Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2023

Facebook đề nghị một số người để thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Vào thời điểm đó, tôi vừa tạo tài khoản Facebook mới và trong khi tự hỏi làm cách nào để có thể phát triển danh sách của mình, tôi đã tìm thấy một danh sách các ưu đãi do Facebook cung cấp. Tôi đã thêm nhiều người từ danh sách, nhưng hầu hết họ đều không chấp nhận yêu cầu.

Tôi thấy danh sách người ngày một nhiều hơn, và sau đó tôi quyết định rút lại những lời mời kết bạn đã gửi. Nhưng vấn đề là nếu tôi làm lần lượt, có thể mất đến 7 ngày rảnh rỗi.

Cuối cùng, tôi nhận được quyết định hủy tất cả các yêu cầu Facebook đã gửi. Để hủy yêu cầu kết bạn bằng một cú nhấp chuột nếu bạn đang sử dụng PC, chỉ cần mở chế độ nhà phát triển, nhập mã HTML vào bảng điều khiển và nhấn Enter. Bạn có thể thực hiện việc này trên cả Windows PC và macOS.

Mã phải hoàn hảo, và đó là những gì tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này. Trong trường hợp của tôi, tôi chỉ mất 1 phút để hủy các yêu cầu đã gửi.

Cá nhân tôi đã trải nghiệm rằng thực hiện hành động hủy tất cả các yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động là một việc làm tốn thời gian, tôi đang sử dụng PC ở chế độ nhà phát triển, chỉ cần đưa HTML vào các phần tử, tất cả các yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook đều biến mất.

Bây giờ, trong bối cảnh này, tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn từng bước mà bạn có thể hoàn tác nhanh chóng mà không cần suy nghĩ về những thứ khác.

Cách xem các yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook:

Trước tiên, hãy thử mở danh sách đầy đủ trong một cửa sổ đầy đủ trên PC của bạn.

Tại sao tôi không thể thấy các yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook?

Nếu bạn đã gửi nhiều lời mời kết bạn từ hồ sơ Facebook của mình, bạn có thể thấy danh sách các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý. Ngay cả trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trên facebook.com trên PC, bạn có một tùy chọn trong phần yêu cầu kết bạn để xem ai đã không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn hoặc nếu ai đó gửi cho bạn yêu cầu kết bạn, nếu bạn không chấp nhận anh ta. có thể ghi tên bạn vào danh sách đã gửi.

Nếu bạn không thấy các yêu cầu kết bạn đã gửi, có thể do ba lý do:

Đầu tiên, những người này đã chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Thứ hai, yêu cầu kết bạn bị xóa bởi người mà bạn gửi tin nhắn. Và thứ ba, hồ sơ Facebook không còn nữa vì một lý do nào đó khiến mọi người biến mất khỏi danh sách gửi lời mời kết bạn.
Trên PC:

Làm theo các bước đơn giản nếu bạn đang sử dụng PC:

1. Trước hết, hãy truy cập Facebook.com và đăng nhập.

2. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Bạn bè và sau đó nhấp vào Xem các yêu cầu đã gửi.

3. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý đều ở đó.

Trên thiết bị di động:

chỉ cần làm theo các bước sau trong ứng dụng Facebook của bạn:

1. Mở ứng dụng Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Bây giờ hãy nhấp vào “biểu tượng bạn bè” và sau khi bạn nhấp vào mũi tên trong phần “Yêu cầu kết bạn”, bạn sẽ thấy “Xem các yêu cầu đã gửi”.

3. Chỉ cần nhấp vào “Xem các yêu cầu đã gửi” và bạn sẽ có thể xem tất cả các yêu cầu đang chờ xử lý.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, bây giờ bạn có thể hủy tất cả các yêu cầu cùng một lúc bằng một cú nhấp chuột. Điều này được thực hiện thông qua phiên bản di động được sử dụng trên PC. Macbook hoặc Windows PC có thể hủy bỏ hàng loạt các yêu cầu kết bạn đã gửi.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để hủy tất cả các yêu cầu trên PC bằng một lần chạm:

1. Mở Facebook của bạn trong trình duyệt Chrome hoặc Safari và truy cập: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/#latesteditor.

