Hack Tiny Gladiators 2 – Heroes Duels (MOD Trang bị, Dumb Bot)

Game Mobile - 22/04/2021

Tiny Gladiators 2 – Heroes Duels: Mortal Kombat là trò chơi đầu tiên khi người ta nhắc về thể loại game đối kháng. Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng các nhà phát triển vẫn không ngừng cập nhật và bổ sung các tính năng cho trò chơi này liên tục nên có thể nói cho đến thời điểm hiện tại thì độ hot của trò chơi này vẫn chưa hề giảm.

Tuy nhiên, nội dung của trò chơi này có xu hướng khá bạo lực, kết hợp với đồ họa 3D và hiệu ứng tạo nên những cảnh chiến đấu khá ghê rợn. Nếu bạn không thích một bộ thuộc thể loại đối kháng không quá bạo lực mà vẫn lôi cuốn người chơi thì có thể thử qua Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Tiny Gladiators 2 là một trò chơi về sự trả thù của một đứa trẻ khi cha của cậu bị giết trong một trận chiến trước đó. Cách duy nhất để trả thù là trở thành một đấu sĩ và tiêu diệt tất cả kẻ thù bạn gặp phải. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể chọn nhân vật, lớp học và tạo nhân vật của mình.

Mỗi nhân vật được trang bị vũ khí và kỹ năng chiến đấu khác nhau, tạo nên phong cách chiến đấu đa dạng trong trò chơi này. Bạn cũng được cung cấp một thanh nguồn. Năng lượng này sẽ giảm đi mỗi khi bạn tham gia vào các trận chiến, và chúng sẽ tự động đầy lên trong một thời gian.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Trong chế độ chơi, trò chơi thuộc loại ngược lại; bạn sẽ sử dụng các nút trái, phải, lên và chiến đấu trên bảng điều khiển để tấn công và né tránh đối thủ. Mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, exp để tăng cấp.

Khi đủ cấp độ, người chơi mới và chế độ mới sẽ được mở, chẳng hạn như Tạo tác, PvP hoặc thậm chí là Sinh tồn. Trong các chế độ này, bạn có thể tìm kiếm các vật phẩm tốt cho nhân vật của mình. Nó có thể là vũ khí hoặc áo giáp.

Các loại trang bị sẽ giúp bạn tăng các thuộc tính như HP và tấn công cho vai trò, do đó có cơ hội chiến thắng cao hơn. Đặc biệt, trò chơi cung cấp chức năng nâng cấp kỹ năng; bạn có thể nâng cấp kỹ năng của mình khi có đủ vàng và cấp độ yêu cầu.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Ngoài ra, hệ thống nhân vật trong trò chơi này khá đa dạng, các nhân vật đều tuyệt vời và có kỹ năng mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy chúng thông qua cửa hàng hoặc mở khóa khi đạt được.

Trò chơi thường tổ chức các giải đấu PvP. Mỗi giải đấu diễn ra trong một khoảng thời gian cố định khi người chơi giành được nhiều chiến thắng nhất Arena sẽ đứng trong top 100 trên bảng xếp hạng. Khi sự kiện kết thúc, những người có thành tích cao nhất sẽ được tặng những phần quà giá trị trong trò chơi này.

Tiny Gladiators 2 - Heroes Duels (MOD, Dumb Bot)

Tiny Gladiators 2 – Fighting Tournament là một trò chơi đối kháng thú vị. Bạn có thể thỏa mãn ước mơ trở thành dũng sĩ và trở thành người hùng trong trò chơi này bằng cách vượt qua đối thủ trên Arena.

Với đồ họa sắc nét, màu sắc tươi sáng và thiết kế nhân vật vui nhộn, bạn sẽ không thể bỏ lỡ trò chơi này. Tải game này về, chọn nhân vật phù hợp với lối chơi của bạn và bắt đầu hành trình chinh phục đấu trường ngay bây giờ

Tải về máy ( V2.4.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Hollywood Story: Fashion Star (Mod Diamond vô hạn) 10.6

Game Mobile • 18/10/2021

Nếu bạn muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh, ứng dụng này sẽ là một trò chơi tuyệt vời. Hollywood Story: Fashion Star là ...

Hack Lovestruck Choose Your Romance (MOD, All Tickets Mở khóa)

Game Mobile • 22/09/2021

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhất mọi thời đại. Về cơ bản, nếu bạn là một con người, thì bạn ...

Uphill Rush Water Park Racing (MOD, Free Shopping) Hack Kim cương

Game Mobile • 12/10/2021

Tôi cá là nhiều bạn, như tôi, thích các hoạt động dưới nước, ý tôi là, kể cả những trò chơi cảm giác mạnh. ...

Tải RebirthM (Mod Tiền không giới hạn) 1.00.0186

Game Mobile • 14/10/2021

Hơn 10 năm trước, tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng đến trong thế giới game di động chỉ đơn giản ...