Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay Dell Inspiron được cài đặt sẵn Windows 7 Ultimate và bây giờ cần sử dụng khóa sản phẩm để cài đặt lại hệ thống hoặc cho mục đích sử dụng khác, bạn có thể theo dõi bài đăng này để tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate trên máy tính xách tay Dell Inspiron của mình.

Cách tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate trên máy tính xách tay Dell Inspiron

Trước tiên, hãy nhìn vào mặt sau của máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn và kiểm tra xem có khóa sản phẩm trên nhãn được gắn vào mặt sau của máy tính xách tay hay không. Nếu nó không có ở đó, hãy tiếp tục đọc.

Bạn có thể có nhiều cách để xem khóa sản phẩm Windows của mình. Tuy nhiên, một số phương pháp cho phép bạn chỉ xem một phần hoặc năm ký tự cuối cùng của khóa sản phẩm, một số phương pháp cho phép bạn chỉ xem ID sản phẩm hoặc ID kích hoạt thay vì khóa sản phẩm thực và một số phương pháp yêu cầu nhiều kỹ năng CNTT ( chẳng hạn như viết tập lệnh hoặc mã mở rộng) mà bạn có thể không biết. Do đó, cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate đầy đủ trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn là sử dụng chương trình Tìm khóa sản phẩm chuyên dụng. Dưới đây là các bước đơn giản.

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy iSumsoft Product Key Finder trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn

iSumsoft Product Key Finder là một phần mềm nhỏ nhưng rất mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm thấy các khóa sản phẩm đầy đủ cho tất cả các phần mềm được cấp phép hiện được cài đặt trên bất kỳ máy tính Windows nào. Phiên bản dùng thử chỉ có thể hiển thị năm ký tự đầu tiên của khóa sản phẩm, trong khi phiên bản đầy đủ có thể hiển thị đầy đủ các khóa.

Đăng nhập vào Windows 7 với tư cách quản trị viên, sau đó tải xuống phần mềm iSumsoft Product Key Finder bằng trình duyệt web và cài đặt phần mềm này trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn. Sau khi cài đặt, hãy chạy chương trình.

Bước 2: Tìm Khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate của bạn cho máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn

Trong cửa sổ chương trình, nhấp vào nút “Start Recovery” ở góc dưới bên trái. Danh sách khóa sản phẩm cho tất cả phần mềm được cấp phép sẽ được hiển thị ngay lập tức, bao gồm cả hệ điều hành Windows 7 Ultimate được cài đặt trên máy tính xách tay Dell Inspiron.

Nhấp vào Bắt đầu khôi phục.

Bước 3: Lưu khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate của bạn

Để bạn có thể trực tiếp sao chép và dán các khóa sản phẩm, bạn có thể nhấp vào nút “Lưu vào Tệp” để lưu các khóa vào Notepad.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng từ điển cài sẵn của iPhone

Hướng dẫn • 19/09/2023

Bạn có biết rằng iPhone của bạn có một từ điển tích hợp giúp bạn viết rất dễ dàng? Khi bạn biết cách sử ...

6 cách tốt nhất để giải phóng dung lượng ổ cứng trong Windows 10/11

Hướng dẫn • 08/11/2023

Nếu bạn đã sử dụng Windows 10 được một thời gian, bạn có thể biết rằng không gian lưu trữ sẽ đầy rất nhanh. ...

Đây là cách theo dõi liên hệ sẽ hoạt động trên iPhone và điện thoại Android

Hướng dẫn • 15/09/2023

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Cập nhật hệ điều hành của bạn và đăng ký Cài đặt ứng dụng và đồng ý Nghe báo ...

Cách Sửa Homepod Không Kết Nối Internet WiFi / Apple TV

Hướng dẫn • 25/08/2023

Nếu Homepod hoặc Homepod Mini của bạn không kết nối với mạng internet Wi-Fi hoặc trình phát trực tuyến Apple TV, thì có một ...