Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/04/2022

Nếu bạn xóa WhatsApp, sự hiện diện của bạn trong tất cả các nhóm WhatsApp sẽ vẫn còn, nhưng tất cả phương tiện sẽ bị xóa khỏi điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ xóa hồ sơ WhatsApp của mình, cùng với các tệp phương tiện, thì sự hiện diện của bạn trong tất cả các nhóm WhatsApp cũng sẽ bị xóa.

Mặc dù bạn có thể tham gia lại bất kỳ nhóm WhatsApp nào, nhưng để khôi phục các tệp phương tiện bao gồm hình ảnh, tài liệu và video, bạn có thể cần cài đặt khôi phục dữ liệu cho Android của mình.

Để xác định xem ai đó đã xóa WhatsApp, bạn có thể kiểm tra các tin nhắn đã gửi nếu bạn có các dấu kiểm màu xám riêng biệt. Tuy nhiên, việc tiếp tục gửi một tin nhắn từ một hồ sơ mới khác cho cùng một người và nếu nó được gửi đi, có nghĩa là bạn đã bị chặn. Trong trường hợp bạn vẫn không thấy dấu kiểm kép, bạn chỉ có thể cho rằng WhatsApp đã được gỡ cài đặt hoặc có lẽ WhatsApp của người đó đã nằm ngoài tầm với.

Bạn có thể đang tìm kiếm bất kỳ công cụ sao lưu nhanh nào có thể giữ dữ liệu ngay cả khi bạn xóa WhatsApp khỏi điện thoại của mình. Hãy chuyển sang một ứng dụng sẽ giúp khôi phục và sau đó chuyển sang các bài đọc tiếp theo.

Sao lưu để làm gì

Sao lưu cho Whats là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ cửa hàng Google Play. Trước khi xóa hoặc xóa WhatsApp, bạn có thể sao lưu tin nhắn, hình ảnh, video, v.v. của mình vào WhatsApp. Mặc dù bản sao lưu của bạn nằm trong Google Drive nếu nó được thiết lập.

Khi bạn vừa sao lưu tất cả các tệp và dữ liệu của mình, bạn đã sẵn sàng.

Bây giờ chúng ta hãy đọc những gì sẽ xảy ra khi bạn xóa hoặc xóa hồ sơ WhatsApp.

Khi bạn thấy một dấu duy nhất trên các tin nhắn đã gửi, bạn có thể cho rằng người đó có thể đã gỡ cài đặt WhatsApp hoặc xóa WhatsApp dưới dạng dấu hiệu của các tin nhắn chưa được gửi.

Bởi vì nó cũng có thể có nghĩa là người đó có thể đã chặn bạn trên WhatsApp và kết quả này là tương đương.

Bạn cần tìm cách tìm hiểu xem ai đó đã xóa WhatsApp khỏi điện thoại của họ hay chưa. Để làm được điều này, bạn phải hiểu một số điều để biết điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt whatsapp hoặc gỡ cài đặt whatsapp.

Nếu bạn nghi ngờ rằng một trong những người bạn của mình đã ngừng sử dụng WhatsApp, bạn sẽ thấy một số thông báo như ảnh hồ sơ trống, cuộc gọi không đến, ngoại trừ một dấu tick trên tin nhắn đã gửi, đây là điều thường xảy ra.

Xóa hồ sơ WhatsApp và gỡ cài đặt WhatsApp

Nếu bạn xóa hoặc xóa WhatsApp của mình, có thể một người khác có thể trông giống như vậy trên hồ sơ của bạn chứ không phải trên ảnh hồ sơ của họ. Nhưng bạn có thể mất nhiều thứ, chẳng hạn như dữ liệu từ WhatsApp, nếu bạn không sao lưu.

  • Vì vậy, nếu bạn xóa WhatsApp khỏi điện thoại di động, hồ sơ của bạn sẽ không có sẵn. Tuy nhiên, nếu WhatsApp bị xóa, bạn có thể mất quyền truy cập vào WhatsApp, nhưng hồ sơ sẽ vẫn hoạt động.
  • Trong trường hợp xóa WhatsApp, người mới có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên WhatsApp và gửi cho bạn tin nhắn về việc liệu sau khi xóa WhatsApp, một người mới khác có thể tìm thấy bạn trên WhatsApp thông qua Danh bạ hay không.

