Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay Dell Inspiron được cài đặt sẵn Windows 7 Ultimate và bây giờ cần sử dụng khóa sản phẩm để cài đặt lại hệ thống hoặc cho mục đích sử dụng khác, bạn có thể theo dõi bài đăng này để tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate trên máy tính xách tay Dell Inspiron của mình.

Cách tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate trên máy tính xách tay Dell Inspiron

Trước tiên, hãy nhìn vào mặt sau của máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn và kiểm tra xem có khóa sản phẩm trên nhãn được gắn vào mặt sau của máy tính xách tay hay không. Nếu nó không có ở đó, hãy tiếp tục đọc.

Bạn có thể có nhiều cách để xem khóa sản phẩm Windows của mình. Tuy nhiên, một số phương pháp cho phép bạn chỉ xem một phần hoặc năm ký tự cuối cùng của khóa sản phẩm, một số phương pháp cho phép bạn chỉ xem ID sản phẩm hoặc ID kích hoạt thay vì khóa sản phẩm thực và một số phương pháp yêu cầu nhiều kỹ năng CNTT ( chẳng hạn như viết tập lệnh hoặc mã mở rộng) mà bạn có thể không biết. Do đó, cách dễ nhất và nhanh nhất để tìm khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate đầy đủ trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn là sử dụng chương trình Tìm khóa sản phẩm chuyên dụng. Dưới đây là các bước đơn giản.

Bước 1: Cài đặt và khởi chạy iSumsoft Product Key Finder trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn

iSumsoft Product Key Finder là một phần mềm nhỏ nhưng rất mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm thấy các khóa sản phẩm đầy đủ cho tất cả các phần mềm được cấp phép hiện được cài đặt trên bất kỳ máy tính Windows nào. Phiên bản dùng thử chỉ có thể hiển thị năm ký tự đầu tiên của khóa sản phẩm, trong khi phiên bản đầy đủ có thể hiển thị đầy đủ các khóa.

Đăng nhập vào Windows 7 với tư cách quản trị viên, sau đó tải xuống phần mềm iSumsoft Product Key Finder bằng trình duyệt web và cài đặt phần mềm này trên máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn. Sau khi cài đặt, hãy chạy chương trình.

Bước 2: Tìm Khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate của bạn cho máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn

Trong cửa sổ chương trình, nhấp vào nút “Start Recovery” ở góc dưới bên trái. Danh sách khóa sản phẩm cho tất cả phần mềm được cấp phép sẽ được hiển thị ngay lập tức, bao gồm cả hệ điều hành Windows 7 Ultimate được cài đặt trên máy tính xách tay Dell Inspiron.

Nhấp vào Bắt đầu khôi phục.

Bước 3: Lưu khóa sản phẩm Windows 7 Ultimate của bạn

Để bạn có thể trực tiếp sao chép và dán các khóa sản phẩm, bạn có thể nhấp vào nút “Lưu vào Tệp” để lưu các khóa vào Notepad.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hình nền hoàng hôn đẹp nhất cho iPhone để tải xuống vào năm 2022

Hướng dẫn • 19/11/2022

Hoàng hôn là cách tự nhiên nói cô ấy là nghệ sĩ giỏi nhất. Họ có thể đưa bạn vào một cuộc hành trình ...

Không có vị trí – Cho biết ai đó đang hoạt động trên Snapchat

Hướng dẫn • 13/10/2022

Bạn có thể sẽ không nhận được thông báo từ chính Snapchat nếu ai đó trực tuyến nếu bạn muốn. Tuy nhiên, để biết ...

Cách gạch ngang trong Google Trang tính (phím tắt)

Hướng dẫn • 23/10/2022

Gạch ngang là định dạng nơi bạn nhìn thấy văn bản (hoặc một số) với một dòng ở giữa. Nội dung chính Áp dụng ...

Cập nhật / Thay đổi DNS hoặc Địa chỉ IP theo cách thủ công trên Apple TV

Hướng dẫn • 23/11/2022

Của bạn Apple TV chặn một số nội dung? Điều này là do vị trí của bạn không cho phép bạn phát trực tuyến ...