Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/01/2023

Trong danh sách dấu trang hồ sơ Instagram của mình, tôi đột nhiên thấy hồ sơ hiển thị một số lỗi khi mở. Tôi nghĩ rằng đó có thể là vấn đề thay đổi tên người dùng, nhưng tôi sớm nhận ra rằng một hồ sơ phổ biến sẽ không làm những điều ngăn người dùng của nó kiểm tra.

Tôi có hai manh mối trong đầu.

Người đó đã chặn tôi hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của họ. Tôi rất dễ dàng phát hiện ra người này có thực sự chặn tôi hay không và tôi đã cố gắng hết sức mà không mất thời gian.

Tôi đã tìm thấy cái này. VÂNG. Tôi muốn chia sẻ với bạn các hướng dẫn mà bạn có thể áp dụng để tìm hiểu xem một người đã hủy kích hoạt hồ sơ Instagram hoặc chặn bạn trên Instagram.

Về cơ bản, việc tìm hiểu xem một người có tồn tại trên Instagram bằng tên người dùng hồ sơ của họ không thực sự chính xác, vì có thể người đó đã thay đổi tên người dùng Instagram của họ và trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không tìm thấy hồ sơ Instagram của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là rằng người đó đã chặn bạn hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của bạn.

Bạn chỉ cần thêm một phương pháp lọc bằng cách tham gia vào danh sách sau đây để tìm ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Nếu danh sách tiếp theo của bạn rất lớn, tôi đã cung cấp một giải pháp thay thế giúp bạn xem hồ sơ dễ dàng hơn nếu nó vẫn tồn tại trên Instagram.

Bạn có thể xem hồ sơ như một Instagrammer (vì nó có thể bị chặn hoặc vô hiệu hóa), bạn có thể theo dõi bất kỳ hồ sơ nào bằng phương pháp theo dõi Instagram.

Bây giờ trong hướng dẫn này, bạn sẽ có thể biết liệu một người đã chặn bạn trên Instagram hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ khi bạn nhìn thấy một liên kết bị hỏng với lỗi “Xin lỗi, trang này không khả dụng” trên Instagram.

⦿ Làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Instagram hoặc bị hạn chế?

Nếu muốn biết mình bị chặn trên Instagram, bạn cần kiểm tra một vài cài đặt thay đổi khi ai đó chặn bạn trên Instagram.

Thật dễ dàng để xác định ai đó nếu họ đã chặn bạn, nhưng họ chơi một mẹo với bạn bằng cách hạn chế bạn trên Instagram để bạn không thể tìm thấy hồ sơ của họ hoặc có khái niệm gây hiểu lầm. Để tránh những trường hợp như thế này, tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện thảo luận về chủ đề này với các bộ lọc đặc biệt để bạn có thể xem liệu người đó có thực sự chặn bạn hoặc thay đổi tên người dùng của họ hay không.

Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng khi ai đó chặn bạn, nhận xét và lượt thích của bạn sẽ bị xóa, nhưng người đó sẽ có thể nhìn thấy lượt thích và nhận xét của bạn trên bài đăng của người khác, ngay cả khi bạn nằm trong danh sách bị chặn của họ. Hãy kiểm tra các chỉ số xác nhận xem bạn có bị chặn hay không.

🅐 Tìm hồ sơ của anh ấy:

Bạn nên kiểm tra các cài đặt như: xem hồ sơ của người mà bạn nghi ngờ đã chặn hồ sơ của bạn qua cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt. Nếu bạn có thể tìm thấy anh ta mà không cần tài khoản, hãy đảm bảo rằng người đó đã chặn bạn trên Instagram.

Không thể nhận ra anh ấy không có nghĩa là người đó không có trên Instagram và nếu bạn biết những người khác trong danh sách theo dõi của họ có hồ sơ công khai, bạn có thể nhận ra họ từ tài khoản đó bằng cách đăng xuất khỏi hồ sơ của mình. Một khi bạn xác định được người trong danh sách, bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.
Tái bút: Nếu bạn vẫn không tìm thấy người trong danh sách, đó có thể là một người bị người dùng chặn hàng loạt trên Instagram, trong trường hợp này, bạn cần tìm ra người dùng từ phần tin nhắn trực tiếp của Instagram.

🅑 Hãy xem danh sách sau: [ЕСЛИ ОН ЗАПРЕЩАЕТ ВАС]

Anh ta chỉ chặn bạn, thay đổi thông tin đăng nhập của bạn, và sau đó bỏ chặn bạn … điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ không còn nhìn thấy người này nếu bạn không biết tên người dùng mới, nếu anh ta đã chơi một trò đùa tàn nhẫn.

Nếu người đó đã chặn bạn hoặc thay đổi tên người dùng của họ, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không thể xem các bài đăng mà họ tải lên Instagram. Bây giờ, khi bạn muốn gắn thẻ ai đó trong một bài đăng trên Instagram, bạn sẽ nhận thấy rằng đề xuất tên của người đó sẽ không hiển thị trong danh sách thẻ. Nếu bạn nhìn thấy các thẻ bắt đầu bằng # của một hồ sơ đã được sử dụng trước đó, khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi như “Không tìm thấy người dùng”.

Tại đây, bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết về “Không tìm thấy người dùng” có nghĩa là gì trên Instagram.

Nếu bạn có liên kết đến bài đăng của anh ấy, đó là cách duy nhất để biết anh ấy. Bây giờ, nếu liên kết cho biết trang không khả dụng, hãy đảm bảo rằng người đó đã xóa nó hoặc xóa hồ sơ của họ. Tôi thấy mọi người làm điều này bất cứ khi nào họ cố gắng hợp nhất hai tài khoản Instagram bằng cách đăng lại những gì họ đã có trên hồ sơ trước đó của họ.

🅒 Kiểm tra tài liệu được chia sẻ:

Một cách kiểm tra nhanh khác mà bạn có thể thực hiện là theo dõi các mạng xã hội khác của họ như hồ sơ Twitter hoặc Facebook. Nếu người đó đã chia sẻ điều gì đó ở đó, hãy sao chép liên kết, ngay cả khi đó là tài khoản cá nhân và họ có thể tìm thấy hồ sơ của mình. Rất có thể nếu một người đã chuyển sang Instagram mới, họ sẽ thêm tài khoản đó vào các nền tảng truyền thông xã hội khác và tìm hiểu về nó.

Làm thế nào để biết ai đó đã xóa Instagram của họ hoặc chặn bạn?

Nếu bạn muốn biết ai đó đã hủy kích hoạt hồ sơ của họ hoặc chặn Instagram của bạn, thì bạn cần kiểm tra một số phương pháp thực sự hữu ích để tìm hiểu xem bạn có bị chặn hay người đó vừa hủy kích hoạt hồ sơ Instagram của họ. Bây giờ trong cả hai trường hợp, bạn sẽ không thể tìm thấy người đó từ tài khoản Instagram của mình, nhưng nếu bạn chỉ đăng xuất khỏi hồ sơ của mình và sau đó kiểm tra URL hồ sơ của người đó, bạn sẽ nhận thấy hồ sơ của người đó nếu họ đã chặn bạn thay vì hủy kích hoạt hồ sơ của nó. .

Nếu bạn sử dụng kỹ thuật đơn giản này, bạn sẽ biết về nó ở mức độ điều tra cơ bản. Nhưng nếu người đó đang giở trò lừa bịp nào đó có vẻ như bạn đã vô hiệu hóa chế độ xem của bạn, nhưng thực tế là người đó đã chặn bạn và để xem được hồ sơ, bạn cần thực hiện một số bước và áp dụng một số phương pháp với một số bộ lọc để tìm ra. nếu thực sự là người đó đã chặn bạn hay đang cố gắng làm như họ đã hủy kích hoạt hồ sơ của họ. Hãy cùng tìm hiểu một số gợi ý mà tôi đã sử dụng cho bản thân mình, cũng sẽ hữu ích cho bạn để tìm ra nó.

