Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Cách tốt nhất để theo dõi iPhone là sử dụng vị trí của nó. Và đây là một trong những tùy chọn phổ biến nhất, được mô tả trong các bài báo về các chủ đề như làm thế nào để bắt một cô gái lừa dốivì câu hỏi này được nhiều người quan tâm.

Điều này được thực hiện bằng cách cài đặt một ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn theo dõi vị trí của nó. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn ngày và giờ bạn muốn chia sẻ vị trí. Khi bạn chọn tùy chọn này, ứng dụng sẽ hiển thị vị trí của điện thoại cho bất kỳ ai có quyền xem nó. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn biểu tượng liên hệ để cho người khác biết bạn đang ở đâu.

Nếu không ở gần điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng Chế độ mất. Chế độ bị mất sẽ cho phép bạn xem vị trí của nó và vị trí được biết gần đây nhất trên bản đồ. Sau khi kích hoạt, bạn có thể kích hoạt âm thanh để cảnh báo cho người khác biết rằng điện thoại của bạn đã được tìm thấy. Tuy nhiên, chế độ này sẽ mất vài phút. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kích hoạt thông báo bằng giọng nói.

5 cách hiệu quả nhất để theo dõi hoặc xác định vị trí mọi người trên iPhoneHình ảnh lịch sự của Freepik.

Cách tốt nhất để theo dõi iPhone là gửi cho nó một báo cáo vị trí. Nếu bạn làm mất hoặc theo dõi từ xa, dữ liệu sẽ được gửi tới Google. Sau khi bạn xác nhận rằng nó bị mất, bạn có thể bật “Tìm tôi” trong cài đặt và bật nó lên. Bạn sẽ được gửi một báo cáo vị trí.

Ngoài ra, nếu bạn đã truy cập vào thiết bị, một tin nhắn văn bản sẽ được gửi cho bạn. Bạn có thể tìm ra vị trí chính xác của thiết bị.

Mặc dù đơn giản nhưng 5 cách tìm iPhone hiệu quả nhất này vẫn rất hiệu quả và đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất cần nhớ là những phương pháp này có sẵn cho bạn bất kể hệ điều hành của bạn là gì. Bạn có thể sử dụng chúng để theo dõi điện thoại của mình bất cứ lúc nào.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi iPhone của mình, nhưng nó vẫn là một tùy chọn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tìm thấy iPhone của mình, hãy tiếp tục đọc!

Khi bạn tìm thấy ứng dụng phù hợp, bạn có thể theo dõi người đó. Sau đó, bạn thậm chí có thể xác định vị trí của người đó. Một trong những cách hiệu quả nhất để theo dõi iPhone là sử dụng ứng dụng Family Sharing. Sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể xem bản đồ vị trí của thiết bị. Bạn cũng sẽ có thể kiểm tra vị trí của thiết bị.

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi iPhone là cài đặt một ứng dụng trên thiết bị mục tiêu. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, chương trình sẽ bắt đầu theo dõi vị trí của điện thoại. Sau đó, bạn sẽ có thể theo dõi vị trí điện thoại của mình thông qua ứng dụng. Với chương trình này, bạn thậm chí có thể nhận được bản đồ vị trí của thiết bị. Theo dõi một chiếc iPhone không khó lắm. Bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin cần thiết trong vài giây.

Dưới đây là năm cách hiệu quả nhất để theo dõi iPhone. Các phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng các ứng dụng cung cấp thông tin vị trí. Bạn có thể theo dõi vị trí iPhone thông qua các ứng dụng trên iPhone của mình. Một trong những cách hữu ích nhất để theo dõi iPhone là sử dụng Apple Watch. Bạn có thể theo dõi thiết bị bằng cách nhập mã ứng dụng vào Apple Watch của mình. Nó sẽ hiển thị vị trí của iPhone. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi con bạn rời nhà sớm.

Cách tốt nhất để định vị iPhone là theo dõi nó. Bằng cách theo dõi vị trí của thiết bị, bạn sẽ biết con mình đang ở đâu và chúng đang sử dụng ứng dụng nào. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng theo dõi để theo dõi vị trí của iPhone. Nếu không muốn bẻ khóa thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng lịch sử vị trí của ứng dụng. Sau khi định vị được điện thoại của con mình, bạn có thể theo dõi các hoạt động của chúng và xem ảnh của chúng.

5 cách theo dõi iPhone bằng iPhone hiệu quả nhất, bạn có thể thiết lập cảnh báo để báo cho mọi người biết nơi ở của iPhone. Bạn có thể đặt iPhone để nhận thông báo cho các cuộc gọi đến hoặc tin nhắn văn bản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm điện thoại của tôi để theo dõi iPhone. Một ứng dụng tương tự có sẵn cho các thiết bị Android. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Lost Mode để xác định vị trí điện thoại của mình ở khu vực gần bạn.

Nội dung tương tự:

Quên mật khẩu trên iPhone? 4 cách để đặt lại mật mã trên iPhone

Hướng dẫn • 24/04/2022

Các nhà sản xuất thiết bị di động rất chú trọng đến chất lượng của thiết bị, đồng thời không quên bảo mật dữ ...

Cách so sánh hai tài liệu Microsoft Word cạnh nhau

Hướng dẫn • 26/04/2022

Có những lúc bạn cần so sánh hai Phần mềm soạn thảo văn bản các tệp tài liệu lân cận trên máy tính của ...

Cách sửa chữa và cải thiện chất lượng camera của MacBook?

Hướng dẫn • 10/04/2022

Tôi hơi không hài lòng với máy ảnh Macbook Pro của mình khi sử dụng nó trên webcam. Nó không thực sự cung cấp ...

Khắc phục sự cố đăng nhập thu phóng với SSO không hoạt động trên Windows PC, Mac, Android, iOS

Hướng dẫn • 20/04/2022

Đăng nhập vào Zoom cho phép bạn cộng tác với đồng nghiệp hoặc bạn học của mình ở trường. Sinh viên và nhân viên ...