Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Instagram sẽ không thông báo cho bạn nếu ai đó chỉ ẩn câu chuyện hoặc bài đăng của bạn để tránh hiển thị. Nhưng vấn đề là nếu các câu chuyện của bạn không nhận được lượt xem từ một người cụ thể hoặc ngừng hiển thị một người bình thường trong danh sách người xem, bạn có thể kiểm tra xem người đó đã tắt các câu chuyện, DM của bạn hay chưa.

Trước tiên, bạn nên nghiên cứu lý do bằng cách đoán những lý do khiến người này ngắt kết nối với bạn. Chỉ cần xác nhận xem một người có hoạt động trên Instagram gần đây hay không bằng cách đơn giản nhìn vào hồ sơ của họ để tìm các bài đăng mới. Nếu bạn thấy anh ấy thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất, có thể anh ấy đã hoạt động trên Instagram nhưng chưa xem câu chuyện của bạn.

Để tìm hiểu xem ai đó đã ẩn bài đăng, tin nhắn riêng tư hoặc câu chuyện của bạn hay chưa, trước tiên bạn sẽ xem danh sách câu chuyện của mình và sau đó xem người đó có trong danh sách người xem của bạn hay không. Bây giờ, từ danh sách, hãy chọn những người không có trong danh sách này mà bạn muốn gặp và đây là những người mà bạn có thể xác nhận rằng đã ẩn câu chuyện của bạn.

Liên quan đến Instagram DM, nếu bạn quấy rối một người quá nhiều và nếu họ tắt tiếng bạn, thì tất cả các tin nhắn trực tiếp được gửi sau đó sẽ không được hiển thị cho người dùng Instagram đó.

Ngoài ra, bạn nên thử nghiệm phương pháp này cho một vài câu chuyện nữa trong vài ngày tới.

Trong bài viết này, tôi đã bổ sung một số điểm có thể là nguyên nhân, cũng như các cách để tìm hiểu xem ai đó đã thực sự bỏ qua bạn theo mọi cách hay chưa.

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng bạn trên Instagram

Thật tuyệt khi nhận được tin nhắn từ một người bạn và những người theo dõi, nhưng đôi khi việc có một người cụ thể theo dõi và theo dõi bạn sẽ trở nên khó chịu. Chà, đây là tin tốt: Instagram có tính năng “Tắt tiếng” mới nói về người bạn mong muốn.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đang chặn bạn? Chà, không có cách nào đáng tin cậy để tìm ra, nhưng bạn có thể thử một vài bước.

Câu trả lời tốt nhất là, nếu bạn nhận được dấu hiệu không gửi trong tin nhắn trực tiếp của mình, hãy gửi trò chuyện cho một người trong khi người đó đang hoạt động trên Instagram, đăng thường xuyên trên Instagram, họ chắc chắn đã tắt bạn.

Họ sẽ không có trong danh sách người xem câu chuyện của bạn: Nếu một người là người xem thường xuyên các câu chuyện của bạn và họ đột nhiên ngừng xuất hiện trong danh sách người xem câu chuyện của bạn, rất có thể họ đã tắt bạn một thời gian. riêng tư hơn.

Gửi DM và đợi phản hồi

Nếu bạn muốn biết liệu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Instagram hay chưa, chỉ cần gửi tin nhắn trực tiếp đến và đợi cho đến khi họ nhìn thấy hoặc nhận được phản hồi. Bởi vì trong hầu hết các trường hợp nếu một người đã tắt tiếng bạn, DM của bạn sẽ không xuất hiện trước mặt họ và bạn sẽ không nhận được bất kỳ phản hồi nào, hãy đảm bảo rằng người đó sẽ tắt tiếng bạn.

Nếu bạn nhận thấy người đó đột nhiên không trả lời tin nhắn riêng tư của bạn, có khả năng là họ đã tắt tiếng bạn và không nhận được thông báo về tin nhắn của bạn.

Ứng dụng ma giúp bạn tìm người chưa đăng ký

Nếu bất kỳ người nào vừa hủy theo dõi bạn và muốn ẩn khỏi danh sách người xem của bạn, họ có thể theo dõi bạn từ phía sau và ứng dụng này có thể giúp bạn tìm những người theo dõi Instagram gần đây.

Bạn cũng có thể thử một số ứng dụng giúp phát hiện những người theo dõi ma, chẳng hạn như Unfollowers & Ghost Followers. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm ra ai đã vô hiệu hóa bạn và vẫn đang cố gắng theo dõi bạn.

  • Trước hết, hãy cài đặt ứng dụng Unfollowers & Ghost Followers từ cửa hàng ứng dụng Google.
  • Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.
  • Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ tìm thấy một tab dành cho những người theo dõi ma.
  • Nhấp vào tab những người theo dõi ma và bạn sẽ thấy danh sách những người đang bí mật theo dõi bạn.

Kiểm tra hoạt động hồ sơ mới nhất của họ

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng hồ sơ đang hoạt động trước khi giả định rằng họ đã tắt tiếng bạn và nếu bạn có thể thấy rằng họ thường xuyên đăng lên Instagram nhưng không trả lời tin nhắn hoặc câu chuyện của bạn, người đó có thể đã tắt tiếng bạn.

Danh sách người xem của bạn sẽ bắt đầu thiếu tên của người trong danh sách.

Bạn nên kiểm tra xem bạn bè của mình có chủ động đăng nhập hoặc thích bài viết của bạn bè khác và liên tục bỏ qua các bài đăng và câu chuyện của bạn hay không, điều này đảm bảo rằng bạn đã tắt tiếng tài khoản của họ.

Sử dụng các Kỹ thuật Kỹ thuật Xã hội

Bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật kỹ thuật xã hội để kiểm tra xem bạn bè của bạn có vô hiệu hóa tài khoản của bạn hay không. Cố gắng thêm người đó vào danh sách bạn bè thân thiết của bạn, thậm chí một lúc sau bạn không tìm thấy tên người ấy trong danh sách chuyển nhượng thì chắc hẳn người này đã tắt bạn.

Điều gì xảy ra nếu bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram?

Bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ tắt tiếng một ai đó trên Instagram, bạn bỏ lỡ rất nhiều thứ trên Instagram cho người đó, trong khi mọi thứ khác vẫn như cũ.

Chà, nếu bạn muốn xin lỗi một số người theo dõi của mình hoặc nếu bạn cần thêm một chút quyền riêng tư trên các câu chuyện trên Instagram của mình, bạn nên tắt những người theo dõi đó. Nhưng chờ đã, điều này sẽ không thông báo cho bất kỳ ai mà bạn đã vô hiệu hóa.

Bài viết này sẽ giải thích mọi điểm, từ DM đến Câu chuyện và điều gì sẽ xảy ra với chúng nếu bạn chỉ tắt tiếng một người trên Instagram. Trước khi tiếp tục, đây là danh sách các sự kiện diễn ra bên dưới:

Các câu chuyện và bài đăng của người đó sẽ biến mất

Người mà bạn đã tắt tiếng trên Instagram, bạn sẽ không thấy câu chuyện hoặc bài đăng của họ trên dòng thời gian Instagram của bạn, cũng như trong phần câu chuyện. Tin nhắn trực tiếp do người này gửi sẽ bị ẩn nếu bạn chỉ cần tắt DM của họ.

Nếu bạn tắt tiếng một người, trách nhiệm của họ sẽ không xuất hiện trên tài khoản Instagram của bạn, bài đăng của họ cũng sẽ bị xóa khỏi trang chủ của bạn và ngược lại. Mặc dù cả hai bạn sẽ có thể truy cập tài khoản của nhau bất cứ khi nào bạn muốn và kiểm tra tin nhắn và lịch sử của họ ngay trên tay cầm cài đặt của họ.

Sẽ không có thông báo cho DM hoặc tin nhắn (cho người này)

Bất kỳ thông báo nào bạn nhận được trước đây cho người đó sẽ không còn trong trò chơi, có thể là DM hoặc câu chuyện. Hãy nhớ rằng điều này chỉ xảy ra với người cụ thể này, không phải với tất cả mọi người.

Lý do là bạn chọn tắt tiếng và đó là những gì nó làm bằng cách không gửi bất kỳ thông báo nào về bất kỳ điều gì cho người cụ thể đó. Bạn có thể tắt lịch sử và để lại tin nhắn, mặc dù đôi khi bạn có thể tắt âm thanh trong cả hai trường hợp.

Một tính năng khác giúp ích cho nút tắt tiếng là bạn sẽ không nhận được thông báo về các tin nhắn họ gửi cho bạn. Bằng cách này, họ sẽ không thể quấy rối bạn và xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Nếu cần nói chuyện với họ, bạn nên kiểm tra tin nhắn Instagram của mình và liên hệ trực tiếp với người bị tắt tiếng.

Tin nhắn riêng tư không hiển thị

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram sẽ không hiển thị nếu người đó gửi theo cách của bạn, tất cả chúng sẽ được lưu trữ trong một thư mục khác mà bạn có thể truy cập bằng tham số truy vấn.

Vì người này bị vô hiệu hóa trên hồ sơ của bạn và bạn sẽ không thể xem tin nhắn riêng tư của họ, bạn cần vào hộp thư đến của mình để kiểm tra xem họ đã gửi tin nhắn cho bạn hay chưa.

Lần truy cập cuối cùng và trạng thái trực tuyến sẽ không hiển thị

Sau khi bạn vô hiệu hóa hồ sơ của ai đó, cả bạn và người khác sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của bạn. Mặc dù bạn sẽ không thể thấy trạng thái hoạt động của người khác nếu họ đã tắt trạng thái hoạt động của mình.

Tính năng Instagram mới này cho phép người dùng tránh xa sự hỗn loạn và tận hưởng sự riêng tư trong một thời gian mà không cần thông báo cho người đó biết rằng họ đang ngoại tuyến.

Đây là mọi thứ bạn sẽ thấy nếu bạn tắt tiếng ai đó trên Instagram.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích những dấu hiệu có thể giúp bạn hiểu liệu ai đó đã chặn bạn trên Instagram và người đó có thể là ai. Kỹ thuật xây dựng xã hội và phương pháp DM có thể cho bạn biết thực tế trong vài phút mà tôi đã mô tả ở trên.

Nội dung tương tự:

Cách chia sẻ tệp và máy in trong Windows

Hướng dẫn • 12/04/2022

Bạn muốn chia sẻ tài liệu Windows, ảnh, video và máy in của mình với người khác hoặc với các máy tính khác. Trong ...

Tải game Hero Park (MOD, Không giới hạn Tiền) mở khóa Nhân vật

Trò chơi • 15/09/2022

Nội dung chính Kỳ lân của bạn và một kho bạc đầy vàng! Hơn 100 nhân vật tuyệt vời Trải nghiệm câu chuyện thú ...

World War 2: Eastern Front 1942 (Mod Vô hạn tiền) 3.1.3

Trò chơi • 05/03/2022

Chiến tranh World War 2: Eastern Front 1942 đã diễn ra trong nhiều năm; thế giới đang bước vào quá trình công lý và ...

Cách tìm ra ai đang kết nối với Wi-Fi của bạn

Hướng dẫn • 08/05/2022

Internet của bạn có chạy chậm hơn bình thường một chút không? Bạn có thấy lời nhắc thiết bị mà bạn không nhận ra ...