Tải TickTick:To Do List & Calendar MOD (Mở khóa) VARY

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Xã hội luôn phát triển, đời sống của con người cũng được nâng cao. Mọi người đều có công việc ổn định từ công việc chân tay đến trí óc. Họ đóng góp vào sự phát triển của tập thể.

Dần dần, bước sang một kỷ nguyên mới đòi hỏi người lao động vừa phải hoàn thành khối lượng công việc vừa phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nhân viên đôi khi bị áp lực, không thể nhớ và hoàn thành mọi công việc. Từ đó, TickTick: ToDo List Planner, Reminder & Calendar là ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này.

TickTick (MOD, Pro được mở khóa) ***

Thông tin về TickTick: ToDo List Planner, Reminder & Calendar

Ứng dụng này giúp người dùng lên lịch các công việc cần làm, đặt thông báo nhắc nhở, quản lý thời gian một cách hợp lý và tổ chức cuộc sống có hệ thống mà bạn hằng mong ước. Nó hiện có sẵn trên Google Play. Nhờ những tính năng hữu ích, dễ sử dụng ứng dụng đã được nhiều người dùng đánh giá cao và nhận được phản hồi tích cực.

TickTick (MOD, Pro được mở khóa) ***

Một điều mà nhóm phát triển ứng dụng đánh giá cao là họ quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Cụ thể, họ trả lời các câu hỏi và thắc mắc từ người dùng cũng như sửa chữa các lỗi trong sản phẩm của họ. Điều này cho thấy nhà sản xuất rất nghiêm túc và quan tâm đến người dùng cũng như yêu cầu của họ để cải tiến ứng dụng tốt hơn.

Nhờ nỗ lực của nhà sản xuất này, ứng dụng đã đạt được thành công đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, nó đã giành được nhiều giải thưởng, đặc biệt là từ Google và New York Times. Từ đó, người dùng có thể thấy đây là một trong những ứng dụng đáng tin cậy để hỗ trợ làm việc.

Đặc biệt, ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản với màu trắng làm chủ đạo. Nhiệm vụ sẽ sử dụng các tông màu khắc để làm nổi bật những gì bạn cần làm trong lịch trình. Điều này tạo ấn tượng tốt cho người dùng cũng như sự đơn giản và không quá cầu kỳ. Từ đó, nhiều người sẽ sử dụng ứng dụng này hơn.

TickTick (MOD, Pro được mở khóa) ***

Các tính năng của TickTick: ToDo List Planner, Reminder & Calendar

Đầu tiên, chức năng của ứng dụng là giúp bạn sắp xếp quy trình làm việc của mình. Mỗi ngày bạn có thể sắp xếp một cách khoa học những việc cần làm. Điều này giúp thực hiện chúng nhanh hơn và tránh sự chậm trễ trong quá trình thực hiện. Điều này sẽ giúp tạo thói quen tích cực hoàn thành từng công việc cụ thể. Từ đó, năng suất làm việc của bạn sẽ tăng lên.

TickTick (MOD, Pro được mở khóa) ***

Bên cạnh đó, bạn không chỉ sắp xếp công việc của mình trong một ngày mà còn có thể sắp xếp trong một khoảng thời gian nhất định. Từ các cuộc hẹn đến các chuyến công tác, bạn có thể liệt kê một cách logic hợp lý, tránh trùng lặp thời gian và sắp xếp hợp lý. Bạn có thể xem lịch trình tổng quan để thực hiện chúng một cách khoa học nhất mà vẫn đảm bảo giữ gìn sức khỏe.

Hơn nữa, việc xuất hiện những công việc mới luôn là điều thường thấy của những người đang đi làm. Vì vậy, trong ứng dụng này, bạn có thể thêm một hoặc nhiều công việc một cách dễ dàng. Điều này sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ một công việc.

TickTick (MOD, Pro được mở khóa) ***

Cách dùng TickTick

Bên cạnh đó, bạn sẽ không tránh khỏi nhiều khó khăn trong quá trình làm việc, đặc biệt là khả năng mất tập trung. Vì vậy, hãy để TickTick: ToDo List Planner, Reminder & Calendar giúp bạn. Bạn có thể thử phương pháp đó bằng cách giới hạn nhiều mốc thời gian trong một công việc.

Ví dụ, bạn có thể đặt thời gian khoảng 20-25 phút cho ứng dụng này và sau đó bắt đầu hoạt động. Sau đó, hãy nghỉ ngơi 5-10 phút rồi đặt mốc thời gian mới để tiếp tục công việc còn dang dở. Điều này giúp công việc của bạn luôn được hoàn thành mà vẫn duy trì được sự bình tĩnh và tập trung. Đây cũng là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng.

Bên cạnh việc sử dụng các chức năng trên cho công việc, bạn cũng có thể tận dụng ứng dụng hữu ích này trong việc xây dựng lối sống khoa học và lành mạnh. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng những thói quen tốt như ăn uống điều độ, học tập đúng giờ và đi ngủ sớm. Dần dần, bạn sẽ xây dựng được nhịp sống ổn định. Nhờ tính năng này, bạn cũng có thể biết được số ngày mình đã hoàn thành các công việc được giao và từ đó tránh được tình trạng lười biếng.

TickTick (MOD, Pro được mở khóa) ***

TickTick: ToDo List Planner, Reminder & Calendar thực sự là một ứng dụng đáng tin cậy và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Với những tính năng đơn giản dễ sử dụng, ứng dụng này giúp người dùng đảm bảo chất lượng và hoàn thành một khối lượng công việc nhất định. Đối với những người luôn bận rộn, đây chắc chắn là một ứng dụng không thể bỏ qua!

Bài viết tương tự

Xu hướng