Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Tiny Tina’s Wonderlands là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Gearbox Software và 2k, có cuộc phiêu lưu Bunkers & Badasses mới được tổ chức bởi Tiny Tina của Borderlands nhượng quyền thương mại. Người chơi đi ngang qua Wonderlands để thực hiện các nhiệm vụ, thu được chiến lợi phẩm và lên cấp khi họ cố gắng hạ gục Chúa tể Rồng.

Tiny Tina’s Wonderlands có một số lượng lớn các cách xây dựng nhân vật có thể có, đặc biệt là do tất cả các tùy chọn đa phân loại có sẵn. Gloombringer, sự kết hợp giữa Clawbringer và Graveborn, có khả năng phòng thủ vượt trội với các kỹ năng tăng sức chống chịu và lượng máu tối đa của nó, cùng một loạt các cách để hồi phục sức khỏe hiệu quả trong giao tranh.

Chế tạo xe tăng Gloombringer

Tiny Tina's Wonderlands: Chế tạo xe tăng Gloombringer tốt nhất

Cách xây dựng này được thiết kế để khiến Fatemaker cực kỳ khó bị giết bằng cách xếp chồng các hiệu ứng giúp tăng khả năng chống chịu sát thương và tăng máu / phường tối đa của chúng. Mặc dù không tập trung vào chúng nhiều như các bản dựng khác, Gloombringer cũng có hai vật nuôi dưới dạng Wyvern và Demi-Lich.

Sử dụng các kỹ năng Radiance (Clawbringer Tier 1) và Mortal Vessel (Graveborn Tier 1) cho phép xây dựng này + 30% Công suất phường tối đa và + 15% Máu tối đa ngay từ đầu. Điều này sau đó có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách sử dụng các kỹ năng như Thăng thiên (Graveborn Tier 4) để tăng Máu tối đa thông qua kỹ năng tiêu diệt. Trong khi đó, việc kết hợp các kỹ năng Rebuke (Clawbringer Tier 2) và Storm Breath (Clawbringer Tier 4) sẽ cho phép xây dựng này thêm 27% giảm sát thương. Điều này cho phép nó kéo dài lượng máu và phường bổ sung đó hơn nữa.

Bản dựng cũng tập trung vào sát thương phép thuật hắc ám nhằm mục đích cho phép nó liên tục hồi lại lượng máu của mình thông qua hút máu. Dark Pact (Graveborn Tier 2) cộng thêm 20% cho tất cả sát thương phép thuật hắc ám gây ra, trong khi Vết tích linh hồn cộng thêm 20% sát thương phép thuật hắc ám cho tất cả phép thuật được sử dụng, cho phép Gloombringer liên tục gây sát thương phép thuật hắc ám và hồi phục sức khỏe của nó.

Tiny Tina's Wonderlands: Chế tạo xe tăng Gloombringer tốt nhất

Oath of Fire (Clawbringer Tier 1) cũng rất hữu ích ở đây, cung cấp 20% sát thương lửa cộng thêm cho tất cả các đòn tấn công của Graveborn, hoạt động như một nguồn sát thương bổ sung hữu ích và đa dạng hóa các loại sát thương của hệ thống một chút. Oath of Fire kết hợp rất tốt với Reaper of Bones (Kỹ năng hành động Graveborn) để gây ra nhiều loại sát thương nguyên tố đồng thời. Reaper of Bones cũng bổ sung một cách khác để Fatebringer lừa được cái chết, bên cạnh các kỹ năng Bất khuất (Clawbringer Tier 5) và Dread Covenant (Graveborn Tier 3).

Với Reaper of Bones, Indomitable và Dread Covenant, bản dựng này có thể đánh lừa cái chết thường xuyên một cách hiệu quả, ngay cả khi kẻ thù vượt qua được hệ thống phòng thủ ấn tượng của nó. Người chơi cũng có thể nhận được một khoản tiền kha khá từ Kỹ năng Hành động Dire Sacrifice từ Graveborn, vì nó cho phép gây sát thương phép thuật bóng tối AoE nhất quán.

Số liệu thống kê (Bối cảnh: Tu sĩ thất bại)

 • Sức mạnh: 6. Chỉ số này đơn giản là không quan trọng lắm đối với cách xây dựng này, vì nó không thực sự ưu tiên sát thương chí mạng.
 • Độ khéo léo: 8. Chỉ số này cũng không quá quan trọng đối với việc xây dựng, vì những lý do tương tự cho sức mạnh.
 • Trí tuệ: 33. Có tốc độ hồi chiêu nhanh hơn rất hữu ích cho cách xây dựng này để thường xuyên hồi phục sức khỏe.
 • Trí tuệ: 29. Cách xây dựng này gây ra rất nhiều sát thương nguyên tố, vì vậy việc tăng sát thương hiệu ứng trạng thái là rất hữu ích.
 • Hiến pháp: 30. Công trình này sống và chết khi có thể trúng đòn, vì vậy việc tăng cường Hiến pháp nhiều nhất có thể là rất quan trọng.
 • Attunement: 10. Công trình này có các kỹ năng hành động tốt nhưng không cần chúng liên tục, mặc dù người chơi muốn sử dụng chúng thường xuyên hơn có thể chọn đặt điểm từ Wisdom vào Attunement để thay thế.