2. Bạn phải mở chế độ nhà phát triển trong trình duyệt. Đối với PC Windows, nhấn Ctrl + Shift + I từ bàn phím của bạn và đối với macOS, nhấn ⌘ + ⌥ + J từ bàn phím của bạn cùng một lúc. Hệ thống sẽ mở phiên bản HTML, bạn cũng có thể nhấp chuột phải và nhấp vào “Kiểm tra”.

3. Bây giờ trong phần bảng điều khiển, hãy sao chép và dán đoạn mã sau:

javascript: var input = document.getElementsByClassName (‘_ 54k8 _56bs _56bt’);
for (var i = 0; i <input.length; i ++)
Cuối cùng, nhấn nút “Enter” trên bàn phím của bạn.

Bây giờ tất cả các yêu cầu của bạn sẽ bị hủy bỏ sau một vài giây.
Thuận lợi:

Tôi không muốn bạn lãng phí dù chỉ một giây dài hơn 1 phút và phương pháp này hoạt động khi có rất nhiều yêu cầu được gửi mà bạn muốn hủy bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn không thể hiểu cài đặt, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Facebook của mình.

Làm thế nào để hủy các yêu cầu kết bạn đã gửi trên điện thoại di động?

Nếu đang sử dụng điện thoại di động, bạn có các cách để mở ứng dụng theo cách thủ công và hủy các yêu cầu đã gửi trong cài đặt. Điều này dễ dàng hơn nếu bạn có rất ít người trong yêu cầu đã gửi.

Để hủy các yêu cầu đã gửi, chỉ cần làm theo các bước sau: [iPhone и iPad]

1. Nhấp vào “biểu tượng bạn bè” trên thanh trên cùng.

2. Sau đó tìm tab “Yêu cầu kết bạn” ở trên cùng.

3. Bây giờ hãy nhấp vào “Xem các yêu cầu đã gửi” và bạn sẽ thấy tên của những người.

4. Sau khi bạn nhấp vào nút “Hủy”, yêu cầu sẽ bị hủy bỏ.

Những hạn chế:

bạn phải thực hiện hành động này lần lượt cho từng người. Trên thiết bị di động, bạn không thể chỉnh sửa bảng điều khiển ở chế độ nhà phát triển.

Khi nào thực hiện:

nếu bạn có rất ít yêu cầu được gửi trên Facebook của mình và có thể nỗ lực như vậy, sẽ không mất nhiều thời gian nếu bạn gửi ít yêu cầu hơn.

Điều gì xảy ra nếu bạn hủy các yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook?

Nếu bạn hủy một yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook của mình, nó sẽ không ảnh hưởng đến mọi thứ, thậm chí người dùng không thể nhận được thông báo trong một số trường hợp. Tôi sẽ thảo luận ở đây tất cả những sự thật bạn muốn biết.

➊ Về việc nhận thông báo:

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời để hủy các yêu cầu kết bạn đã gửi hoặc khỏi danh sách bạn bè của mình, bạn cần biết rằng người này sẽ không nhận được thông báo nếu bạn hủy yêu cầu gửi hoặc xóa họ khỏi danh sách bạn bè của mình.

Tôi đã thực hiện một số thử nghiệm về điều này và nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi xóa một người, người đó sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào, ngược lại, các cập nhật của tôi sẽ không hiển thị trên dòng thời gian của họ và trong trường hợp bạn xóa hoặc hủy yêu cầu đã gửi, người đó sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ thông báo nào.

