Tải tinyCam Monitor PRO Mod và mở khóa chất lượng tốt nhất

Ứng dụng - 04/05/2021

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế cho những người bị giám sát, vì vậy nó hoạt động như một giải pháp thay thế hỗ trợ cho các cài đặt của họ và vì vậy bạn có thể lấy video và âm thanh từ họ.

Với tinyCam Monitor PRO, bạn sẽ có thể có các tùy chọn và lựa chọn thay thế khác nhau để sửa đổi máy ảnh của mình, cũng như nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tạo hỗ trợ cho thông tin thu được trên đám mây để không mất bất kỳ thông tin hoặc tệp nào.

Ud4EgKiKY8y12rKEE0NWIlE62EUBo0YzOlhzq3KW8sh3F2rt56efnolE15dS5_CGxSI = w450 (450 × 800)

Một sản phẩm nổi tiếng với các công cụ của nó

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho Android, nơi bạn có thể lấy thông tin từ các camera an ninh trong khu vực của bạn, dù là công khai hay riêng tư, và kiểm soát chúng hoặc lấy thông tin mà chúng nhận được.

Ứng dụng này có thể được tìm thấy với chi phí thấp trên nền tảng Google App Store và bạn có thể có nhiều công cụ như nhận diện khuôn mặt, lưu trữ đám mây, máy quét mạng LAN để phát hiện các camera khác và phát hiện chuyển động.

Với tinyCam Monitor PRO, bạn cũng sẽ có thể có chế độ tuần tự, các loại hỗ trợ khác nhau cho máy ảnh, âm thanh hai chiều, zoom kỹ thuật số và nhiều công cụ khác cho phép bạn quản lý các camera giám sát này một cách an toàn.

Chính vì vậy, ứng dụng này đã được người dùng tải về rất nhiều để có thể quản lý tốt hơn những chiếc camera thường được dùng để chăm sóc gia đình hoặc trẻ nhỏ.

H7Bj5WhqZyXaMPp0_lDlkSZVdtOthbKuqmxlqVwzJpa7cYiHd4VJRBgqqRWbGfswmoA = w450 (450 × 800)

Tải xuống và dễ dàng quản lý mọi thứ

Mặc dù có vẻ phức tạp khi sử dụng, nhưng tinyCam Monitor PRO được đặc trưng bởi là một ứng dụng dễ quản lý cho tất cả người dùng, những người chọn có các lợi ích và công cụ của nó cho camera an ninh.

Sau khi tải xuống, bạn sẽ chỉ phải nhập nó để tìm một tùy chọn cho phép bạn chọn chế độ xem camera nào để tải xuống, trong trường hợp bạn có nhiều hơn một liên kết với ứng dụng. Khi bạn chọn tùy chọn của mình, bạn sẽ có thể lấy được hình ảnh.

Tương tự, tất cả những gì bạn cần để kiểm soát và truy cập các tùy chọn được cung cấp bởi ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng trên màn hình chính của mình, bạn có thể di chuyển chế độ xem của camera, nhận âm thanh, thu phóng, v.v.

fS9RhNcpDeGaQrS00Z-TSqQfquI4wwVxGu3yVyvP5AdtDhWO6341DZMkdaiiv8vijw = w450 (450 × 800)

Đồ họa chất lượng cao cho thông tin thu được

tinyCam Monitor PRO có đặc điểm không chỉ là một ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ và hành động khác nhau, mà còn có giao diện thân thiện với người dùng để bạn có thể quản lý nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng hình ảnh và âm thanh thu được thông qua ứng dụng có chất lượng cao nhất, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hình ảnh bị méo, đặc biệt là khi đó là camera giám sát trẻ em.

Vì lý do này, tinyCam Monitor PRO đã là một tùy chọn yêu thích của nhiều người dùng nơi bạn có thể lưu thông tin này có được trong các hỗ trợ như đám mây cho mọi tình huống bạn cần.

qq-RoNj72J8HKDeul3X7tjjbdFzoD7iOEx6NczZlL7-A2gW42l_LvE8qzc49vdRf-ISR = w450 (450 × 800)

Tất cả các công cụ bạn cần bất cứ lúc nào

tinyCam Monitor PRO là một giải pháp thay thế rất hữu ích và dễ sử dụng nếu bạn sở hữu camera an ninh, cho phép bạn quản lý chúng dễ dàng và có các bản cập nhật cho phép bạn tiếp tục sử dụng các công cụ của chúng.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Chordify (MOD học chơi nhạc cụ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 11/10/2021

Với thời đại hiện nay, nhu cầu giải trí rất cao; âm nhạc cũng ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của con người ...

Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Ứng dụng • 21/04/2021

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn ...

Tải NDTV News (MOD tin tức Quốc tế, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

Trong cuộc sống hàng ngày việc cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng và để có thể theo dõi hay cập nhật ...

Tải PicsArt (Mod Mở khóa Premium/Gold vô hạn)

Ứng dụng • 21/09/2021

PicsArt Gold làm cho ảnh của bạn ấn tượng hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ ...