Tải game Tinker Island (MOD cực nhiều Trái tim, Free Mua sắm)

Tinker Island là một game sinh tồn trên thiết bị Android, được phát hành bởi Kongregate, có đồ họa 8-bit và lối chơi gây nghiện cho game thủ. Bối cảnh của Tinker Island khá quen thuộc, người chơi sẽ nhập vai những người sống sót sau một vụ đắm tàu ​​và trôi dạt trên một hòn đảo nguyên sơ.

Chơi Tinker Island như nào?

Nhiệm vụ của bạn là tìm cách sinh tồn thông qua các nhiệm vụ đánh thức bản năng sinh tồn như đốt lửa trại, tìm thức ăn, nước uống… Kèm theo đó là mở rộng khám phá bí mật khủng khiếp của The Island, tìm kiếm những người mất tích khác.

Tinker Island MOD Free Mua sam

Phong cách chơi của Tinker Island khiến nhiều người liên tưởng đến Don’t Starve – tựa game cùng thể loại đang gây sốt trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên trên thực tế, Tinker Island lại mang một phong cách hoàn toàn khác, không mang lại cảm giác cô đơn mà ngược lại trò chơi được tạo nên từ những gam màu tươi sáng.

Một số điểm hay của Tinker Island

Quan trọng nhất, game cho phép người chơi sử dụng các nhân vật khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ thay vì chỉ chọn một trong số họ. Cụ thể, lối chơi của Tinker Island sẽ cho phép người chơi điều khiển từng nhân vật trong nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm mở rộng đất đai, săn bắn, thu thập thức ăn, nước uống….

Tất cả các ký tự được hiển thị dưới dạng thẻ và chỉ một cái chạm nhẹ trên màn hình, bạn có thể bắt đầu công việc. Tại đây, bạn sẽ cảm thấy game có một chút gì đó pha trộn giữa Clash of Clans trong việc điều khiển nhân vật thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc, mỗi hoạt động sẽ có thời gian chờ khác nhau, đòi hỏi khả năng phân bố công việc của bạn.

1600540204 925 Tinker Island MOD Free Mua sam

Dẫn đầu một nhóm những người sống sót trên đảo bằng cách vuốt đơn giản

Càng khám phá vùng đất và mở game thì càng có nhiều nhân vật sống sót và mỗi màn chơi sẽ được nâng cấp, với những thử thách khác nhau. Đây là những con thú luôn lọt vào tầm mắt của người chơi và sau đó buộc bạn phải chiến đấu để tồn tại.

Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau như khả năng khám phá, xây dựng, chiến đấu vượt trội so với các nhân vật khác nên người chơi sẽ cần quản lý và phân chia từng nhân vật cho những công việc cụ thể.

Nhìn chung, Tinker Island là một game sinh tồn tương đối mới. Game có đồ họa 8-bit, lối chơi với các thao tác đơn giản nhưng lối chơi gây nghiện là điểm sáng chinh phục những game thủ khó tính. Đặc biệt, game còn cho phép người chơi kết nối với nhau thông qua Facebook để có thể cùng nhau khám phá, thực hiện các nhiệm vụ.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: