Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Tiny Tina’s Wonderlands có một loạt các công trình tiềm năng do hệ thống đa phân loại của nó, và Hexecutioner là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Sử dụng các kỹ năng từ Clawbringer và Spellshot, Hexecutioner có thể gây ra hàng tấn sát thương nguyên tố thông qua các phép thuật và khả năng hành động. Cách xây dựng này chủ yếu tập trung vào sát thương lửa, nhưng cũng đi sâu vào một vài kỹ năng sét của Clawbringer. Bản dựng cũng sử dụng một số kỹ năng Bắn Phép thuật mạnh mẽ để cải thiện sức mạnh phép thuật và tỷ lệ nạp tiền.

Tiny Tina’s Wonderlands là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Gearbox Software và 2K, với sự tham gia của Tiny Tina trong vai Bậc thầy Bunker của chiến dịch Bunker’s & Badasses mới. Hành trình qua Vùng đất thần tiên và chiến đấu với vô số kẻ thù với tư cách là “Fatemaker”, người chơi giờ đây có nhiều nội dung hơn bao giờ hết để khám phá do việc phát hành DLC đầu tiên: “Coiled Captors”.

Chế tạo Fire Hexecutioner

tí hon-tinas-wonderlands-spellshot

Bản dựng Hexecutioner này là tất cả về việc tối đa hóa sát thương nguyên tố thông qua phép thuật và súng, với một cạnh cụ thể được cung cấp để gây sát thương.

Sử dụng Glass Cannon (Bắn Bắn Bắn Bậc 3), Số Lượng Chỉ Cao (Bắn Bắn Bắn Bậc 4) và Rồng Aura (Bậc Bậc 2), Lục Đao có thể tăng đáng kể sát thương gây ra bởi các phép thuật của họ. Với 8 Stacks of the Spellweaving buff (Spellshot’s Class Feat áp dụng một buff sát thương phép khi thi triển hoặc nạp đạn) và Glass Cannon, Hexecutioner có thể gây thêm 110% sát thương với tất cả các phép thuật. Kết hợp với Dragon Aura, điều này tăng lên 130% đồng thời tăng 20% ​​cho tất cả các đồng minh xung quanh.

Với tất cả sức mạnh phép thuật thô này, điều quan trọng là bạn cũng phải có nhiều phép thuật để sử dụng. Đối với điều này, người chơi nên sử dụng kỹ năng lớp Ambi-Hextrous từ Spellshot để có được vị trí thứ hai cho việc trang bị phép thuật. Sau đó, các kỹ năng Font of Mana (Spellshot Tier 2) và Sever the Thread (Spellshot Tier 6) sẽ giúp Fatemaker tăng 20% ​​tỷ lệ nạp lại chính tả và cơ hội làm mới tất cả các khe cắm phép khi trúng một phát súng chí mạng.

Điều này đảm bảo người chơi có thể ném xung quanh các phép thuật mạnh mẽ thường có thời gian hồi chiêu rất tốn kém với khả năng bị trừng phạt.

Vì Hexecutioner sẽ thường xuyên sử dụng súng để kích hoạt Sever the Thread, nên việc tăng sát thương cho súng của họ cũng rất hữu ích. Cách tốt nhất để quản lý điều này là sử dụng các kỹ năng Magic Bullets (Spellshot Tier 1), Oath of Fire (Clawbringer Tier 1), Firebolt (Clawbringer Tier 4), and One Slot, One Kill (Spellshot Tier 5).

Những thứ này cho 45% sát thương phép cộng thêm của Fatemaker đối với sát thương súng của họ, thêm 20% sát thương lửa cộng thêm cho các phát bắn của họ, tăng thêm 8% sát thương súng và tăng thêm 4% sát thương súng cho mỗi cộng dồn Phép thuật trên Fatemaker.

Kết hợp lại, những kỹ năng này khiến người chơi cực kỳ chết chóc với súng của họ, khiến những đòn chí mạng mà họ đang ghi để kích hoạt Sever the Thread càng trở nên nguy hiểm hơn.

Tiny Tinas Wonderlands_Class Trailer Spellshot_Ambi-Hextrous

Tất nhiên, Glass Cannon đi kèm với một nhược điểm nguy hiểm và có khả năng gây chết người là nó loại bỏ khả năng tái tạo phường tự nhiên. Để giảm thiểu tác động của điều này, người chơi cũng nên lấy Radiance (Clawbringer Tier 1) và Mage Armor (Spellshot Tier 2).

Radiance tăng 30% cho phường tối đa, trong khi Mage Armor phục hồi 10% phường của Fatemaker bất cứ khi nào họ nhận được cộng dồn Spellweaving. Miễn là người chơi thường xuyên sử dụng phép thuật và giữ cho súng của họ được nạp lại, thì việc khôi phục các phường ngay cả khi không có khả năng phục hồi tự nhiên sẽ trở nên tương đối dễ dàng.

Storm Breath (Clawbringer Tier 4) cũng hỗ trợ điều này, cho người chơi thêm 12% khi giảm sát thương. Nó cũng cung cấp cho người bạn đồng hành của họ một đòn tấn công bằng hơi thở gây sát thương chớp nhoáng, có thể liên kết với những kẻ thù khác gần đó, cung cấp thêm nguồn sát thương.

Spell Sniper (Spellshot Tier 1) rất hữu ích để tăng tỷ lệ trúng các đòn chí mạng lên 60% và kết hợp tốt với Double Knot (Spellshot Tier 5) để gây sát thương lớn bằng cách sử dụng phép thuật và vũ khí nguyên tố.

Blasthamut’s Favor (Clawbringer Tier 3) cũng hỗ trợ gây sát thương lan ra xung quanh bằng cách tạo ra các quả cầu nguyên tố khi Fatemaker hạ gục một trận cận chiến hoặc bằng súng.

Trong khi người bạn đồng hành wyvern không phải là trọng tâm của bản dựng này, một số kỹ năng trong bản dựng này cung cấp cho nó các đòn tấn công bổ sung và phương tiện để giúp Hexecutioner tắm đất trong lửa.

Số liệu thống kê (Bối cảnh: Được nuôi dưỡng bởi Yêu tinh)

 • Sức mạnh: 10 (Mặc dù bản dựng này gây ra rất nhiều đòn đánh quan trọng, nhưng có những chỉ số khác mà nó cần nhiều hơn thế)
 • Khéo léo: 30 (Với 30 Khéo léo cùng với kỹ năng Bắn tỉa Thần chú, cách xây dựng này có 100% cơ hội trúng các đòn chí mạng bằng phép thuật)
 • Trí thông minh: 30 (Kết hợp với Phông chữ Mana, điều này cho phép xây dựng tốc độ hồi chiêu phép nhanh hơn 40%, cần thiết để sử dụng phép thường xuyên nhất có thể)
 • Trí tuệ: 23 (Điều này tăng sát thương gây ra bởi Hiệu ứng Trạng thái và kết hợp tuyệt vời với tất cả các sát thương nguyên tố mà bản dựng này chuyên gây ra)
 • Hiến pháp: 10 (Đơn giản là không có đủ điểm để nâng chỉ số này cao hơn mà không phải hy sinh các chỉ số hữu ích hơn cho công trình, nhưng điều quan trọng là không có giá trị tiêu cực trong điều này để tận dụng tối đa Radiance và bù đắp hình phạt của Glass Cannon )
 • Attunement: 12 (Bản dựng này không cần tăng thời gian hồi chiêu của Kỹ năng Hành động vì nó chỉ sử dụng Ambi-Hextrous)

Kỹ năng Clawbringer (Số điểm đã tiêu: 18)

Tiny Tinas Wonderlands_Class Trailer Clawbringer

 • Bậc 1: Lời thề lửa (5/5): Thêm 20% sát thương do hỏa lực cho súng của Fatemaker và các đòn tấn công của Wyvern Companion. Hữu ích để gây sát thương lửa với gần như mọi đòn tấn công.
 • Bậc 1: Rạng rỡ (5/5): Tăng 30% cho phường tối đa, cho phép Fatemaker tăng nhiều đòn hơn trước khi gây ra bất kỳ sát thương nào cho nhóm máu của họ. Hữu ích vì phường sẽ không còn tái tạo theo thời gian sau khi lấy Glass Cannon từ Spellshot, làm cho một nhóm lớn hơn trở nên hữu ích.
 • Cấp 2: Hào quang rồng (5/5): Cung cấp cho Fatemaker một luồng khí giúp tăng 30% sát thương nguyên tố mà họ và đồng minh gây ra. Kỹ năng này rất tuyệt vời để khuếch đại sát thương nguyên tố cho cả nhóm và tiền thưởng cũng đủ đáng kể để có giá trị khi chơi solo. Kết hợp với các kỹ năng như Oath of Fire, có thể gây sát thương cực lớn ngay cả khi chỉ đơn giản là tấn công bằng súng.
 • Bậc 3: Sự ủng hộ của Blasthamut (1/1): Kỹ năng Giết này gây ra các vụ giết bằng súng (và giết bằng hơi lửa của Người đồng hành Wyvern) để tạo ra một quả cầu lửa gây sát thương bằng lửa khi tiếp xúc với kẻ thù. Nó cũng gây ra những pha giết người cận chiến (và giết bằng Móng vuốt của Người đồng hành Wyvern) để tạo ra một quả cầu sấm sét di chuyển gây sát thương sét khi tiếp xúc với kẻ thù. Mặc dù cái sau không có khả năng kích hoạt thường xuyên với cách xây dựng này, nhưng cái trước là một nguồn sát thương bổ sung tuyệt vời trong suốt trò chơi.
 • Bậc 4: Tia lửa (1/1): Đồng hành Wyvern đôi khi bắn ra những quả cầu lửa gây sát thương bằng lửa AOE. Fatemaker cũng nhận thêm 8% sát thương từ súng. Một kỹ năng hữu ích để lan tỏa nhiều lửa hơn trên chiến trường và duy trì sát thương theo hiệu ứng thời gian.
 • Bậc 4: Hơi thở Bão tố (1/1): Đồng hành Wyvern đôi khi tấn công bằng hơi thở tia chớp, gây sát thương chớp nhoáng có thể liên kết với nhiều mục tiêu. Fatemaker cũng được tăng 12% giảm sát thương. Điều này giúp cải thiện khả năng sống sót đồng thời cung cấp thêm nguồn sát thương sét hữu ích.

Kỹ năng bắn chính tả (Điểm đã tiêu: 26)

