Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/12/2021

Three Defenders 2 cho bạn vào vai một anh hùng sử dụng thành thạo cung tên. Cả thế giới đang rơi vào cuộc xâm lăng của lũ quái vật. Một ngôi làng đang gặp nguy hiểm bởi cuộc xâm lược này.

Nó cũng là nơi đầu tiên được ghi nhận vì sự xuất hiện của một con quái vật. Xây dựng thành trì của riêng bạn và đẩy lùi những rủi ro có thể xảy ra với quái vật. Bạn có khả năng sử dụng sức mạnh của cây cung mà bạn đã sử dụng trong quá khứ để chiến đấu với quái vật. Thế giới này cần một anh hùng có đủ sức mạnh để giúp đỡ.

Three Defenders 2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT KHOẢNG CÁCH MẠNH MẼ

Game sẽ vận hành theo phong cách màn hình ngang và nhân vật chính sẽ đứng trong một chiến lũy bên trái màn hình. Thành trì này sẽ chiếm khoảng 1/3 màn hình và người chơi có thể phát triển nó theo thời gian.

Đầu tiên, bạn sẽ đứng trong một thành trì khá yếu được xây dựng chỉ bằng những thanh gỗ. Tuy nhiên, đối thủ của bạn ở thời điểm này không quá mạnh nên bạn không cần quá lo lắng.

Three Defenders 2

Loại quái vật sẽ từ từ di chuyển từ bên phải màn hình đến tòa thành mà bạn đang đứng. Chúng sẽ liên tục tấn công hàng rào để tìm cách lao vào. Với sức mạnh của cây cung, bạn sẽ phải tấn công và tiêu diệt kẻ thù để chúng không thể chạm vào vị trí của bạn.

Nếu bạn không thể giết hết chúng, bạn sẽ thua cuộc. Trên cùng của màn hình sẽ có một thanh trượt dùng để hiển thị số lượng quái vật đang đến gần. Căn chỉnh sức mạnh mà bạn sẽ sử dụng một cách chính xác sao cho vừa đủ để tiêu diệt kẻ thù và không bị thua.

Three Defenders 2

ĐA DẠNG CỦA CÁC THÁNG CŨNG NHƯ ĐA DẠNG CỦA SỨC MẠNH CỦA BẠN

Về cơ bản, bạn nắm giữ sức mạnh khủng khiếp, và để cân bằng điều này, kẻ thù cũng rất đa dạng. Cái khó của trò chơi này là bạn sẽ phải biết cách bắt những loại kẻ thù sắp tới để sử dụng sức mạnh cho phù hợp.

Ở cấp độ cao hơn, quái vật khi vào thành sẽ có nhiều kiểu phối hợp với nhau. Đôi khi bạn sẽ phải chọn cách tốt nhất có thể tùy thuộc vào tình huống. Cô ấy sẽ phải hy sinh một số thứ để có được chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, đó sẽ là một sự hy sinh xứng đáng.

Three Defenders 2

Nói về thực lực của bạn không hề thua kém đối thủ. Thậm chí nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý, nó sẽ vượt trội hơn cả những con quái vật. Đầu tiên chúng ta hãy nói về các cung.

Trò chơi cung cấp cho bạn một lượng đá quý kha khá mỗi khi bạn giành chiến thắng. Đó sẽ là đơn vị tiền tệ trong cửa hàng được sử dụng để mua những cây cung mới, mạnh hơn nhưng có tác dụng phụ. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng các công trình phụ để cùng mình tấn công kẻ thù.

Cuối cùng, bạn cũng sở hữu những câu thần chú dùng để tấn công trong những trường hợp cấp bách. Chúng có sức sát thương lớn, tầm ảnh hưởng rộng và bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu trên bản đồ để tự giải cứu. Tuy nhiên, những phép thuật này có điểm yếu là thời gian hồi chiêu lâu. Hãy sử dụng mọi thứ một cách khôn ngoan và cẩn thận để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nội dung tương tự:

Hack WW2: Strategy Commander Conquer Frontline Mod 3.0.7

Trò chơi • 14/11/2022

WW2: Strategy Commander Conquer Frontline là game có lối chơi chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố chiến thuật. Ngay từ khi bắt ...

Dangerous Shelter (Mod Vàng/Diamonds vô hạn/Việt hóa) 2.8.4

Trò chơi • 01/11/2022

Bạn đã bao giờ quyết định kết thúc của một câu chuyện chưa? Nếu có, bạn sẽ trải qua rất nhiều thời gian vui ...

Tải game Virtua Tennis Challenge (MOD Chạy nhanh và Đỡ bóng)

Trò chơi • 04/11/2022

Nếu chúng ta nói rằng Virtua Tennis Challenge là một game mới của SEGA, sẽ có rất nhiều người không tin rằng SEGA luôn mang ...

Hack Hunter Assassin 2 (Mod Tiền không giới hạn) 1.089.01

Trò chơi • 28/04/2022

Hunter Assassin 2 sẽ đưa bạn vào những pha hành động nảy lửa và bị cuốn vào vòng xoáy giao tranh cao nhất từ ...