Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Dưới sự lãnh đạo của Hitler, Đức cho biết Through the Darkest of Times đây là một trong những thời điểm khủng khiếp nhất đối với thế giới. Chiến tranh thế giới thứ hai khiến mọi thứ cạn kiệt, và tình hình kinh tế tồi tệ hơn bao giờ hết.

Ở trung tâm nước Đức, cũng có những người yêu chuộng hòa bình và nhìn thấy sự nguy hiểm mà Führer đặt ra. Through the Darkest of Times là một trò chơi đại diện cho những kẻ nổi loạn khó khăn nhất đã phải chịu đựng.

Họ phải khiếp sợ về nguy cơ bị bắt, đánh đập và sát hại bởi các cuộc tuần tra của Đức Quốc xã vì đã chống lại chế độ. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng sống sót, chiến đấu và dẫn dắt mọi người đến một tương lai tươi sáng hơn.

Nó vừa là game mô phỏng vừa là game sinh tồn

Through the Darkest of Times đã đưa ra một nhiệm vụ đầy thách thức và bất khả thi vào thời điểm đó để chống lại chế độ độc tài của Hitler. Với một nhiệm vụ khó khăn như vậy, bạn sẽ phải làm những việc nhỏ để từ từ rút cạn năng lượng của kẻ thù. Quân đội của bạn bao gồm những người bình thường như thường dân của người Do Thái, Công giáo,

Cộng sản và thậm chí cả những người không phục tùng người yêu nước cố gắng làm những việc như thả tờ rơi để truyền bá những hành động xấu xa của Đức quốc xã, vẽ những thông điệp chống chế độ lên tường thành, thu thập thông tin tình báo quan trọng, tuyển dụng thêm đồng chí.

Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ này một cách gọn gàng nếu bạn không muốn phát xít Đức phát hiện. Nếu họ khai thác bất kỳ bí mật nào, tính mạng của đồng đội của họ sẽ gặp nguy hiểm.

Câu chuyện lịch sử

Mọi thứ bạn có thể trải nghiệm trong Through the Darkest of Times đều được xây dựng để gần nhất với lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể phủ nhận thực tế là Đức quốc xã sẽ giành được lợi thế áp đảo.

Những cuộc đấu tranh này sẽ khiến những người dám vượt qua bị đàn áp dữ dội. Chính vì lý do này mà các thế lực yếu của phe nổi dậy không thể xoay quanh tiến trình lịch sử.

Tuy nhiên, người chơi có thể làm mọi thứ trong khả năng của mình để cứu càng nhiều người càng tốt. Và dựa vào sức mạnh cũng như lực lượng của bạn để chống lại chế độ này càng nhiều càng tốt.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trải qua bốn giai đoạn của thời kỳ đen tối. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng họ đang bước vào bất kỳ thời kỳ nào do sự thay đổi màu sắc cũng như hình ảnh xung quanh bạn.

Tải game Through the Darkest of Times Mod

Trò chơi này được thiết kế với nghệ thuật độc đáo. Nó giống như phim hoạt hình cũ với màu tối cùng với hình ảnh bị bóp méo. Mỗi câu chuyện diễn ra sẽ phản ánh đầy đủ sự tàn ác của Đức Quốc xã trong thời kỳ này.

Bên cạnh đó, là một người lãnh đạo, người chơi sẽ cảm thấy gánh nặng trách nhiệm khi bạn phải đưa ra quyết định khó khăn. Đôi khi để thành công trong một nhiệm vụ, bạn phải hy sinh một số đồng đội của mình. Những hậu quả đó thực sự quá thảm khốc.

Nhưng cuộc chiến nào cũng phải có thương vong. Đó là những gì bạn phải chấp nhận. Cuối cùng, những trận chiến bạn phải trải qua được miêu tả rất đẹp, cho phép bạn sống lại những khoảnh khắc đen tối và vinh quang nhất trong lịch sử.

Nội dung tương tự:

Hack Skullgirls (Mod Gems/Theonite không giới hạn) 5.0.2

Trò chơi • 30/05/2022

Nếu bạn đã thêm một Skullgirls trước khi loạt trò chơi Mortal Kombat luôn tìm kiếm các trò chơi có tính năng tương tự. ...

Hack game Lily’s Garden (MOD, Vô hạn Sao/Tiền xu) tốt nhất

Trò chơi • 25/06/2022

Candy Crush Saga hay Blossom Blast Saga là những game giải đố match-3 quen thuộc trên di động mà hầu như ai cũng biết. ...

Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2022

Trò chơi • 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với ...

Code Dragon Knights Idle (Mod Vàng/Kim cương không giới hạn)

Trò chơi • 08/06/2022

Dragon Knights Idle là tên gọi ngắn ngọn của sản phẩm nằm trong quyền hành của mobirix. Đây là trò chơi được thiết kế ...