Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Nó không chỉ cần một nỗ lực lành mạnh để giữ sự chú ý, phải không? Trong thời đại sự chú ý bị rút ngắn kéo dài, nơi mọi người khó có thể nhớ lại và nhớ lại mọi thứ từ một lượng lớn thông tin.
Hình ảnh là chìa khóa của những kỷ niệm và bạn cũng có thể tải hình ảnh xuống từ Instagram. Sự thành công của mạng xã hội như Instagram là ví dụ điển hình nhất cho điều này.

Sau một thời gian, cần theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

☛ Nếu bạn muốn biết ai vừa xem video trên Instagram của mình, hãy kiểm tra.

Nếu trên Instagram, bạn có thể muốn biết ai theo dõi mình và ai không. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thủ tục để kiểm tra xem có ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram hay không!

Tại sao Instagram ngăn bạn theo dõi mọi người?

Instagram sẽ không cho phép người dùng theo dõi nhiều người hơn vì hai lý do: thứ nhất, nếu người dùng đã theo dõi nhiều người hơn giới hạn của Instagram là 7500 hoặc nếu người dùng đang cố gắng theo dõi ai đó có tài khoản là riêng tư.

Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là bạn không thể theo dõi những người trên 7500 hoặc những người có tài khoản cá nhân. Bây giờ, nếu người dùng tài khoản cá nhân chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể làm theo họ.

1. Vấn đề hàng giờ. Bây giờ, nếu bạn muốn theo dõi nhiều người hơn, bạn nên giải phóng dung lượng bằng cách hủy theo dõi những người không theo dõi lại bạn. Vui lòng lưu ý chính sách thanh toán theo giờ của Instagram, trong đó quy định rằng nếu bạn theo dõi hơn 120 người mỗi giờ, thì có khả năng tài khoản của bạn sẽ bị cấm.

2. Trung tâm Báo cáo. Bây giờ nếu bạn đã thử tất cả các điểm trên mà vẫn không theo được mọi người. Sau đó, chuyển đến cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng. Cài đặt lại ứng dụng và cập nhật. Bây giờ, hãy truy cập hồ sơ của bạn và ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng bánh răng. Nhấn vào biểu tượng và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn “báo cáo sự cố”. Trong phần này, hãy viết ra các vấn đề bạn đang gặp phải và hy vọng bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Instagram có thể giải quyết vấn đề của bạn.

3. Trợ giúp từ ứng dụng của bên thứ ba
Bây giờ, nếu bạn đã theo dõi nhiều người và muốn hủy theo dõi từng người một, thì tùy chọn tốt nhất hiện có là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba làm đăng ký web của bạn. Công cụ này rất hữu ích nếu bạn muốn hủy theo dõi hàng loạt người, giải phóng dung lượng và cho phép bạn theo dõi những người mới.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã theo dõi bạn trên Instagram?

Khi ai đó theo dõi bạn, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Điều này xảy ra khi tài khoản của bạn ở chế độ công khai, tức là hiển thị với mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhận được “yêu cầu theo dõi”.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm duyệt và quản lý những người có thể theo dõi bạn và đánh giá nội dung của bạn.

Nếu bạn có cơ sở người đăng ký lớn và muốn làm việc với một người đăng ký đơn lẻ dễ dàng hơn, bạn cần truy cập hồ sơ của họ.

  • Mở danh sách “Đã theo dõi” của họ.
  • Trong danh sách xuất hiện, bạn có thể tìm thấy tên của mình. Nếu họ theo dõi bạn, tên / tên người dùng của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách, nếu không thì không.

Bạn có thể mở danh sách người đăng ký của riêng mình và cố gắng tìm họ ở đó.

Nó đơn giản.

Không chắc chắn theo cách đó. Nếu bạn là một chàng trai nổi tiếng có kết nối tốt trên Instagram và người bạn đang tìm kiếm cũng có tên người dùng rất phức tạp, thì việc xác định người bạn đang tìm sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tìm hiểu xem ai đó có theo dõi bạn trên Instagram hay không:

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cập nhật của Instagram (như hầu hết chúng ta), thì việc làm tương tự sẽ dễ dàng hơn nhiều vì ứng dụng Instagram gần đây đã cung cấp cho người dùng nút “Theo dõi lại”.