➋ Đang theo dõi một người:

Nếu bạn không biết điều gì xảy ra khi bạn gửi yêu cầu kết bạn, bạn đã tự động theo dõi người đó. Đây là cài đặt Facebook mặc định cho phép bạn theo dõi hồ sơ mà bạn thêm với tư cách bạn bè, kể cả sau khi người đó không chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn vẫn đang theo dõi người đó và tất cả nội dung của họ sẽ hiển thị trên dòng thời gian của Facebook.

Cá nhân tôi đã thấy trong một số trường hợp rằng bất cứ khi nào tôi thêm nhiều người, các cập nhật của họ như bài đăng và nội dung khác sẽ đi vào dòng thời gian của tôi và tôi nhận thấy rằng tôi đang theo dõi người đó vì tôi đã gửi cho người đó yêu cầu thêm bạn bè. Bây giờ, khi tôi hủy theo dõi người đó, các trạng thái không còn hiển thị trên dòng thời gian của tôi nữa.

➌ Vị trí đăng bài:

Khi bạn ở trong danh sách chờ yêu cầu kết bạn của ai đó, các tin nhắn đã gửi của bạn cũng sẽ nằm trong yêu cầu tin nhắn của họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn gửi tin nhắn cho một người không có trong danh sách bạn bè của bạn, họ sẽ xuất hiện trong phần yêu cầu của phần tin nhắn chứ không phải trong trò chuyện.

Tôi thường kiểm tra hộp tin nhắn của mình, và đôi khi tin nhắn chứa yêu cầu xem tin nhắn của một người không quen biết. Theo như tôi biết, nhiều người thậm chí không biết, nếu không thêm một người không quen biết làm bạn, tin nhắn của họ sẽ nằm trong phần yêu cầu tin nhắn. Nhiều người tránh phần này do không đủ kiến ​​thức.

Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn thêm người đó trước rồi liên hệ với họ qua tin nhắn, sau đó tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện trong phần trò chuyện.

Tôi có thể xem một yêu cầu kết bạn được chấp nhận không?

Có, nếu bạn đang tìm kiếm những người bạn vừa chấp nhận yêu cầu kết bạn của mình trên Facebook, bạn có thể thấy họ trong tab thông báo. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần nhấp vào tab Thông báo và xem ai khác đã chấp nhận yêu cầu của bạn. Khi bạn nhấp vào thông báo chính xác, bạn sẽ được đưa đến hồ sơ vừa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn. Hy vọng nó tuyệt vời.

Cá nhân tôi nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi gửi quá nhiều yêu cầu kết bạn và khi một người chấp nhận chúng, tôi sẽ nhận được thông báo khác nhau cho từng người đưa tôi đến hồ sơ của họ khi được nhấp vào.

Các kết quả:

Tôi muốn chia sẻ rằng nếu bạn muốn hủy nhiều yêu cầu trên điện thoại di động của mình, hãy làm theo phương pháp thủ công được mô tả trong tài liệu này. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng PC, chỉ cần sử dụng mã HTML để đơn giản hóa quá trình hoàn tác trong vài giây.

Nội dung tương tự:

Trình trích xuất DVD miễn phí tốt nhất

Hướng dẫn • 22/04/2023

(Nguồn: zimmytws / Shutterstock) Nội dung chính Cảnh báo pháp lý WinX DVD Ripper Platinum Phanh tay WonderFox DVD Ripper Bạn có một bộ ...

Được mở khóa trên thị trường Facebook

Hướng dẫn • 26/04/2023

Facebook cung cấp một loạt các tùy chọn mà thông qua đó người dùng có thể bán và mua sản phẩm trên thị trường, ...

Tải xuống hình nền WWDC 2022: Hãy chờ đợi đáng giá

Hướng dẫn • 22/05/2023

Apple cuối cùng công bố Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 ...

Tránh sao nhãng: Cách tắt thông báo bằng tiêu điểm trên iPhone trong iOS 16

Hướng dẫn • 03/04/2023

Bạn đang cố gắng làm việc (hoặc giải trí) trên iPhone của mình và không muốn bị làm phiền bởi các cuộc gọi điện ...