Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2022

Game mô phỏng luôn là thể loại phù hợp mang đến cho người chơi những kiến ​​thức bổ ích về mọi lĩnh vực liên quan đến đời thực. Tuy nhiên, nhiều trò chơi vượt qua mọi luật lệ của thế giới và áp dụng các yếu tố độc đáo để kích thích trải nghiệm của người chơi và thậm chí cung cấp giải trí bất tận.

Bài viết này sẽ giới thiệu Tiny Space Program, một trò chơi mô phỏng chương trình không gian, nơi người chơi quản lý một trung đội không gian trong việc tiên phong nghiên cứu mọi thứ bên ngoài Trái đất. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác quản lý chân thực và sống động, nơi mọi thứ hoạt động logic và nhận được nhiều kiến ​​thức mới về không gian.

Tiny Space Program

CHẠY CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nội dung và lối chơi chủ quan của Tiny Space Program rất đơn giản và thân thiện với người dùng, nơi người chơi cần quản lý và chạy chương trình không gian của họ trên các hành tinh xa xôi.

Trò chơi sử dụng cơ chế point-n-click đơn giản, đi kèm giao diện được thiết kế sinh động, cho phép người dùng theo dõi hoặc tương tác với từng chức năng của trạm vũ trụ một cách dễ dàng.

Việc đầu tiên người chơi cần là xây dựng trụ sở trạm vũ trụ, từ đó xây dựng đường tiếp tế ổn định và liên tục gửi đi các vật phẩm, vật phẩm quan trọng để duy trì trạm tiếp tế. Người chơi cũng phải biết cách tạo ra doanh thu từ môi trường của các hành tinh, chẳng hạn như khai thác, nghiên cứu và gửi các tài liệu có giá trị trở lại hành tinh mẹ.

Tiny Space Program

NGHIÊN CỨU, XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP CÁC TRẠM CỦA BẠN

Hầu hết các hoạt động của Chương trình Không gian tí hon chủ yếu là xây dựng và quản lý các trạm vũ trụ để chúng phát triển thịnh vượng. Cơ chế xây dựng không gian đơn giản nhưng phong phú, nhiều nội dung hấp dẫn, có thể nâng cấp hoặc mở rộng vô hạn.

Trạm vũ trụ được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau và từ đó, người chơi phải xây dựng các công trình thiết yếu, tạo ra một vòng tuần hoàn, sau đó bắt đầu xây dựng các loại công trình khác.

Trò chơi sẽ có nhiều yếu tố vật lý thực tế, vì vậy nhiều tòa nhà sẽ trở nên quan trọng để trạm vũ trụ mở rộng hoặc phát triển mạnh mẽ. Người chơi có thể mở khóa các tòa nhà mới bằng cách hoàn thành hạn ngạch, bao gồm cả việc xây dựng hoặc đáp ứng nhu cầu của hành tinh mẹ.

Tiny Space Program

QUY TRÌNH KHAI THÁC BAN ĐẦU CHO CÁC NGUỒN LỰC

Nếu người chơi muốn mở rộng hoặc nâng cấp một trạm vũ trụ, họ sẽ cần nhiều tài nguyên và vật liệu để tiến lên. Các giao thức khai thác sẽ xuất hiện rải rác xung quanh trạm vũ trụ của người chơi, từ đó vận hành các thợ đào và tạo ra một tuyến đường vận chuyển riêng.

Tùy thuộc vào khu vực hoặc hành tinh mà người chơi đang làm việc, số lượng quặng sẽ khác nhau và người chơi có thể gửi chúng xuống hành tinh mẹ để có thêm chi phí bảo trì. Ngược lại, việc nâng cấp kiến ​​trúc hoặc xây dựng sẽ giúp các mỏ phát triển hơn và cho phép người chơi tiếp cận với các công nghệ mới để cải thiện chất lượng của trạm vũ trụ.

Tiny Space Program

MỞ KHÓA CÔNG NGHỆ MỚI VÀ DÂN DỤNG

Tiny Space Program là một trò chơi giải trí và sáng tạo mô phỏng việc quản lý một trạm vũ trụ từ xa và một tiền đồn của con người tiên phong về công nghệ và tài nguyên. Thông qua hệ thống nâng cấp, người chơi có thể nâng cấp nhiều công nghệ độc đáo của Trái đất, nâng cao hiệu quả làm việc của trạm vũ trụ lên một tầm cao mới.

Hơn nữa, người chơi có thể mở khóa các công nghệ đặc biệt và có cơ hội tương tác với các nền văn minh khác và thu thập kiến ​​thức của họ. Việc mở khóa, nâng cấp và truy cập các công nghệ mới thông qua các trạm vũ trụ là điều cần thiết, vì chúng vừa phát triển cho trạm vũ trụ vừa phát triển Trái đất đồng thời.

MANG ĐI DU LỊCH VÀO KHÔNG GIAN VÀ MỞ RỘNG

Ngành du lịch trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ và có thể dễ dàng phát triển thành du lịch vũ trụ nếu có điều kiện. Tuy nhiên, đó là một nguồn thu nhập lớn cho những người chơi trong Chương trình Không gian tí hon, vì chúng rất sinh lời và có thể phát triển lâu dài.

Các trạm không gian của người chơi trên các hành tinh sẽ là địa điểm du lịch, vì vậy họ sẽ phải xây dựng nhiều công trình du lịch hơn. Tùy thuộc vào sự phát triển hoặc thiết kế của trạm vũ trụ, mức doanh thu từ khách du lịch sẽ khác nhau; Người chơi có thể thực hiện nhiều chuyến tham quan khắp hành tinh, từ đó giúp mọi người giải trí và cải thiện lợi nhuận.

Tiny Space Program

NÂNG CẤP VÀ TĂNG CƯỜNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Trạm vũ trụ của người chơi có thể được mở rộng hoặc đầu tư từ hành tinh mẹ, nơi người chơi có thể nâng cấp các phi hành gia, tàu vũ trụ, v.v. Trong tương lai, người chơi sẽ phải vượt ra ngoài Hệ Mặt trời, vì vậy họ sẽ cần phải nghiên cứu các công nghệ mới và áp dụng chúng vào tàu vũ trụ, cải thiện hiệu suất của chúng.

Phi thuyền cũng sẽ giúp giảm thiểu thời gian vận chuyển vật tư hay nhân lực, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc phát triển các trạm vũ trụ lên một tầm cao mới. Nội dung nâng cấp của phi hành gia sẽ cải thiện chất lượng của trạm không gian, người chơi phân công công việc hoặc phân khu cho từng phi hành gia tùy theo khả năng của họ.

Tiny Space Program là một game mô phỏng quản lý trạm vũ trụ sống động và ấn tượng, người chơi sẽ được giải trí bất tận khi điều hành chúng. Mặc dù trò chơi sử dụng engine đồ họa pixel đơn giản, nhưng nó đã phác họa thành công môi trường và vũ trụ ngoài đời thực, khiến trải nghiệm gameplay của người chơi trở nên gay cấn. Nếu bạn muốn trải nghiệm việc quản lý một trạm vũ trụ và tự mình phát triển nó, thì Tiny Space Program sẽ là một trò chơi mà bạn nên thử một lần.

Tải về máy ( V1.1.414 )
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...