Bạn mở hồ sơ và kiểm tra thanh lớn màu xanh. Nếu nó cho biết “theo dõi bạn” hoặc “theo dõi lại”, thì bạn đã hoàn tất.

Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người bạn đồng hành đích thực!

Tuy nhiên, chỉ để cho bạn biết rằng có một số ứng dụng nhất định có thể theo dõi hoạt động trên Instagram cho bạn. Đặc biệt là để kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn và những thứ tương tự. Nếu bạn đang xem hồ sơ doanh nghiệp trên IG, điều quan trọng hơn là bạn phải theo dõi những người theo dõi của mình.

Bạn cũng sẽ cần dữ liệu phân tích và thống kê để biết về nhân khẩu học. Mặc dù Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn tương tự, tốt hơn và dễ dàng hơn, nhưng chúng tôi luôn hoan nghênh.

Kiểm tra xem ai đó đang theo dõi bạn trên Instagram: Ứng dụng

Có một số ứng dụng để kiểm tra những người không theo dõi lại bạn khi họ đang ở trong danh sách tiếp theo của bạn. Bạn có thể thực hiện hành động trên cả thiết bị Android và iOS:

1. Bỏ theo dõi trên Instagram:

Nó có vẻ là ứng dụng tốt nhất cho đến nay và là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất.
Ứng dụng này cung cấp cho bạn danh sách những người đã hủy theo dõi bạn gần đây và cũng cho phép bạn hủy theo dõi họ khỏi cùng một danh sách. Một trò chơi hùng biện “một con mắt cho một con mắt”. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người thích trò chơi này hơn.

☛ Tham gia Cửa hàng Google Play

2. Instafollow:

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xử lý quảng cáo và các vấn đề liên quan đến cài đặt ứng dụng khác, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

[Загрузить InstaFollow]

Cung cấp cho bạn số liệu thống kê về những người đã theo dõi và hủy theo dõi bạn. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.

3. Theo dõi người theo dõi cho Instagram (iOS):

Theo dõi người theo dõi cho Instagram là công cụ iOS tốt nhất nếu bạn muốn biết những kẻ theo dõi trên hồ sơ Instagram của mình.

FollowCheck này có sẵn để sử dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn và hoàn toàn miễn phí.

[Получить в Apple Store]
Chỉ cần vào Apple Store và gõ từ “Theo dõi người theo dõi cho Instagram”. Bạn cũng có thể google từ khóa này để tìm các ứng dụng được nhắm mục tiêu mà bạn có thể sử dụng để liệt kê những người theo dõi bạn trên Instagram.
Ngoài ra, có một số ứng dụng nhất định sẽ giúp bạn tăng lượng người xem trên Instagram của mình. Từ thẻ bắt đầu bằng # đến các hình ảnh có liên quan để tải lên, chúng giúp bạn dễ dàng sử dụng Instagram như một công cụ web. Downloadgram, trình quản lý thẻ bắt đầu bằng #, Hỏi Lisa là một số ứng dụng nên bắt đầu.

Các kết quả:

Rất dễ dàng để tìm hiểu về những người bạn kết hợp với các ứng dụng và tính năng này, đây là một bài kiểm tra về kết nối của bạn với tư cách là bạn bè và cộng sự. Không khó để bạn theo đuổi tình yêu của mình hay kiểm tra xem họ có cùng chung tình cảm hay không!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách khôi phục các bản trình bày chưa được lưu

Hướng dẫn • 27/10/2022

Nội dung chính Tìm và khôi phục bản trình bày chưa được lưu Đôi khi bạn sẽ không thể lưu bản trình bày trước ...

Cách cài đặt và mở phần mở rộng tệp Java JNLP trên Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ ứng dụng nào với Quyền truy cập có hướng dẫn trên iPhone

Hướng dẫn • 16/10/2022

Bạn đã bao giờ vuốt sai hướng, chạm nhầm vào phần màn hình hoặc nhấn nhầm nút khi đang sử dụng ứng dụng iPhone ...

Cách làm việc với lịch sử sửa đổi trong Google Tài liệu

Hướng dẫn • 21/10/2022

Một trong những lợi ích của việc sử dụng Google Documents là nó luôn tự động lưu công việc của bạn. Thứ hai, Google ...