Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Nếu bạn là một game thủ có niềm đam mê với những game mô phỏng nhẹ nhàng, đáng yêu thì Tiny Shop là một sự lựa chọn khá tốt. Là sản phẩm của nhà phát hành Tiny Cloud, hướng đến người chơi ở mọi lứa tuổi. Người chơi sẽ được hóa thân thành những chủ cửa hàng vui vẻ và chăm sóc khu vườn xinh đẹp của mình. Chuyển tiếp nhanh đến phần giới thiệu chi tiết về trò chơi nào!

Tiny Shop

HÌNH ẢNH VUI VẺ VÀ THÍCH HỢP

Là một game thuộc thể loại mô phỏng giả tưởng nên hình ảnh là điều đầu tiên được quan tâm nhiều nhất. Người chơi đầu tiên sẽ nhìn vào đồ họa để quyết định có tham gia trò chơi hay không. Chính vì vậy mà nhà phát hành Tiny Cloud rất chú trọng đầu tư vào đồ họa. Với thiết kế đồ họa 3D, mọi hình ảnh trong game đều được xây dựng vô cùng độc đáo và phong phú. Đầu tiên là việc xây dựng hình ảnh của cửa hàng trong game.

Cửa hàng được xây dựng với nhiều hình ảnh rất chân thực và sống động; nhiều mặt hàng trong cửa hàng được trưng bày rất bắt mắt và hấp dẫn. Ngay cả những nhân vật xuất hiện trong game cũng được chăm chút và xây dựng vô cùng sinh động và đáng yêu. Thứ hai là về khu vườn mà người chơi cần chăm sóc cũng được khắc họa rất chân thực. Kết hợp với hình ảnh là các hiệu ứng ánh sáng và âm thanh trong game, mang đến sự trọn vẹn và thoải mái cho người chơi.

Tiny Shop

CÁCH CHƠI CỰC ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG THẤY VUI VẺ

Đầu tiên, khi đến với Tiny Cloud, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn cách chơi và các thao tác cơ bản trong game để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Người chơi sẽ là một nhân vật mới bước vào thế giới mô phỏng này, vì vậy họ sẽ phải tìm hiểu xem phải làm gì. Nhiệm vụ chính đầu tiên của người chơi sẽ là nghiên cứu, chế tạo, giao dịch, thương lượng, mua bán các vật phẩm và sản phẩm giả tưởng từ khắp nơi trên thế giới cho khách hàng trong trò chơi này.

Và người chơi sẽ học cách quản lý cửa hàng để trở thành cửa hàng tốt nhất thành phố và đạt doanh thu cao, thu hút nhiều người mua. Công việc thứ hai là chăm sóc khu vườn trong game và thu hoạch chúng đúng thời gian. Các loài thực vật kỳ lạ có thể chế tạo ra các lọ thuốc ma thuật và các vật phẩm giả kim thuật kỳ diệu khác.

Tiny Shop

ĐIỂM MỚI VÀ TUYỆT VỜI TRONG TRÒ CHƠI

Người chơi có thể xây dựng, thiết kế và tùy chỉnh cửa hàng tưởng tượng dễ thương của riêng mình với hàng chục tùy chọn khác nhau. Làm cho cửa hàng càng nổi bật càng tốt có thể thu hút khách hàng và thúc đẩy cửa hàng phát triển. Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của cô trợ lý nhỏ nhắn dễ thương, người chơi có thể khám phá một thế giới RPG được tạo nên bằng tình yêu thương.

Bạn cũng có thể gặp gỡ các pháp sư và hiệp sĩ để học hỏi thêm nhiều điều thú vị. Kiếm tiền xu và XP mà không cần làm gì cả, vì trợ lý của bạn sẽ bán các mặt hàng của bạn cho bạn khi bạn ngoại tuyến! Chỉ cần lấp đầy hàng hóa và vật phẩm trong kho của bạn và được thanh toán.

Tiny Shop

Ngoài ra, trong Tiny Cloud, người chơi cũng có thể mở rộng và nâng cấp cửa hàng của mình theo ô. Mua đồ nội thất và đồ trang trí đẹp, dễ thương để làm cho cửa hàng phù hợp với sở thích của bạn. Tóm lại, game mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm và cho phép người chơi nhập rất nhiều vai. Do đó, hãy nhanh chóng tham gia Tiny Cloud!

Tải về máy ( V0.1.94 )
Nội dung tương tự:

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 19/05/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...