợ từ nhà điều hành di động để theo dõi. vị trí số điện thoại di động.

5. Theo dõi vị trí của một số điện thoại di động quốc tế bằng cách sử dụng liên lạc vệ tinh.

Nếu bạn muốn tìm vị trí của số điện thoại di động quốc tế trên bản đồ, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba thực hiện công việc bất cứ khi nào bạn thêm thiết bị vào đó và một ứng dụng đồng hành trên thiết bị để theo dõi vị trí của điện thoại di động đó con số. .

Cách hợp pháp để làm điều này là liên hệ với chính quyền địa phương của bạn, những người sẽ giúp bạn liên hệ với nhóm thực hiện loại hoạt động này, nếu bạn có lý do chính đáng để theo dõi bất kỳ vị trí nào, bạn có thể thực hiện quy trình này, nếu không bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba thực sự giúp bạn theo dõi vị trí trực tiếp của ai đó bằng bản đồ.

6. Làm thế nào tôi có thể tìm ra tên của chủ sở hữu của một số điện thoại di động?

Nếu bạn muốn biết tên của chủ sở hữu số điện thoại di động, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này bằng cách liên hệ với chính quyền địa phương khi có khiếu nại về các vấn đề và chính quyền sẽ giúp bạn trong trường hợp của bạn nếu họ thấy cần thiết.

Trong những trường hợp hợp lý, bạn sẽ biết tên của người đã làm điều này với bạn, và đôi khi họ không.

Tuy nhiên, tôi có một phương pháp khác mà bạn có thể áp dụng để tìm ra tên người đứng sau số điện thoại di động bằng cách sử dụng trình nhắn tin trực tuyến.

Gần đây, tôi nhận được một cuộc gọi từ một số điện thoại di động mà tôi không biết và tôi cần tên của chủ sở hữu số điện thoại di động này và vì điều này, tôi đã có ý tưởng thực hiện nó bằng cách lấy tên của anh ấy từ một ứng dụng nhắn tin trực tuyến như whatsapp.

Tôi có thể lấy tên của chủ sở hữu của số điện thoại di động?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có thể tìm ra tên của chủ sở hữu của một số điện thoại di động, thì điều này có thể bằng cách sử dụng phương pháp nhắn tin mà tôi sẽ chia sẻ trong bối cảnh này. Nếu hồ sơ WhatsApp của người dùng ở chế độ công khai, bạn có thể kiểm tra tên và ảnh hồ sơ như mọi khi.

Tìm tên với WhatsApp Messenger ✉️

Như bạn đã biết, nếu ai đó đang sử dụng WhatsApp của bạn, họ sẽ không thể ẩn hồ sơ của họ với bạn nếu bạn chỉ thêm hồ sơ đó vào danh bạ của mình.

Không lãng phí thời gian, chúng ta hãy thảo luận về quá trình. Trước hết, bạn phải thêm người đó vào danh bạ di động của mình và nếu người đó đang sử dụng WhatsApp, điều này sẽ hiển thị trên tên liên hệ của họ.

Bây giờ hãy mở whatsapp của bạn và kiểm tra hồ sơ của người liên hệ, bạn cũng sẽ nhận được tên và ảnh hồ sơ nếu nó được đặt là công khai.

Đây là cách ý tưởng hoạt động và nó đã hiệu quả với tôi. Tôi hy vọng điều này cũng sẽ giúp bạn tìm thấy một người như vậy mà bạn chưa biết.

👀 Lưu ý: Chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google để tìm số điện thoại di động và nếu số điện thoại di động được liên kết với bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào của công ty hoặc bất kỳ cơ sở dữ liệu nào sẽ được hiển thị cho bạn và do đó bạn có thể tìm ra danh tính của chủ sở hữu của số điện thoại di động và đôi khi nó hoạt động rất tốt.

7. Trình theo dõi vị trí trực tuyến cho thiết bị di động

Theo dõi vị trí là một trong những công cụ quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự trợ giúp của GPS, cuộc sống của chúng ta đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì nó cho phép chúng ta theo dõi vị trí trong thời gian thực trên điện thoại của mình.

Bản đồ Google sẽ cung cấp cho bạn vị trí của địa điểm đó trong vài giây với khoảng cách ngắn nhất có thể với giao thông trực tiếp.

Bạn cũng có thể theo dõi vị trí thời gian thực của riêng mình chỉ với một cú nhấp chuột. Nhưng theo dõi vị trí của chính bạn là hợp pháp đối với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn đang cố gắng theo dõi vị trí trực tiếp của ai đó, nó sẽ bị coi là bất hợp pháp. Điều này nên được coi là vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai.

Các trang web theo dõi trang web có thể dễ dàng truy cập trên internet, nhưng các trang web này sẽ không cung cấp vị trí chính xác của bất kỳ số điện thoại di động nào trên bản đồ.

Các trang web này sẽ chỉ cung cấp thông tin cho bạn dựa trên dữ liệu mà họ đã thu thập trước đó từ quản trị viên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được thông tin về vị trí của số điện thoại di động của họ.

Tôi sẽ đề cập đến một số trang web, nhưng như tôi đã nói, những trang web này sẽ chỉ cung cấp cho bạn vị trí được chỉ định:

Hãy đi sâu vào hướng dẫn từng bước.

Phương pháp 1: Tìm vị trí trên trang web theo dõi trực tuyến.

Đây là trang web theo dõi:

🌐 i) Phone-location.info

BƯỚC 1. Mở trình duyệt Chrome và truy cập trang web: phone-location.info.

BƯỚC 2: Chọn quốc gia và NHẬP “số điện thoại di động”.

KẾT QUẢ: Bạn sẽ thấy rằng bạn có vị trí hiện tại của số điện thoại di động này.

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động

Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại di động của mình (iOS hoặc Android), ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi vị trí di động của mình bất cứ khi nào ai đó gọi cho bạn từ điện thoại di động của bạn.
⚠️ Cảnh báo:

Hãy luôn nhớ rằng nếu bạn theo dõi nơi ở của ai đó mà không có sự cho phép của họ, đó sẽ bị coi là việc làm bất hợp pháp và bạn có thể bị phát hiện vì vi phạm luật pháp của quốc gia bạn.

Tổng kết:

Đây là những cách tốt nhất để tìm số điện thoại di động từ bất kỳ quốc gia nào. Bạn có thể sử dụng các công cụ theo dõi trực tuyến hoặc “Tìm thiết bị của tôi” của Google nếu đó là thiết bị của bạn để tìm ra vị trí chính xác trên bản đồ.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sửa mã lỗi khôi phục hệ thống 0x81000203

Hướng dẫn • 07/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Trình tạo phụ đề Instagram tốt nhất là gì?

Hướng dẫn • 25/09/2022

Khi bạn sử dụng hình ảnh cho bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể nâng cao hình ảnh đó bằng cách kể ...

Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng mật khẩu hình ảnh

Hướng dẫn • 10/10/2022

Windows 10 cung cấp nhiều phương thức đăng nhập khác nhau để xác thực, từ mật khẩu và mã PIN đơn giản đến vân ...

Cách dễ nhất để xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại khác

Hướng dẫn • 29/09/2022

Nếu bạn vừa kết nối tài khoản Gmail của mình với điện thoại di động của người khác, bạn nên biết rằng Android hoạt ...