Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/04/2022

Bạn sẽ không tìm thấy cách hoặc phương pháp chính thức do chính Twitter cung cấp để kiểm tra tên của người đã xem hồ sơ của bạn. Việc quản lý hoặc theo dõi một bài đăng, lượt thích, người theo dõi, tweet và retweet trở nên quá khó khăn. Ngay cả trong thời gian gần đây, người dùng đang nhiệt tình tìm hiểu về những người ngưỡng mộ bí mật của họ hoặc tên của những người xem hồ sơ Twitter của họ.

Vì Twitter không có chức năng trực tiếp để lấy thông tin về điều này, nên đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bằng cách bật tính năng phân tích Twitter, bạn sẽ có thể xem số lượng người đã truy cập hồ sơ của mình, nhưng bạn sẽ không thể biết tên của họ.

Để biết ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn, trước tiên hãy bật Analytics cho Twitter, sau đó xem tùy chọn Lượt truy cập hồ sơ, sau đó xem số người đã xem Twitter của bạn. Các công cụ như Hootsuite, Crowdfire có thể giúp người dùng Twitter biết số lượng Người quản trị bí mật gần đây đã truy cập nhiều lần vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến của bên thứ ba này bằng cách chỉ cần thiết lập chúng với thông tin chính xác và theo dõi trang tổng quan về hiệu suất tài khoản để biết các bản cập nhật mới nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp hoặc kỹ thuật để tìm ra ai đã theo dõi bạn gần đây hoặc ai đã thường xuyên truy cập hồ sơ của bạn, bạn có thể đọc chi tiết về các công cụ này. Ở đây chúng ta đang nói về các phương pháp và công cụ mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về những người đã xem hồ sơ của bạn và bạn thậm chí sẽ tìm hiểu cách hoạt động của nó, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu về nó.

Bạn có thể tìm ra ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn không?

Twitter không cung cấp cho bạn khả năng xem tên của những kẻ theo dõi thường xuyên truy cập hồ sơ Twitter của bạn. Nhưng việc bật tính năng phân tích có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về số lượng người đang xem hồ sơ Twitter của bạn.

Thông thường, phân tích Twitter hiển thị một số chi tiết và thông báo cho người dùng về hiệu suất của tài khoản của họ, chẳng hạn như không. lượt xem của các tweet, lượt đề cập, số lần hiển thị. Nhưng nó không thông báo tên hồ sơ của những người đã truy cập hồ sơ của người dùng, nhưng nó hiển thị số người đã truy cập hồ sơ. Ngay cả từ các thông báo bạn nhận được trên Twitter, bạn sẽ có thể biết ai đã phản ứng với tweet của bạn hoặc đã tweet lại tweet của bạn.

Tuy nhiên, thật không may, bạn sẽ không thể trực tiếp biết tên của những người truy cập hồ sơ của bạn, ngay cả khi bạn sử dụng tính năng phân tích Twitter. Thật không may, chỉ số lượng người xem, tức là số người đã theo dõi hoặc xem hồ sơ của bạn, mới là thứ mà họ có thể giúp bạn.

Tìm xem ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn – Công cụ

Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn. Hãy chuyển sang tên của các công cụ:

1. Hootsuite:

Công cụ trực tuyến của bên thứ ba này rất hữu ích cho việc quản lý mạng xã hội.

Nó có một số tính năng tuyệt vời cho người dùng giúp dễ dàng quản lý các tài khoản mạng xã hội mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

⦿ Tính năng:

 • Lên lịch đăng bài là tính năng cổ điển đầu tiên cho phép người dùng lên lịch đăng bài với Hootsuite cho một hoặc ngày cụ thể. Bạn sẽ có thể chọn ngày và giờ, và bạn sẽ hoàn thành việc lên lịch đăng bài cho ngày đó.
 • Tính năng phát trực tuyến của Hootsuite giúp người dùng mạng xã hội theo dõi các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội khác nhau của họ để họ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì và phản hồi chúng một cách nhanh chóng. Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo nội dung mới.
 • Tính năng Hootsuite Analytics cung cấp cho người dùng một trang tổng quan chất lượng sẽ bao gồm hiệu suất của các tài khoản mạng xã hội cá nhân hoặc thậm chí bạn có thể có một trang tổng quan hỗn hợp. Các tính năng này bao gồm một số chỉ số chính như người hâm mộ và người theo dõi, bài đăng, tweet, v.v. Ngay cả các chỉ số nâng cao như hiệu suất nội dung, tổng số nhấp chuột theo quốc gia, hiệu suất bài đăng, v.v. cũng được bao gồm.
 • Các tính năng phân công của Hootsuite cung cấp cho người dùng khả năng phân công các thành viên vào nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành chúng mà không bị chậm trễ.
 • Thư viện Nội dung là một tính năng có sẵn cho người dùng doanh nghiệp, giúp ích rất nhiều cho các nhóm tiếp thị bằng cách cho phép người dùng tạo các mẫu phong cách và hình ảnh được phê duyệt trước để đăng sau này.

⦿ Các bước thiết lập Hootsuite:

 • Nếu bạn mới sử dụng hootsuite.com, trước tiên bạn cần đăng ký và để làm như vậy, bạn cần nhấp vào nút đăng ký màu xanh lá cây lớn mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web có nội dung Đăng ký ngay.
 • Đối với bước tiếp theo, bạn cần tìm con cú ở góc trên cùng bên trái của thanh công cụ. Nhấp vào nó để sang bước tiếp theo.
 • Ngay sau khi bạn cần nhấp vào con cú trên màn hình, bạn sẽ thấy menu thả xuống trên màn hình nhắc bạn chọn các tùy chọn. Từ các tùy chọn, nhấp vào cài đặt để menu con xuất hiện trên màn hình.
 • Trong menu con, nhấp vào Thêm mạng xã hội.
 • Để kết nối với Twitter, hãy nhấp vào Kết nối với Twitter.
 • Cấp quyền cho Hootsuite để truy cập hồ sơ bằng cách nhập mật khẩu, địa chỉ email hoặc tên người dùng, sau đó nhấp vào nút màu xanh lam để cho phép.
 • Bây giờ trong bảng cài đặt, bạn có thể tìm thấy Twitter sau khi thêm nó.
 • Trên trang tổng quan phân tích chính của Twitter, bạn sẽ thấy rằng không. những người đã truy cập hồ sơ của bạn và những người theo dõi hàng đầu đã truy cập trang của bạn.

Bây giờ bạn đã liên kết Hootsuite của mình với Twitter, bạn sẽ có thể truy cập vào dữ liệu chính xác trong bảng điều khiển, không. các tweet mới và sự gia tăng số lượng người đăng ký, v.v.

2. Crowdfire:

Đây là một ứng dụng truyền thông xã hội khác có nhiều tính năng vì lợi ích của người dùng.

⦿ Tính năng:

Dưới đây là một số tính năng cổ điển đã trở thành công cụ quản lý người dùng được yêu thích:

 • Lên lịch bài đăng trên mạng xã hội: Tạo bài đăng cho tài khoản mạng xã hội và đăng chúng vào một thời điểm cụ thể không còn là vấn đề nữa vì công cụ Crowdfire cung cấp tính năng lịch chính cho phép bạn lên lịch cho một ngày và giờ cụ thể.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng mạng xã hội: Với lịch trình bận rộn, việc quản lý và dành thời gian kiểm tra từng mạng xã hội trở nên khá khó khăn. Để duy trì hoạt động trên tất cả các mạng xã hội, công cụ này sẽ cho phép bạn theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.
 • Truy cập và kiểm tra phân tích mạng xã hội: Tính năng phân tích của công cụ này thật tuyệt vời và đủ để cung cấp tất cả thông tin về hiệu suất và số liệu của các kênh truyền thông xã hội khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Theo dõi đề cập trên mạng xã hội: Với ứng dụng này, việc theo dõi tất cả các đề cập trên mạng xã hội của bạn sẽ dễ dàng hơn. Anh ấy thậm chí còn phân loại nó theo tổng số lượt đề cập, lượt đề cập đang chờ xử lý và đã đóng.
 • Đề xuất Hashtag: Để làm cho các bài đăng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn, nó đề xuất các hashtag phù hợp và có liên quan đang xảy ra và theo xu hướng.

