GiftCode - Cập nhật lần cuối 02/01/2023

Tinker Island 2 là thế giới sinh tồn về cơ bản là những người chơi quyết tâm nhất. Để có sức mạnh tồn tại trên một hoang đảo, nơi cần phải đối mặt với những con bọ nguy hiểm. Thì có lẽ người chơi mong muốn sắp xếp cho mình khá nhiều kỹ năng sinh tồn tốt nhất. Nếu nhanh chóng đôi khi bạn rơi vào tình trạng khó khăn này. Ngoài ra, không có công cụ, nhà cung cấp bữa ăn, v.v.

Tinker Island 2 Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.2.5

Với người cụ thể của người tham gia khi bị rơi vào tình trạng bế tắc như vậy. Tôi chắc chắn rằng vào giây phút này, khả năng bạn mong muốn được sống sẽ xuất hiện. Kết quả của thực tế này, Tinker Island 2 được sinh ra để cho phép bạn kết hợp các kỹ năng của mình. Tuy nhiên, nó có thêm một số thành phần sáng tạo. Nó sẽ không rẻ, nhưng điều đó không cho thấy nó đang đi chệch khỏi thế giới thực.

Tinker Island 2

Sống sót cuối cùng

Do đó, có nội dung tài liệu vật chất liên quan đến sự sống còn là điều cần thiết. Tinker Island 2 rất có thể sẽ ở trong tình trạng đặc biệt khốc liệt. Khi bình tĩnh, trí thông minh phải được phát huy tối đa. Để giúp bản thân tồn tại trên một hòn đảo hoang vắng. Nơi thất lạc phải tận dụng tài sản ngay tại đây để tồn tại. Nhưng họ dù sao cũng không biết mình sắp phải đối mặt với những nguy hiểm nào.

Khám phá

Hãy đi đến những khu vực hoàn toàn khác trên đảo. Bạn sẽ được trợ giúp đó là lấy bản đồ của đảo hoang. Và từ thích hợp ngay tại đây, người tham gia phải khám phá các thành trì được in đậm. Nơi này có thể được thu hút để chuẩn bị đặt chân. Hơn nữa, một nơi dành cho những khách hàng may mắn có thể tận dụng tối đa các tài sản khác thường. Đó là một thuộc tính có cả ưu điểm và nhược điểm.

Quản lý chi phí

Trong trường hợp bạn là người thích sự xa hoa và hào phóng, bạn có thể hạn chế thuộc tính này. Do đó, số lượng vật phẩm sẽ không được sử dụng bừa bãi. Tinker Island 2: Survival sẽ tạo ra nhiều người chơi giống như bạn, những người không nên có kế hoạch rõ ràng để thất bại. Điều này kết thúc bằng việc bạn phải chết với những thành viên sống sót hoàn toàn khác nhau trên đảo.

Nội dung tương tự:

Hack Shadowgun Legends (MOD Mở full Súng, Dumb bots)

Trò chơi • 12/10/2022

Đối với những game thủ đã quen thuộc với dòng game FPS trên điện thoại thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã ...

Tải game Hyper Plinko (MOD Điểm và Tiền x100, All Mở khóa)

Trò chơi • 18/12/2020

Trong hệ thống game cờ bạc bịp có vô số thể loại khác nhau vừa giúp người chơi giải trí vừa đem lại nhiều ...

Hack game Real Racing 3 (MOD, Currency/Items) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Một loạt các trò chơi Real Racing 3 đua xe mạo hiểm không quá xa lạ với tất cả chúng ta; nó từ lâu ...

Code Wish: Beyond Fate (Mod Mở khóa/Tiền vô hạn) 1.0.0

Trò chơi • 02/04/2022

Cùng CodesLL tìm hiểu tựa game độc quyền của nhát phát hành MMT Games. Những thông tin quý giá như vàng sẽ được bạn ...