Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/10/2022

Nếu bạn thấy một vài khách truy cập bị thiếu trong danh sách người xem của mình do một vài bản cập nhật gần đây nhất, họ có thể đã vô hiệu hóa lịch sử của bạn hoặc không sử dụng Facebook. Tuy nhiên, khá dễ dàng để xác nhận xem ai đó có đang sử dụng Facebook hay không chỉ bằng cách xem cập nhật hồ sơ của họ.

Không hoàn toàn rõ ràng rằng ai đó đã tắt tiếng bạn trên Messenger hoặc lịch sử Facebook, nhưng có một số thủ thuật có thể giúp bạn tìm hiểu xem ai đó vừa tắt tiếng bạn hay không.

Nếu bạn đã đặt cài đặt quyền riêng tư cho câu chuyện của mình ở chế độ công khai, câu chuyện có thể được xem ẩn danh bằng các hồ sơ khác hoặc những người không có trong danh sách bạn bè của bạn sẽ là người xem.

Để biết ai đó đã vô hiệu Facebook story của bạn hay chưa, hãy đăng truyện liên tục trong vài ngày và đợi cho đến khi người đó nhìn thấy. Nếu không, hãy gửi tin nhắn cho người đó và nếu họ nhận được một dấu tích (trống), điều đó có nghĩa là người đó đã tắt tiếng trên Facebook.

Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên đặt quyền riêng tư thành “Freinds” để ngăn người khác xem câu chuyện và nếu bạn muốn ngăn ai đó xem câu chuyện của mình, chỉ cần loại trừ tên của họ khỏi danh sách người xem câu chuyện.

Bài viết này sẽ giải thích một số phương pháp để xác định xem có thể tìm ra ai đó đã vô hiệu hóa lịch sử hoặc trình nhắn tin của bạn hay không và sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp để làm theo từng bước.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên Facebook?

Nếu bạn không nhận được phản hồi từ một người bạn Facebook cụ thể, đó có thể là người đã tắt tiếng hoặc bỏ qua tin nhắn của bạn từ Facebook và nhận thấy bạn cần thực hiện một vài bước. Bạn sẽ thấy một dấu kiểm trên các tin nhắn đã gửi và điều này có thể có nghĩa là tin nhắn của bạn đã bị tắt trong Messenger.

Bạn nên biết rằng nếu ai đó đơn giản bỏ theo dõi bạn trên Facebook, thì rất có thể thông tin hồ sơ của bạn sẽ không còn xuất hiện trên tường của người đó nữa, ngay cả khi họ có trong danh sách bạn bè của bạn.

Để tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng bạn trên Facebook,

1. Gửi cho anh ấy một tin nhắn

Nếu bạn muốn biết ai đó đã tắt tiếng bạn hay chưa, chỉ cần gửi tin nhắn cho họ trên Messenger, sau đó bạn sẽ thấy một vòng tròn có dấu kiểm trống trong Tin nhắn đã gửi trong Tin nhắn của bạn.

Nếu ô này không được điền, điều đó có nghĩa là thư không có trong hộp thư của người này, mà là thư đang được chuyển đi hoặc trong thư mục thư rác.

2. Gửi từ một hồ sơ khác

Bây giờ, nếu bạn có bất kỳ hồ sơ nào khác, chỉ cần gửi tin nhắn từ hồ sơ đó hoặc bạn có thể gửi tin nhắn trống để kiểm tra một số thứ nhất định.

Nếu tin nhắn từ hồ sơ thứ hai được đánh dấu, nhưng hồ sơ thứ nhất thì không, điều đó có nghĩa là người đó đã vô hiệu hóa bạn trên Facebook hoặc bỏ qua tin nhắn của bạn.

3. Kiểm tra các biên nhận đã đọc.

Nếu Messenger hiển thị “vòng tròn màu xanh lam mở + dấu kiểm” sau khi gửi tin nhắn, người đó đang tránh mặt bạn.

Dấu kiểm + hình tròn màu xanh đồng nhất có nghĩa là Facebook đã gửi tin nhắn của bạn nhưng không thấy tin nhắn đó.

Khi vòng tròn màu xanh lam được thay thế bằng một biểu tượng hồ sơ nhỏ, điều đó có nghĩa là người đó đang xem bài đăng của bạn.

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng câu chuyện trên Facebook của bạn

Có một số điều bạn có thể cân nhắc khi tìm các dấu hiệu cho thấy âm thanh bị tắt tiếng.

Để xem liệu ai đó đã vô hiệu hóa câu chuyện trên Facebook của bạn,

1. Kiểm tra hồ sơ của anh ấy / cô ấy:

Đây có lẽ là cách dễ nhất để xác định xem một người có nhấn chìm câu chuyện của bạn hay không. Nếu bạn truy cập trang web Facebook, hãy mở hồ sơ của người đó và kiểm tra những gì họ đã đăng hoặc nhận xét gần đây.

Nếu nó phù hợp với câu chuyện của bạn, thì bạn biết họ thấy những gì bạn đã đăng. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ có thể xác minh rằng người đó đã ẩn tin nhắn của bạn.

2. Tìm kiếm những người xem ẩn danh:

Đây cũng là một cách dễ dàng để tìm hiểu xem ai đó đã tắt tiếng câu chuyện của bạn. Yêu cầu anh ấy / cô ấy đặt chỗ cho bạn trong một bài đăng mà anh ấy / cô ấy đã đăng gần đây. Nếu anh ấy / cô ấy nhìn thấy những gì bạn đã đăng, nó sẽ xuất hiện ngay trên đầu hoặc ở đâu đó bên cạnh anh ấy trên trang của họ.

Trong một số trường hợp, một người đang xem câu chuyện từ một hồ sơ không xác định nếu câu chuyện của bạn ở chế độ công khai và nếu bạn chỉ cho phép chia sẻ câu chuyện đó với bạn bè, bạn sẽ có thể xem lại câu chuyện đó trong danh sách người xem.

3. Những thay đổi đối với hồ sơ Facebook của bạn:

Xem những thay đổi mới nhất trên hồ sơ của bạn bè của bạn. Nếu bạn thấy anh ấy / cô ấy chỉ có một vài cài đặt, hãy biết rằng có điều gì đó không ổn. Hãy nhớ rằng mọi người có thể thay đổi cài đặt của họ, nhưng hồ sơ của họ thì không.

Nếu bạn thấy anh ấy / cô ấy có một vài thay đổi không giải thích được, thì rất có thể anh ấy / cô ấy đã hạ thấp câu chuyện của bạn. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tìm hiểu xem tài khoản của bạn có bị ẩn hay không.

4. Tìm các bài viết gần đây:

Vào thanh tìm kiếm của Facebook và nhập tên bạn bè của bạn. Nếu bạn thấy người này đăng nhiều trên mạng xã hội, rất có thể họ đã tắt tiếng bạn. Nếu vậy, bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng tìm ra nó.

Làm cách nào để tắt hoặc bật một người nào đó trên Facebook?

Nếu bạn cần tắt tiếng ai đó để ngăn người đó xem các bài đăng trên Facebook của bạn, bạn có thể chỉ cần tắt tiếng họ.

Miễn là bạn đã tắt tiếng ai đó trong lịch sử Facebook, lịch sử của người đó sẽ không hiển thị với bạn và một cách để tắt tiếng ai đó trong Messenger cũng đã được thêm vào bên dưới.

Để tắt lịch sử Facebook:

Để tắt câu chuyện trên Facebook của ai đó,

  • Trước hết, bạn chỉ cần mở truyện và nhấn giữ để hiện các tùy chọn.
  • Bây giờ chỉ cần nhấp vào Câu chuyện của Tên Mute để tắt câu chuyện của anh ta.
  • Sau đó, cuối cùng, xác nhận tắt tiếng bằng cách nhấp vào tùy chọn “Tắt tiếng”.

Đó là tất cả những gì cần thiết để nhấn chìm câu chuyện của ai đó và câu chuyện mới của họ sẽ không hiển thị.

Bật tiếng một người có câu chuyện bị chặn trên Facebook:

Bây giờ, nếu bạn cần bật tiếng một người cụ thể hoặc tất cả những người bạn đã tắt tiếng, chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

  • Đầu tiên, điều hướng đến tùy chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và từ đó, tìm phần Câu chuyện.
  • Trong phần câu chuyện, bạn sẽ thấy tùy chọn Câu chuyện bạn đã tắt tiếng rồi nhấp vào tùy chọn Bật tiếng.
  • Để bật tiếng, chỉ cần nhấp vào nút nguồn bên cạnh tên của người đó.

Dưới đây là các bước đơn giản để đưa một người vào CÂU CHUYỆN CỦA FACEBOOK.

Bỏ qua tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger:

  • Truy cập trang Facebook của người đó và tìm hiểu họ là ai.
  • Sau đó nhấp vào tên của họ để chuyển đến hồ sơ của họ.
  • Nhấp vào nút tin nhắn trên hồ sơ của anh ấy.
  • Sau khi mở hộp tin nhắn. Bạn sẽ tìm thấy một mũi tên bên cạnh tên của người đó. Nhấp vào mũi tên.
  • Chọn Tắt tiếng cuộc trò chuyện.

Tại đây, bạn sẽ nhận được năm tùy chọn để chọn mức độ bạn muốn tắt tiếng người đó.

Nói cách khác, khi bạn tắt tiếng ai đó trên Facebook, bạn vẫn có thể thấy bài đăng của họ trên dòng thời gian của mình, nhưng bạn sẽ không thấy câu chuyện hoặc bài đăng.

Các kết quả:

Bạn có thể sử dụng các mẹo ở đây để tìm hiểu xem người này có ẩn câu chuyện của bạn hoặc những câu chuyện của bạn với bạn hay không. Bạn cũng có thể phát hiện điều này nếu bạn của bạn có nhiều tài khoản hoặc ẩn danh tài khoản của bạn.

Nội dung tương tự:

[email protected]” có hợp lệ và hợp pháp không?

Hướng dẫn • 09/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách lấy tên trang tính trong Google Trang tính (công thức)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Đôi khi bạn có thể cần một cách nhanh chóng để lấy tên của trang tính hiện tại trong một ô (hoặc danh sách ...

Mẹo hay cho người mới bắt đầu làm nghề tự do

Hướng dẫn • 28/04/2022

Do đại dịch, việc trở thành một freelancer thậm chí còn trở nên phổ biến hơn. Mọi người đã mất việc và bắt đầu ...

Top 10 trang web phát trực tuyến chương trình truyền hình năm 2022

Hướng dẫn • 19/09/2022

Điều này rất nhiều giải trí có sẵn trực tuyến mà bạn không bao giờ phải mở tivi nữa nếu bạn là người hâm ...