Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/09/2023

Một trò chơi RPG với lối chơi đơn giản và điều khiển bằng một tay là Tiny Fantasy. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật làm việc cùng nhau qua các cấp độ khác nhau và đối đầu với vô số kẻ thù đáng sợ. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn cũng sẽ dành thời gian nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật này để tối ưu hóa kỹ năng và mở khóa các kỹ năng mới.

Tiny Fantasy (Mod OBB/Coins cực nhiều/Giải thưởng) 0.407

Tiny Fantasy

TRÒ CHƠI RPG DỄ TRUY CẬP

Khi trải nghiệm những cấp độ đầu tiên trong Tiny Fantasy, bạn sẽ nắm được đầy đủ các cách chơi giải trí và dễ dàng. Yếu tố này đến từ cách người chơi điều khiển nhân vật của họ. Cụ thể, bạn sẽ không cần điều khiển nhân vật chính bằng nhiều nút bấm mà chỉ cần một lần chạm và vuốt theo hướng mình muốn di chuyển. Khi gặp kẻ thù, nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công mà bạn không cần phải ra hiệu lệnh.

Cách chơi như vậy tương tự như game Archero khi bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật bằng một tay nhưng vẫn hoàn thành nhiều màn chơi cùng lúc.

Từ đó, bạn sẽ dành thời gian tối ưu hóa khả năng kiểm soát của mình và từng bước vượt qua nhiều thử thách khác nhau. Ngoài ra, nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng có thể sử dụng khi người dùng chạm vào màn hình để thực hiện. Nói cách khác, bạn có thể tự mình chọn thời điểm sử dụng.

Tiny FantasyTiny Fantasy

LỢI THẾ KỸ NĂNG CỦA NHÂN VẬT

Trong Tiny Fantasy, người chơi sẽ tham gia vào các màn chơi khác nhau và thu về một lượng kinh nghiệm nhất định mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Kinh nghiệm này là để thăng cấp trong cấp độ và giúp bạn có được các kỹ năng chỉ có thể sử dụng ở màn chơi đó. Nói cách khác, mỗi lần trải nghiệm, bạn sẽ có một hệ thống kỹ năng để lựa chọn và tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật chính mà bạn đang điều khiển.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một trong ba kỹ năng xuất hiện trước mắt, và bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ năng phù hợp. Nó chủ yếu là các kỹ năng bị động giúp tăng sức mạnh của nhân vật bên cạnh các kỹ năng đặc biệt mà họ sở hữu.

Đồng thời, việc chiêu đãi diễn ra định kỳ, bạn sẽ có cho mình một số kỹ năng ấn tượng. Tất nhiên, việc lựa chọn đôi khi cũng cần phải tính toán để liên kết kỹ năng này với nhau một cách hoàn toàn hợp lý.

Tiny FantasyTiny Fantasy

MỞ KHÓA CÁC NHÂN VẬT MỚI

Trong Tiny Fantasy, người chơi cần phân biệt hai loại nhân vật là Heros và Followers. Bạn sẽ là người điều khiển bằng tay những Anh hùng này, và nhân vật đầu tiên bạn nhận được trong trò chơi là Arthur, người có thể vung kiếm để gây sát thương xung quanh.

Đồng thời, những người theo dõi sẽ hỗ trợ bạn trong trận đấu và được kiểm soát một cách tự động. Số lượng tối đa trong một đội đó là 1 Anh hùng và 3 Người theo dõi mà bạn sẽ dần mở khóa.

Việc mở khóa Anh hùng hoặc Người theo dõi mất nhiều thời gian, và việc nâng cấp chúng cũng mất rất nhiều thời gian. Đối với Heros, việc nâng cấp là cần thiết vì bạn có thể tăng số lượng chỉ số cho chúng để đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh sau này.

Họ cũng là những nhân vật có cây kỹ năng bị khóa, chỉ mở khóa khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến quý nhân phù trợ vì họ sẽ giúp đỡ bạn trong nhiều trường hợp.

Tải về máy ( V0.407 )
Nội dung tương tự:

Hack Hot Wheels Infinite Loop (MOD, Vô hạn Nitrogen) miễn phí

Trò chơi • 03/04/2021

Các cuộc đua bốc lửa, âm thanh của động cơ, trải nghiệm vô tận là những gì một game đua xe có thể mang ...

Tải Art of War: Legions (Mod tiền xu Hack cách chơi) 6.9.5

Trò chơi • 27/08/2023

Bạn muốn chơi Art of War: Legions m nhưng thất vọng vì thiếu tiền và đá quý? Tải bản hack tiền không giới hạn ...

Hack Modern Combat 5 (MOD bất tử, Auto mở Súng, God Mode)

Trò chơi • 08/03/2023

Với những ai yêu thích tựa game bắn súng không thể bỏ qua Modern Combat 5. Đây là một trong những trò chơi nổi ...

Tải WPSApp Pro – App hack Wifi bằng WPS cực chất

Trò chơi • 05/03/2023

Thời đại 4.0, dường như nhà nào cũng có ít nhất một mạng WiFi. Tuy nhiên, thường có nhiều người sử dụng hoặc thậm ...