Xin lưu ý rằng các tin nhắn được gửi trong thời gian xóa sẽ vẫn đến sau khi bạn cài đặt lại WhatsApp, nhưng điều này sẽ mất thời gian và nhiều tin nhắn trong số đó sẽ bị bỏ qua.

Khi nào thì xóa WhatsApp thay vì xóa hồ sơ?

Xóa WhatsApp chỉ đơn giản là hạn chế quyền truy cập vào WhatsApp, không có gì hơn. Nó không hủy kích hoạt hồ sơ của bạn khi bạn gỡ cài đặt WhatsApp.

Chỉ cần lưu ý rằng bạn cần sao lưu tất cả các tin nhắn trước đó nếu bạn cho rằng chúng quan trọng.

Làm thế nào để chúng tôi biết nếu ai đó đã xóa whatsapp?

Nếu bạn muốn biết ai đó đã gỡ cài đặt WhatsApp hay chưa mà không bị bối rối, hãy xem ba câu hỏi chính bên dưới:

  • Quan trọng nhất, hãy nhìn vào ảnh đại diện. Chúng tôi hiểu rằng việc xóa WhatsApp không ảnh hưởng đến ảnh hồ sơ, mà giải thích rằng người đó đã không xóa WhatsApp của họ. Nếu bạn thấy rằng ảnh đại diện ở đó, bạn đang đi đúng hướng.
  • Sau đó, xem dấu thời gian của lần truy cập gần đây nhất bằng cách mở một cuộc trò chuyện hoặc chỉ từ một hồ sơ. Nếu bạn không thấy bất kỳ hoặc dấu thời gian quá cũ ở đó, điều đó có nghĩa là người đó đã gỡ cài đặt WhatsApp hoặc không còn sử dụng nó nữa.
  • Điều cuối cùng và cuối cùng bạn sẽ thấy là chế độ xem các tin nhắn đã gửi. Nếu bạn thấy một dấu tích duy nhất trên các tin nhắn đã gửi trong một thời gian dài, nó không chuyển sang dấu hiệu đánh dấu kép. Sau đó, nó cho thấy người đó đã gỡ cài đặt WhatsApp.

Điều gì xảy ra nếu bạn xóa WhatsApp hoặc hồ sơ?

Chúng ta hãy xem xét các điểm mô tả chủ đề chi tiết:

1. Nhóm Whatsapp [оставаться или нет]

Nếu bạn không biết điều gì đang xảy ra với một nhóm WhatsApp, hãy biết rằng sau khi gỡ cài đặt WhatsApp, bạn vẫn sẽ ở trong nhóm đó.

Điều này có nghĩa là nếu bạn xóa WhatsApp, bạn sẽ không bị xóa khỏi các nhóm. Nhưng nếu bạn xóa hồ sơ WhatsApp của mình, bạn sẽ tự động xóa hồ sơ đó khỏi tất cả các nhóm.

Hãy nhớ rằng khi WhatsApp bị xóa, quản trị viên nhóm có thể thêm bạn vào nhóm WhatsApp mới vì bạn đã đăng ký WhatsApp. Ngay sau khi bạn cài đặt lại WhatsApp, bạn sẽ nhận thấy rằng danh sách các liên hệ bị chặn sẽ vẫn như cũ.

2. Dấu thời gian của lần truy cập WhatsApp gần đây nhất

Nếu cuộc trò chuyện của bạn bè bạn không còn hiển thị trạng thái đang hoạt động nữa mà chỉ hiển thị lần ghé thăm cuối cùng. Bạn có một dấu hiệu khác cho thấy bạn đã gỡ cài đặt WhatsApp.