Tiny Tinas Wonderlands_Class Trailer Spellshot

 • Bậc 1: Bắn tỉa thần chú (5/5): Tăng 60% tỷ lệ trúng đòn chí mạng của phép thuật, cho phép Người tạo sát thương gây ra lượng sát thương cực lớn với đòn đánh chính xác. Chúng có thể được ghi điểm bằng cách đánh vào các khu vực quan trọng của kẻ thù hoặc chỉ bằng cách may mắn.
 • Bậc 1: Đạn ma thuật (3/3): Tăng 45% tổng số sát thương phép đối với Sát thương súng của Fatemaker. Điều này kết hợp xuất sắc với kỳ tích Spellweaving của Spellshot.
 • Bậc 2: Phông chữ Mana (5/5): Cải thiện 20% tỷ lệ hồi chiêu phép và 15% tỷ lệ hồi chiêu kỹ năng được cải thiện. Điều này cho phép Fatemaker sử dụng các phép thuật của họ thường xuyên hơn, đặc biệt là khi kết hợp với Ambi-hextrous. Điều này cho phép xây dựng sử dụng ma thuật liên tục trong suốt cuộc chiến.
 • Bậc 2: Mage Armor (1/1): Phục hồi 10% phường bất cứ khi nào Fatemaker nhận được stack phép thuật. Vì cách xây dựng này sử dụng kỹ năng Glass Cannon Mage Armor rất cần thiết để khôi phục các phường và giữ cho Fatemaker sống sót.
 • Bậc 3: Súng thần công (1/1): Nhận + 30% sát thương phép nhưng vô hiệu hóa khả năng hồi phục tự nhiên của phường. Kết hợp với Mage Armor và Radiance, nhược điểm của kỹ năng này trở nên ít nguy hiểm hơn rất nhiều, và việc tăng 30% sát thương phép là không thể tin được.
 • Bậc 4: Vũ khí thấm nhuần (5/5): Bất cứ khi nào Fatemaker sử dụng một phép thuật thì các đòn tấn công bằng súng của họ sẽ gây thêm 10% sát thương nguyên tố dựa trên nguyên tố của phép thuật đó. Điều này tồn tại trong 8 giây và cộng dồn một lần cho mỗi phép thuật được trang bị. Kết hợp với Ambi-Hextrous, kỹ năng này cho phép Fatemaker gây ra hàng tấn sát thương nguyên tố một cách dễ dàng.
 • Bậc 4: Số lượng chỉ cao (1/1): Tăng tối đa cộng dồn Phép thuật lên 3. Điều này cho phép Fatemaker có tối đa 8 điểm cộng dồn Phép thuật, hưởng lợi từ việc họ tăng sức mạnh để gây sát thương phép và, thông qua Đạn Ma thuật, sát thương súng.
 • Bậc 5: Double Knot (3/3): Khi Fatemaker dính một đòn chí mạng, họ sẽ gây thêm 21% sát thương súng cho phần tử súng của họ. Điều này cho phép Fatemaker gây ra lượng sát thương nguyên tố lớn hơn bao giờ hết trong suốt cuộc chiến.
 • Bậc 5: Một lần bắn, Một lần Giết (1/1): Mỗi điểm cộng dồn Phép thuật cho người chơi thêm 4% sát thương súng. Điều này giúp tăng sát thương mà người chơi gây ra với hầu hết các loại vũ khí của họ.
 • Bậc 6: Sever the Thread (1/1): Bất cứ khi nào Fatemaker trúng một đòn chí mạng bằng súng của họ, có 15% cơ hội đặt lại ngay lập tức tất cả thời gian hồi chiêu phép của họ. Ngay cả với thời gian hồi chiêu 5 giây giữa các lần kích hoạt, kỹ năng này vẫn tuyệt vời để giữ các phép thuật luôn sẵn sàng trong suốt cuộc chiến.

Nội dung tương tự:

10 cách để cải thiện hiệu suất chơi game trên Laptop (Win 10)

Chia sẻ • 19/09/2021

Sau khi đầu tư hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la vào máy tính xách tay chơi game của mình, bạn muốn ...

Chia sẻ Acc App Store với Icloud IOS nhiều Game/App thu phí

Chia sẻ • 28/03/2021

Rất nhiều tài khoản iCloud của IOS trong App Store có nhiều Game và App thu phí đã được mua hết rồi các bạn ...

Skyrim: Cách triệu hồi Ayleid Lich

Chia sẻ • 25/04/2022

Của những người giải mã trong Elder Scrolls loạt và trong Skyrim, đó là lich có lẽ là đáng sợ nhất trong số họ, ...

The Sims 4: Hướng dẫn Cách thiết lập bữa tối gắn kết

Chia sẻ • 25/04/2022

Nhờ vào The Sims 4 Gói mở rộng Wedding Stories, người chơi giờ đây có thể tận hưởng nhiều hoạt động mới liên quan ...