⦿ Bước để kết nối Crowdfire:

Các bước chi tiết và đầy đủ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách kết nối Twitter với Crowdfire.

 • Cài đặt ứng dụng Crowdfire trên thiết bị của bạn.
 • Mở ứng dụng và nhấp vào tùy chọn hồ sơ ở thanh dưới cùng.
 • Trên trang tiếp theo, nhấp vào Thêm tài khoản và chọn Twitter.
 • Bảng phân tích sẽ hiển thị cho bạn tất cả thông tin về hiệu suất tài khoản của bạn, bao gồm cả số. những người gần đây đã xem hồ sơ của bạn hoặc truy cập trang của bạn gần đây.

Tìm xem có bao nhiêu người đã xem Twitter của bạn:

Mặc dù bạn không thể thấy tên hồ sơ của những người đã xem hoặc theo dõi hồ sơ của mình, nhưng bạn có thể biết bao nhiêu người trong số họ đã truy cập trang Twitter của bạn.

Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần bật các tính năng phân tích của Twitter bằng cách làm theo các bước đơn giản được liệt kê bên dưới:

 • Mở ứng dụng Twitter trên thiết bị của bạn.
 • Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn More mà bạn sẽ tìm thấy trên chính trang chủ.
 • Trên trang tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Bật phân tích.
 • Sau đó, bạn cần chọn một Hồ sơ truy cập.

Bây giờ bạn có thể xem số người đã xem trang hoặc hồ sơ của bạn gần đây.

Các kết quả:

Vì Twitter không có tính năng rõ ràng và trực tiếp để cho người dùng biết về những người theo dõi họ hoặc người hâm mộ thường xuyên truy cập vào hồ sơ, các tính năng phân tích có thể giúp bạn điều đó bằng cách cho bạn biết số lượng người theo dõi. Các công cụ quản lý mạng xã hội trực tuyến được đề cập ở trên có thể giúp bạn tìm hiểu về những lần truy cập gần đây vào hồ sơ của bạn. Nó thậm chí có thể làm cho bài viết của bạn thú vị hơn. Bạn cần biết rằng nó tồn tại để bạn có thể tận dụng tối đa nó.

Nội dung tương tự:

Dừng phát lại từ loa PC khi tai nghe được kết nối

Hướng dẫn • 13/09/2022

Loa của bạn có tiếp tục phát mặc dù đã cắm tai nghe không? Điều này có vẻ lạ, vì khi sử dụng máy ...

Cách xóa tài khoản Instagram đã ghi nhớ?

Hướng dẫn • 30/09/2022

Nếu bạn có nhiều tài khoản Instagram đã lưu trên điện thoại di động, thì theo mặc định, Instagram sẽ ghi nhớ các tài ...

Facebook Marketplace không khả dụng cho bạn – phải làm gì?

Hướng dẫn • 03/04/2022

Nếu thị trường Facebook của bạn bị chặn hoặc không khả dụng và hiển thị lỗi bạn đã thiết lập trước đó, bạn có ...

Cách kết nối Galaxy Buds với tất cả các thiết bị của bạn

Hướng dẫn • 12/04/2022

Galaxy Buds là câu trả lời không dây thực sự của Samsung cho AirPods cực kỳ phổ biến của Apple và theo các nhà ...