Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/06/2022

Câu chuyện Tiny Animal War xoay quanh các thế lực đối đầu với nhau để tranh giành thứ hạng. Với sự chỉ huy của các lãnh chúa thành thạo nhận ngay những hình phạt đáng sợ tại đây. 1000 cuộc tranh chấp quân sự nổ ra liên tục Các cuộc bắn phá liên tục đã tạo ra căng thẳng bên trong khung cảnh thích hợp ngay tại đây. Rất nhiều anh hùng và quân đội muốn gục ngã. Bạn là người được trao sứ mệnh.

Chủ yếu là những chiến binh còn lại chiến đấu chống lại làn sóng tấn công. Sử dụng kinh nghiệm quản trị của một lãnh chúa trẻ tuổi. Khiến kẻ thù ở mọi nơi phải run sợ trước sức mạnh của bạn. Biến thành người đứng đầu hải quân bằng nghị lực của bạn. Trong khi đó, mạng sống của các chiến binh nằm trong lòng bàn tay của người tham gia.

Tiny Animal War

Lập kế hoạch

Tiny Animal War có sức mạnh để trở thành một bên tham gia bất bại trong thời trang tiếp cận. Điều đầu tiên mà mỗi cá nhân nên làm là tìm kiếm các đề xuất của hệ thống. Từ đó, các bước quan trọng trong kế hoạch có thể được hình thành. Một kế hoạch tỉ mỉ và có kinh phí lâu dài. Nó sẽ mang lại những kết quả rõ ràng khi sử dụng năng lượng quân sự. Hoặc sở hữu một lượng lớn và dồi dào nguồn hàng.

Anh hùng và quân đội

Đây là hai dấu vết của chiến binh mà hệ thống tạo ra để người chơi chiêu mộ. Quân đội của người tham gia trong tất cả các khả năng sẽ được tạo thành từ những nền tảng đầu tiên. Đó là mở khóa các ký tự trên thuộc tính này. Để có sức mạnh trang bị cho nơi bên trong đội hình xuất phát. Quân đội và anh hùng có thể có những lợi thế và phương pháp mở khóa hoàn toàn khác nhau. Sở hữu những chiến binh tinh nhuệ là điều may mắn.

Trận chiến sẽ nhận được một chiếc cúp

Hưởng lợi từ các trận chiến tự động trong thời gian thực. Người chơi Tiny Animal War sẽ không phải điều tiết lòng bàn tay quá mức để gây khó chịu. Công việc của bạn là tận dụng cách tiếp cận để đội tự triển khai. Mỗi trận đấu mà người tham gia đạt được sẽ mang theo một số chiến tích dương. Số lượng cúp vàng càng lớn, bạn càng có thể đạt được hiệu quả cao hơn.

               
Tải về máy ( V1.0.50 )
Nội dung tương tự:

Hack We Are Illuminati (MOD Skin, Vô hạn Tiền và Việt hóa)

Trò chơi • 21/06/2022

Bạn cảm thấy cuộc sống bận rộn này vô cùng khó khăn. Bạn đã chán với việc đặt hàng nhỏ lẻ bởi những thứ ...

Tải Antarctica 88 (MOD Đạn vô hạn/Mở khóa Level) 1.4.9

Trò chơi • 13/05/2022

Antarctica 88: Scary Action Adventure Horror Game là một nền tảng trò chơi dựa trên chế độ chơi kinh dị với những cuộc phiêu lưu ...

Tải PAC-MAN GEO (MOD Không quảng cáo, God Mode) 2.1.2

Trò chơi • 08/07/2021

PAC-MAN là một trong những game đã đi vào huyền thoại của làng giải trí, với rất nhiều game và phim ra mắt về ...

Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Ios Apk, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 12/04/2022

Xây một ngôi nhà hoàn chỉnh đã khó, nhưng nếu giao cho bạn nhiệm vụ xây một thị trấn đáng kể, bạn có làm ...