Kỹ năng xe tăng Gloombringer

Kỹ năng Clawbringer (Số điểm đã tiêu: 21)

Tiny Tina's Wonderlands: Chế tạo xe tăng Gloombringer tốt nhất

 • Bậc 1: Lời thề lửa (4/5): Gây thêm 20% sát thương do lửa làm phần thưởng cho tất cả sát thương súng mà Fatemaker gây ra.
 • Bậc 1: Rạng rỡ (5/5): Tăng 30% khả năng phường tối đa, khiến Fatemaker trở nên kiên cường hơn rất nhiều.
 • Bậc 2: Cống hiến (5/5): Tăng cho Fatemaker tỷ lệ Thời gian hồi chiêu của Kỹ năng hành động dựa trên số lượng phường của họ còn lại. Caps tăng 25%. Hữu ích để tiêu diệt Dire Sacrifice hoặc Reaper of Bones thường xuyên hơn.
 • Bậc 2: Quở trách (5/5): Giảm thêm 15% sát thương cho Fatemaker.
 • Bậc 4: Hơi thở Bão tố (1/1): Cho Fatemaker thêm 12% giảm sát thương đồng thời cấp cho Wyvern Companion một đòn tấn công bằng hơi thở tia chớp có thể bắn từ kẻ thù sang kẻ thù. Kỹ năng này rất hữu ích để khiến Fatemaker khó bị giết hơn.
 • Bậc 5: Bất khuất (1/1): Nếu Fatemaker bước vào Save Your Soul, phường của họ sẽ được nạp ngay lập tức và gây thêm 20% sát thương sét trong 20 giây. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu 120 giây giữa các lần sử dụng, và làm cho Fatemaker chắc chắn hơn rất nhiều trong giao tranh.

Kỹ năng Graveborn (Điểm đã Tiêu: 23)

Tiny Tina's Wonderlands: Chế tạo xe tăng Gloombringer tốt nhất

 • Bậc 1: Mortal Vessel (5/5): Cấp cho Fatemaker + 15% Máu tối đa và Hiệu quả phép thuật hắc ám, cho phép họ dễ dàng đánh xe tăng và hồi máu trở lại.
 • Tier 2: Sanguine Sacrament (3/3): Fatemaker hồi 15% máu mỗi giây trong 2 giây bất cứ khi nào họ sử dụng phép thuật, cho phép họ tự hồi phục mà không cần phụ thuộc vào việc tìm kiếm thuốc.
 • Bậc 2: Hiệp ước bóng tối (5/5): Cho Kẻ tạo định mệnh + 20% sát thương phép hắc ám. Sát thương Phép thuật Hắc ám khá dễ đối phó với cách xây dựng này và có tác dụng hút máu, khiến đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời.
 • Tier 3: Dread Covenant (1/1): Kỹ năng này chuyển hướng 35% sát thương của Fatemaker sang Demi-Lich của họ và cho phép Demi-Lich hy sinh bản thân để cứu họ khi họ còn 1 máu. Kết hợp với các kỹ năng giảm sát thương và tăng phường lấy từ Clawbringer, và lượng máu tối đa cộng thêm từ các kỹ năng như Mortal Vessel, điều này khiến Fatemaker rất khó bị hạ gục. Điều này chỉ có thể kích hoạt một lần sau mỗi 120 giây.
 • Tier 3: Stain of the Soul (5/5): Điều này cộng thêm 20% sát thương phép hắc ám cho tất cả các phép thuật, cho phép Fatemaker hưởng lợi từ Dark Pact và tự chữa lành vết thương bằng bất kỳ phép thuật nào họ chọn trang bị.
 • Bậc 4: Thăng thiên (3/3): Kỹ năng Giết này cho + 6% Máu tối đa và sát thương phép mỗi khi kẻ địch chết, và cộng dồn tối đa 10 lần.
 • Bậc 5: Lord of Edges (1/1): Kỹ năng này cải thiện khả năng gây sát thương và giảm sát thương của Fatemaker khi máu của họ giảm xuống, giới hạn ở mức + 25% cho mỗi kỹ năng. Điều này làm cho Fatemaker ngày càng khó gây sát thương hơn khi lượng máu của họ giảm dần.

Nội dung tương tự:

Genshin Impact: 6 cách để sử dụng nhân vật khởi đầu

Chia sẻ • 25/04/2022

Khi bắt đầu Genshin Impact, Du khách sẽ sớm mở khóa một vài người bạn đồng hành cho nhóm của họ. Lúc đầu, họ ...

Elden Ring: Cách lấy được Elden Stars Legendary Incantation

Chia sẻ • 25/04/2022

Elden Ring là một trò chơi hiếm hoi cho phép người chơi sử dụng hầu hết mọi phép thuật mà họ thấy trong trò chơi. ...

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 02

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...

VPN là gì? Top 7 FireStick VPN tốt nhất năm 2024

Chia sẻ • 28/03/2021

Amazon Fire TV stick là một trong những phát minh sáng tạo nhất của Amazon nó là một thiết bị cắm và chạy giúp ...