Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/01/2023

Tiny Rails không có trong đồ họa 3D như các trò chơi hiện đại nhưng nó được xây dựng bằng đồ họa cổ điển 8 bit. Mặc dù hình ảnh đã cổ điển nhưng những điều nhỏ nhặt trong trò chơi không đơn giản.

Tiny Rails (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 2.10.15

Câu chuyện kể về một ông già có một chiếc xe lửa hơi nước cũ. Điểm xuất phát là một nhà ga xe lửa cũ ở quê nhà, tùy theo hành trình, người chơi sẽ được trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng của Mỹ, thậm chí bạn có thể chụp ảnh với tổng thống.

Tải xuống Rails Tiny Mod không giới hạn tiền mới nhất cho Android

Bối cảnh trò chơi không chỉ thay đổi tùy thuộc vào từng nơi mà còn cả thời gian và thời tiết. Nếu là giữa mùa đông, tàu sẽ bị tuyết bao phủ. Hơn nữa, âm nhạc game cũng thú vị trong cuộc hành trình của nhân vật chính. Phong cách cổ điển kết hợp với nhạc phim, trò chơi rút ra thời gian đào tạo từ rất lâu rồi. Bản đồ với nhiều điểm dừng hơn cũng là tính năng khiến người chơi hứa hẹn.

Trong Tiny Rails cho Android, người chơi có một nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc hành khách vì thu nhập chủ yếu từ công việc này. Số lượng hành khách sẽ phụ thuộc vào số lượng xe và giá vé. Hơn nữa, thu nhập không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách mà còn là tiền boa của một số hành khách VIP.

Ngoài ra, người chơi có thể nhận được một món hời khi bán một số vật phẩm trong trò chơi. Mỗi điểm dừng, người chơi lấy hàng để trao đổi. Có giá khác nhau và các loại hàng hóa tại mỗi điểm dừng. Đôi khi, bạn có thể mua hàng hóa rất rẻ, bạn có thể được tải vào một cỗ xe, nhưng số lượng phải phù hợp với các thuộc tính của cỗ xe. Khi đến điểm dừng luôn có vài giây để quyết định trao đổi với cửa hàng. Nếu bạn bỏ qua, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhưng với người đội trưởng thông minh, đó là thời điểm tốt để kiếm tiền.

Trong trò chơi, số lượng xe ngựa rất đa dạng. Hơn nữa, dựa trên thiết kế, tính năng và đặc điểm mà mỗi cỗ xe sẽ chở số lượng hành khách hoặc số lượng hàng hóa khác nhau.

Hack Tiny Rails đầy đủ chức năng cho ios apk

Bạn phải chú ý rằng các toa tàu được sắp xếp rất nghiêm ngặt, không chỉ giới hạn trong mỗi chuyến tàu mà nếu bạn sắp xếp hợp lý, bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng. Vận chuyển hạn chế để làm cho trò chơi khó hơn về chiến lược. Người chơi cũng có thể tạo cơ sở xe lửa đặc biệt của riêng mình dựa trên ý tưởng của họ.

Xe ngựa có 2 loại: bình thường và VIP. Những người VIP không chỉ ở chế độ xem cao mà còn được tối ưu hóa các thuộc tính. Tuy nhiên, trò chơi có một cách để chơi với bóng. Hệ thống khinh khí cầu có thể nói là được chơi bởi nhiều game thủ của đội bóng hốc đá. N

gười chơi có thể qua thời gian nghỉ ngơi, tranh thủ rút những món quà bắt buộc, dần dần sẽ được tặng xe ngựa Tiny Rails. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Sumary, người chơi có thể trở thành thuyền trưởng, tự lái tàu.

Đừng bỏ lỡ những cảnh quan tuyệt đẹp và những vị khách bất ngờ. Mặc dù lối chơi rất đơn giản, nhưng nếu bạn thích kinh doanh và cổ điển, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này. Có thể bạn quan tâm đến âm nhạc du dương trong trò chơi và chuyến tàu trở về quá khứ.

Nội dung tương tự:

Feral Hearts: Otome Romance Game (Mod Mở khóa Premium) 3.0.22

Trò chơi • 21/01/2022

Bạn đã bao giờ muốn tìm cho mình một tình yêu lãng mạn để thay đổi cuộc sống độc thân hiện tại? Hay bạn ...

Hack Life is Strange: Before the Storm (MOD Mở full các Tập)

Trò chơi • 22/04/2021

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. ...

Tải Cat Force (MOD Tiền/Năng lượng không giới hạn) 0.51.0

Trò chơi • 08/06/2022

Các game thông thường thường có nhiều yếu tố đơn giản trong cách chơi nhưng lại dễ dàng thu hút nhiều người chơi và ...

Tải Samorost 2 (MOD di chuyển nhanh gọn, Full Paid mọi thứ)

Trò chơi • 04/05/2022

Kể từ khi phát hành cách đây hai năm, Samorost 2 đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong giới game ...