➊ Kiểm tra hồ sơ của người này

Trước hết, bạn nên kiểm tra một số mức độ điều tra cơ bản bằng cách kiểm tra hồ sơ của người đã chặn bạn hoặc nếu bạn không chắc liệu họ đã xóa tài khoản Instagram của mình hay chưa, hãy truy cập tài khoản Instagram của bạn, sao chép URL hồ sơ của người đó và mở hồ sơ của anh ấy trực tuyến hoặc từ thiết bị di động của bạn. Nếu một người đã xóa hoặc hủy kích hoạt hồ sơ của họ, bạn sẽ thấy thông báo “Xin lỗi, trang này không khả dụng”, mặt khác, nếu bạn bị chặn, bạn sẽ không thấy bất kỳ điều gì trong hồ sơ này cho biết “chưa có tin nhắn”. Dấu lỗi “Không tìm thấy người dùng” trên tab hồ sơ này.

➋ Kiểm tra với bộ lọc tên người dùng đã thay đổi

Nếu một người vừa thay đổi tên người dùng trên hồ sơ Instagram của họ, bạn sẽ không thể nhận ra họ từ URL trước đó. Bây giờ nếu bạn chỉ kiểm tra hồ sơ của anh ấy dựa trên URL và tự hỏi liệu bạn có bị chặn hay không, thì hãy tìm hồ sơ từ danh sách sau trên hồ sơ Instagram của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy anh ấy được liệt kê ở đó, bạn đã gặp lỗi này vì anh ấy đã thay đổi tên người dùng tài khoản của mình.

Trong trường hợp của tôi, tôi vừa phát hiện ra rằng người này nằm trong danh sách tiếp theo của tôi và tôi nhận ra rằng tôi đã không thực sự chặn hoặc hủy kích hoạt mà chỉ đơn giản là thay đổi tên người dùng và tình huống này giúp tôi hiểu được ẩn sau của hồ sơ này trên Instagram. Bây giờ, nếu bạn không thấy anh ấy trong danh sách sau và bạn không thể tìm thấy hồ sơ của anh ấy khi đăng xuất, điều đó có nghĩa là người đó đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của họ.

➌ Xem hồ sơ mà không cần tài khoản

Bạn phải kiểm tra hồ sơ từ trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động mà không có tài khoản để xem hồ sơ này có tồn tại hay không. Bây giờ để tìm hồ sơ Instagram này, chỉ cần đảm bảo bạn đã đăng xuất, sau đó sao chép URL hồ sơ và mở nó trong trình duyệt của bạn.

☛ Đọc hướng dẫn này để sao chép liên kết hồ sơ Instagram của bạn từ ứng dụng.

Khi bạn nhập và nhấp vào URL để mở và nó hiển thị hồ sơ, điều đó thường có nghĩa là nó chưa hủy kích hoạt hoặc thay đổi tên người dùng và người đó đã chặn bạn trên Instagram nên bạn không thể nhìn thấy họ trên Instagram.

Ngược lại, nếu bạn thấy trang cá nhân của một người có nội dung: “Xin lỗi, trang này không khả dụng”, thì rõ ràng người này đã hủy kích hoạt trang cá nhân Instagram của họ.

Tôi chỉ tránh những người như thế, những người không bao giờ cố gắng tìm hiểu lại điều đó khi tôi nhận ra rằng người này vừa chặn tôi trên trang cá nhân của họ.

➍ Tìm hiểu thẻ bắt đầu bằng #

Một dấu hiệu khác cho thấy bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Nếu bạn có thể tìm thấy hồ sơ bằng các thẻ bắt đầu bằng # mà họ đã sử dụng và ngay khi bạn thấy rằng trang không mở, điều đó có nghĩa là người đã chặn bạn vừa xóa hồ sơ của họ.

Trong cả hai trường hợp, bạn cần tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra với tài khoản của mình, đối với điều này, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết thẻ bắt đầu bằng # và mở nó trong hồ sơ bạn bè hoặc trong cửa sổ ẩn danh của trình duyệt. Nếu bạn có thể thấy các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # có sẵn từ hồ sơ Instagram của bạn bè mình, điều đó có nghĩa là người đó rõ ràng đã chặn bạn, nhưng nếu bạn không thấy các thẻ bắt đầu bằng # tương tự khi bạn sử dụng tài khoản khác hoặc tài khoản của bạn bè, điều đó có nghĩa là người đó đã hủy kích hoạt tài khoản của họ. hồ sơ chắc chắn 100%.