Nếu bạn đang cố gắng liên hệ với một người nhưng bạn không thể thấy họ trực tuyến và hiển thị thời gian của cuộc gọi gần nhất, điều đó có nghĩa là người đó đã xóa WhatsApp của họ. Nhưng đây chỉ là phỏng đoán.

Xin lưu ý rằng cho đến khi anh ấy cài đặt lại và mở cuộc trò chuyện, lượt truy cập cuối cùng sẽ không bị thay đổi thành lượt truy cập mới. Trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo rằng anh ấy không sử dụng WhatsApp.

3. Đối với tin nhắn hoặc cuộc gọi mới

Ngay khi bạn thấy rằng cuộc trò chuyện đã truy cập gần đây nhất không thay đổi và không nhận được phản hồi, chỉ cần gửi cho người này một tin nhắn mới. Nếu WhatsApp được gỡ cài đặt, bạn sẽ nhận thấy một dấu tích trên các tin nhắn đã gửi.

Để chính xác hơn, chỉ cần gọi WhatsApp, nếu chế độ cuộc gọi không chuyển từ “Gọi” thành “Gọi”, thì bạn có thể cho biết rằng người đó đã xóa WhatsApp của họ.

Tuy nhiên, những tin nhắn bạn gửi bây giờ trong một nhóm, WhatsApp sẽ cố gắng gửi ngay sau khi người đó cài đặt lại WhatsApp.

4. Khả năng hiển thị của danh sách liên hệ

Điều tiếp theo bạn cần chú ý là sự xuất hiện của danh sách liên lạc của người đó. Chỉ cần xóa cuộc trò chuyện khỏi whatsapp của bạn, mở danh sách liên hệ của bạn và tìm người đó. Bạn phải mở một liên hệ và tìm thẻ whatsapp trên liên hệ đó.

Nếu bạn thấy biểu trưng WhatsApp trên liên hệ này, bạn có thể biết rằng người đó không xóa hồ sơ WhatsApp của họ, họ vừa xóa WhatsApp.

Tuy nhiên, nếu bạn không thấy thẻ hoặc biểu trưng WhatsApp cho liên hệ đó hoặc bạn không thể tạo cuộc trò chuyện mới với liên hệ đó, hãy đảm bảo rằng tài khoản đã bị xóa.

5. Nhìn vào ảnh hồ sơ của bạn.

Để hiểu liệu liên hệ WhatsApp hoặc hồ sơ của bạn đã bị xóa hay chưa, chỉ cần xem hồ sơ.

Chỉ cần nhìn xem ảnh hồ sơ có bị thiếu không, đây là dấu hiệu cho thấy người đó có thể đã vô hiệu hóa hồ sơ WhatsApp của họ. Tuy nhiên, nếu ảnh hồ sơ bị xóa, nó vẫn sẽ hiển thị.

Các kết quả:

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về việc xóa WhatsApp và hồ sơ, bài viết này thảo luận về tất cả các điểm mà bạn nên kiểm tra để tìm hiểu.

Nội dung tương tự:

Cách thêm siêu kết nối vào chữ ký Outlook – Outlook 2010

Hướng dẫn • 23/04/2022

Học cách thêm liên kết vào chữ ký Outlook có thể cung cấp cho bạn một số tùy chọn tiếp thị bổ sung khi ...

Cách tự bỏ chặn trên Facebook hoặc Messenger?

Hướng dẫn • 26/09/2022

Nếu bạn đã bị ai đó chặn trên Facebook hoặc Messenger, có một số cách để bạn có thể tự mình bỏ chặn, nhưng ...

Cách thay đổi mật khẩu Thời gian sử dụng nếu bạn quên mật khẩu

Hướng dẫn • 02/05/2022

Nội dung chính Cách thay đổi mật mã thời gian sử dụng trên iPhone / iPad của bạn Cách đặt lại mật khẩu thời ...

Điều gì xảy ra khi bạn xóa Snapchat?

Hướng dẫn • 08/04/2022

Bạn có thể gặp phải nhiều thứ, mặc dù một số trong số chúng có thể vẫn còn trên Snapchat của bạn ngay cả ...