Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Dưới sự lãnh đạo của Hitler, Đức cho biết Through the Darkest of Times đây là một trong những thời điểm khủng khiếp nhất đối với thế giới. Chiến tranh thế giới thứ hai khiến mọi thứ cạn kiệt, và tình hình kinh tế tồi tệ hơn bao giờ hết.

Ở trung tâm nước Đức, cũng có những người yêu chuộng hòa bình và nhìn thấy sự nguy hiểm mà Führer đặt ra. Through the Darkest of Times là một trò chơi đại diện cho những kẻ nổi loạn khó khăn nhất đã phải chịu đựng.

Họ phải khiếp sợ về nguy cơ bị bắt, đánh đập và sát hại bởi các cuộc tuần tra của Đức Quốc xã vì đã chống lại chế độ. Tuy nhiên, bạn phải cố gắng sống sót, chiến đấu và dẫn dắt mọi người đến một tương lai tươi sáng hơn.

Nó vừa là game mô phỏng vừa là game sinh tồn

Through the Darkest of Times đã đưa ra một nhiệm vụ đầy thách thức và bất khả thi vào thời điểm đó để chống lại chế độ độc tài của Hitler. Với một nhiệm vụ khó khăn như vậy, bạn sẽ phải làm những việc nhỏ để từ từ rút cạn năng lượng của kẻ thù. Quân đội của bạn bao gồm những người bình thường như thường dân của người Do Thái, Công giáo,

Cộng sản và thậm chí cả những người không phục tùng người yêu nước cố gắng làm những việc như thả tờ rơi để truyền bá những hành động xấu xa của Đức quốc xã, vẽ những thông điệp chống chế độ lên tường thành, thu thập thông tin tình báo quan trọng, tuyển dụng thêm đồng chí.

Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ này một cách gọn gàng nếu bạn không muốn phát xít Đức phát hiện. Nếu họ khai thác bất kỳ bí mật nào, tính mạng của đồng đội của họ sẽ gặp nguy hiểm.

Câu chuyện lịch sử

Mọi thứ bạn có thể trải nghiệm trong Through the Darkest of Times đều được xây dựng để gần nhất với lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể phủ nhận thực tế là Đức quốc xã sẽ giành được lợi thế áp đảo.

Những cuộc đấu tranh này sẽ khiến những người dám vượt qua bị đàn áp dữ dội. Chính vì lý do này mà các thế lực yếu của phe nổi dậy không thể xoay quanh tiến trình lịch sử.

Tuy nhiên, người chơi có thể làm mọi thứ trong khả năng của mình để cứu càng nhiều người càng tốt. Và dựa vào sức mạnh cũng như lực lượng của bạn để chống lại chế độ này càng nhiều càng tốt.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trải qua bốn giai đoạn của thời kỳ đen tối. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng họ đang bước vào bất kỳ thời kỳ nào do sự thay đổi màu sắc cũng như hình ảnh xung quanh bạn.

Tải game Through the Darkest of Times Mod

Trò chơi này được thiết kế với nghệ thuật độc đáo. Nó giống như phim hoạt hình cũ với màu tối cùng với hình ảnh bị bóp méo. Mỗi câu chuyện diễn ra sẽ phản ánh đầy đủ sự tàn ác của Đức Quốc xã trong thời kỳ này.

Bên cạnh đó, là một người lãnh đạo, người chơi sẽ cảm thấy gánh nặng trách nhiệm khi bạn phải đưa ra quyết định khó khăn. Đôi khi để thành công trong một nhiệm vụ, bạn phải hy sinh một số đồng đội của mình. Những hậu quả đó thực sự quá thảm khốc.

Nhưng cuộc chiến nào cũng phải có thương vong. Đó là những gì bạn phải chấp nhận. Cuối cùng, những trận chiến bạn phải trải qua được miêu tả rất đẹp, cho phép bạn sống lại những khoảnh khắc đen tối và vinh quang nhất trong lịch sử.

Nội dung tương tự:

Tải Dr. Panda Town (Mod Mở khóa tất cả) 24.1.32

Trò chơi • 03/02/2024

Các trò chơi giáo dục thường được thiết kế thân thiện với trẻ em và chủ yếu nhắm đến thị trường trẻ em để ...

Subway Surfers MOD APK (Tiền, Keys không giới hạn) 3.25.0

Trò chơi • 22/02/2024

Những cuộc rượt đuổi Subway Surfers  không ngừng nghỉ cùng với sự trốn thoát không mệt mỏi của Jake và những người bạn của ...

Dungeons of Dreadrock Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.14

Trò chơi • 03/03/2023

Dungeons of Dreadrock thuộc thể loại nhập vai thời trang với chủ đề khá mới lạ so với lộ trình của chúng ta. Trò ...

Tải game Disney Emoji Blitz (MOD mở khóa toàn bộ Emoji)

Trò chơi • 23/02/2024

Trong cuộc sống hiện đại, nhắn tin là một việc không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người, đặc biệt là ...