Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/11/2020

Tiếu Ngạo Võ Lâm được trông đợi là sản phẩm BOM TẤN của dòng game MMO cuối năm 2020 , Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được ấp ủ trong 2 năm qua dưới sự tập trung cao độ làm việc bất kể ngày đêm của hơn 150 nhân viên kĩ thuật trực thuộc LONGMO – công ty hàng đầu chuyên nghiên cứu dòng game mobile và là “cánh chim đầu đàn” trong phân khúc thị trường game di động RPG thế hệ tiếp theo.

tiếu ngạo võ lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm Mod những điểm đặc biệt

Việt Nam chính là thị trường đầu tiên đã mua thành công và cũng là thị trường được ưu tiên phát hành sớm nhất Tiếu Ngạo Võ Lâm , trước cả nhà phát hành phía Trung Quốc.  Là Quốc gia được quyền phát hành đầu tiên trên thế giới, Nhà sản xuất và NPH đặc biệt mong muốn sẽ chú trọng và tập trung dồn toàn lực cho người chơi tại thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy, luôn lắng nghe và hỗ trợ chu đáo mọi nguyện vọng cũng như các vấn đề của người chơi chính là tiêu chí của NPH SohaGame nói chung và đội ngũ Vận Hành Tiếu Ngạo Võ Lâm nói riêng.

tiếu ngạo võ lâm mod

Với Công Nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn Nano real-time shadows – Đổ bóng thời gian thực sẽ mang đến cho Đại Hiệp những góc nhìn và trải nghiệm chân thực nhất. Tính năng PK toàn diện , tự do – PK liên server, PK map boss không giới hạn chính là nơi tái hiện những chiến trường rực lửa và khẳng đỉnh đẳng cấp PVP của mọi “Anh tài”.

hack tiếu ngạo võ lâm

Trong Tiếu Ngạo Võ lâm , trang bị sẽ được chia thành 6 set khác nhau và chia ra thành nhiều bậc.  Trang bị sẽ rơi ra khi các Đại Hiệp hạ gục Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss liên server… Đặc biệt hơn, khi kích hoạt thành công full set trang bị, ngoài lực chiến tăng mạnh, trang bị của Đại Hiệp sẽ được thăng cấp và biến đổi ngoại quan hoàn toàn mới.

Các tính năng VIP của game

  • Đồ họa Nano real-time shadows – đổ bóng thời gian thực.
  • Game chuẩn võ lâm, cam kết 1 tháng update 1 lần.
  • 80+ boss – 100% rớt đồ hot.
  • PK liên server từ level 1.
  • Săn boss bán đồ, cày lên điểm VIP.
  • Giải đấu liên server – Offline hàng tháng.

Với sự đồng hành của đội ngũ hơn 200 nhân sự vận hành từ cả phía Việt Nam và Trung Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho chư vị Đại Hiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi gia nhập thế giới đầy kì bí nhưng không kém phần hấp dẫn của Tiếu Ngạo Võ Lâm.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Harvest.io (MOD trồng nhanh, Mở khóa full Level) 1.16.1

Trò chơi • 28/05/2022

Harvest.io là trò chơi Farming Arcade, và nó có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm và tận hưởng. Trò chơi này cũng ...

Tải Mary’s Life: A Makeover Story (Mod Tiền vô hạn) 5.7.0

Trò chơi • 19/02/2022

Mary’s Life: A Makeover Story là một trò chơi liên quan đến thiết kế đồ họa và nội thất gia đình. Đây là một ...

Hack I Am Warrior (MOD Kim cương/Đá quý vô hạn) 1.1.9

Trò chơi • 06/03/2022

Những chiến binh dũng cảm và thiện chiến luôn là chủ đề nóng được các nhà phát triển game quan tâm bởi khả năng ...

Hack Grand Theft Auto IV Mod / GTA 4 Việt hóa APK IOS

Trò chơi • 06/04/2021

Grand Theft Auto IV là một game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Rockstar. Trò chơi này là một ...