Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/04/2022

Thiết bị di động đang trở nên rất phổ biến trên thế giới, dù trẻ em hay người lớn đều sở hữu một chiếc để có thể sử dụng. Chúng dường như đã đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn.

Giới thiệu về Thunder VPN

Nhưng nếu không có internet di động thì hầu như không thể trải nghiệm những tính năng mà nó có thể mang lại. Sự phủ sóng của internet đã hầu như phổ biến, ở khắp mọi nơi, người dùng truy cập vào dịch vụ internet là có thể sử dụng được.

Nhưng khi ngày càng có nhiều người sử dụng internet, nó đã trở thành miếng mồi cho các hacker săn lùng. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy bất an mỗi khi sử dụng internet để làm việc gì đó vì nó rất nguy hiểm.

Đừng để sự cố xảy ra rồi mới phải trả một số tiền lớn để sửa chữa mà hãy sửa chữa trước khi sự cố xảy ra. Nên Thunder VPN ứng dụng là một ứng dụng để bạn làm điều đó. Đây là công cụ để người chơi tận hưởng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng internet.

Thunder VPN

Cung cấp dịch vụ proxy VPN miễn phí

Khi nhắc đến bảo mật internet, có lẽ nhiều người chơi sẽ nghĩ ngay đến những thứ phức tạp và khó thực hiện. Nhưng đối với ứng dụng này, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều; người dùng chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể sử dụng ứng dụng. Người dùng sẽ bắt đầu với việc tải xuống ứng dụng để ứng dụng cài đặt trên thiết bị của người dùng.

Tiếp theo, khi người dùng khởi động ứng dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền cần thiết để ứng dụng hoạt động tốt nhất. Người dùng không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo mật vì chúng cho phép ứng dụng truy cập các quyền này. Chúng chỉ là một số điều cần thiết để một ứng dụng hoạt động chính xác.

Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ thấy một nút, và bạn chỉ cần bật nó lên là có thể sử dụng ứng dụng. Đó là tất cả những gì người chơi cần làm để có thể trải nghiệm những gì ứng dụng có. Khi người dùng không cần sử dụng ứng dụng này, chỉ cần nhấn nút đó một lần nữa, và mọi thứ sẽ được xử lý.

Thunder VPN

Ẩn địa chỉ IP của người dùng

Mỗi người dùng khi sử dụng internet sẽ có IP của mình để có thể sử dụng và dễ dàng quản lý. IP này cũng là IP gây ra nhiều rắc rối nhất cho thiết bị và thông tin cá nhân của người dùng. Nếu thiết bị của người dùng nhận được thứ gì đó như tài khoản ngân hàng di động và nhiều tài liệu thiết yếu khác, thì đó là thứ đáng bị đánh cắp.

Tin tặc sẽ lợi dụng IP của người dùng để tiếp cận thông tin của người dùng. Mặc dù mục đích sử dụng IP không có hại nhưng các hacker đã lợi dụng điều này để đánh cắp thông tin của người dùng.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng ẩn địa chỉ IP của người dùng để hacker không thể đánh cắp chúng. Một khi địa chỉ IP của bạn bị ẩn, tin tặc sẽ không có cách nào đánh cắp những gì có trên thiết bị của bạn để làm những điều xấu.

Thunder VPN

Gỡ bỏ các hạn chế về địa lý

Thật vậy, nhiều người dùng nghĩ rằng Internet là một trong những quyền tự do được tôn trọng nhất để người dùng khám phá. Sự thật là vậy nhưng không hoàn toàn đúng, người chơi chỉ được tự do khám phá trong một giới hạn cụ thể.

Vì vậy những ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng những công cụ để bạn có thể thoải mái khám phá. Muốn khám phá quốc gia nào, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ của quốc gia đó để sử dụng. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng những gì bạn chưa từng thử trước đây.

Thunder VPN

Các máy chủ khác nhau

Sự tò mò của con người là không giới hạn nên người dùng cần một không gian đủ lớn để người dùng khám phá. Vì vậy ứng dụng đã đặt rất nhiều máy chủ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới để bạn sử dụng.

Các quốc gia như Ấn Độ, Mỹ, Đức, và nhiều nơi khác cho phép người dùng tự do khám phá. Người dùng có thể khám phá các trang web của hầu hết các quốc gia trên thế giới và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Người dùng có thể khám phá văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau khi đến với ứng dụng để sử dụng.

Thunder VPN

Mở khóa các ứng dụng

Trên kho ứng dụng có rất nhiều ứng dụng khác nhau mà người dùng không thể tải về để trải nghiệm. Nguyên nhân chính là ứng dụng không được phát hành tại quốc gia nơi bạn sinh sống để được phép tải xuống.

Nhưng ứng dụng này sẽ giúp người dùng tải xuống tất cả các ứng dụng đó bằng cách chuyển IP của người dùng đến quốc gia được phép sử dụng. Người dùng có thể tải các ứng dụng bị khóa để trải nghiệm mà không bị chặn.

               
Tải về máy ( V4.2.0 )
Nội dung tương tự:

Crack AirBrush (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 04/04/2021

AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ nhà xuất bản Meitu Trung Quốc. Trên thực tế, ...

Tải Photo Editor Pro (MOD, Mở khóa) – Trình sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 16/03/2022

Ngày nay, chỉnh sửa hình ảnh đã trở thành nhu cầu chung của hầu hết người dùng điện thoại thông minh, ngay cả những ...

Tải IDM+ Downloader (Mod hỗ trợ Tải xuống nhanh, không gián đoạn)

Ứng dụng • 02/06/2022

Mặc dù Internet hiện nay đã mạnh hơn ngày trước rất nhiều, bạn có thể theo dõi nội dung trực tuyến dễ dàng nhưng ...

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD Tất cả Issues miễn phí) 4.51.2

Ứng dụng • 18/06/2022

Ngoài những hình thức giải trí quen thuộc như xem phim, nghe nhạc thì đọc tạp chí là một lựa chọn thú vị. Từ ...