Nếu bạn thấy một hồ sơ khác có cùng tên, điều đó có nghĩa là người đó đã mở tài khoản Instagram mới, hãy nhớ rằng Instagram không cho phép bạn liên kết giữa các tài khoản.

➎ Kiểm tra danh sách phương tiện đã lưu của bạn

Nếu bạn đã có một vài bài đăng của người khác trên tài khoản Instagram của mình và bạn đang tìm kiếm chúng nhưng bạn thấy chúng không có trong danh sách của mình, điều đó có nghĩa là người đó đã xóa bài đăng hoặc vừa chặn bạn trên Instagram , dẫn đến việc xóa bài đăng của người đó. Bây giờ, nếu bạn vừa đánh dấu bài đăng, bạn có thể thử kiểm tra bài đăng bằng URL này mà không cần tài khoản và nếu bạn thấy bài đăng, điều đó có nghĩa là người đó đã thực sự chặn bạn trên Instagram, điều này khiến bài đăng đã lưu của bạn bị xóa.

Khi tôi có hơn 20 bài đăng trong danh sách Instagram đã lưu của mình và vài ngày sau khi kiểm tra lại bản thân, tôi thấy rằng tất cả các bài đăng của cùng một người đều bị thiếu trong danh sách này và tôi nhanh chóng nhận ra rằng người này đã chặn tôi hoặc xóa Instagram của bạn và để tìm hiểu về nó, hãy xem các phương pháp tôi đã mô tả và các bài đăng đã bị xóa khỏi danh sách sẽ có sẵn thông qua các liên kết từ một tài khoản khác.

➏ Nhờ bạn bè điều tra

Giải pháp cuối cùng là kiểm tra hồ sơ này từ tài khoản bạn bè của bạn nếu bạn biết rằng người đó có những người theo dõi chung và bạn nên yêu cầu người đó gửi cho bạn hồ sơ mà bạn nghi ngờ đã chặn bạn. Bây giờ, nếu bạn bè của bạn có thể gửi cho bạn một liên kết hoặc biết hồ sơ của họ, thì đủ để hiểu rằng người đó đã chặn bạn. Đó là lý do tại sao không thể mở hồ sơ từ tài khoản của bạn, nhưng bạn của bạn có thể tìm hiểu và xem mọi thứ có trong hồ sơ của anh ấy.

Nhưng từ tài khoản bạn bè nếu bạn không thể nhìn thấy người đó, điều đó có nghĩa là họ đã hủy kích hoạt hoặc xóa hồ sơ Instagram của mình và để xác nhận điều này, chỉ cần kiểm tra các bộ lọc trước đó để xác nhận điều gì đã thực sự xảy ra và “phương pháp thẻ bắt đầu bằng #” thực sự hoạt động rất tốt. .
Các kết quả:

Bây giờ, nếu bạn muốn biết liệu hồ sơ Instagram của mình có bị chặn hoặc ngừng hoạt động hay không, bạn cần kiểm tra hồ sơ mà không cần đăng nhập vào tài khoản Instagram. Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ, nó có thể đã bị vô hiệu hóa và để xác nhận điều này, chỉ cần sử dụng sự trợ giúp của bộ lọc mà tôi đã mô tả trong bài viết này.

Nội dung tương tự:

3 cách dễ dàng để sửa các biểu tượng không hiển thị trên thanh tác vụ Windows 10

Hướng dẫn • 24/11/2022

Nội dung chính 3 cách sửa biểu tượng không hiển thị trên thanh tác vụ trong Windows 10 Phương pháp 1: Giải quyết các ...

Làm thế nào để có một đêm trò chơi ảo

Hướng dẫn • 29/10/2022

Các đêm trò chơi thường liên quan đến các cuộc gặp mặt trực tiếp với các trò chơi trên bàn cờ hoặc bài, nhưng ...

Cách giữ các số 0 ở đầu trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 28/01/2023

Nếu bạn đang làm việc với các con số trong Google Trang tính, có một điều thường khiến nhiều người dùng thất vọng. Khi ...

Tùy chỉnh Windows 11: Cách thay đổi ứng dụng mặc định

Hướng dẫn • 08/01/2023

Windows 11 bổ sung các bản cập nhật thiết kế tuyệt vời và một số tính năng mới tuyệt vời cho hệ điều hành ...