Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/05/2021

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế cho những người bị giám sát, vì vậy nó hoạt động như một giải pháp thay thế hỗ trợ cho các cài đặt của họ và vì vậy bạn có thể lấy video và âm thanh từ họ.

Với tinyCam Monitor PRO, bạn sẽ có thể có các tùy chọn và lựa chọn thay thế khác nhau để sửa đổi máy ảnh của mình, cũng như nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tạo hỗ trợ cho thông tin thu được trên đám mây để không mất bất kỳ thông tin hoặc tệp nào.

Ud4EgKiKY8y12rKEE0NWIlE62EUBo0YzOlhzq3KW8sh3F2rt56efnolE15dS5_CGxSI = w450 (450 × 800)

Một sản phẩm nổi tiếng với các công cụ của nó

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho Android, nơi bạn có thể lấy thông tin từ các camera an ninh trong khu vực của bạn, dù là công khai hay riêng tư, và kiểm soát chúng hoặc lấy thông tin mà chúng nhận được.

Ứng dụng này có thể được tìm thấy với chi phí thấp trên nền tảng Google App Store và bạn có thể có nhiều công cụ như nhận diện khuôn mặt, lưu trữ đám mây, máy quét mạng LAN để phát hiện các camera khác và phát hiện chuyển động.

Với tinyCam Monitor PRO, bạn cũng sẽ có thể có chế độ tuần tự, các loại hỗ trợ khác nhau cho máy ảnh, âm thanh hai chiều, zoom kỹ thuật số và nhiều công cụ khác cho phép bạn quản lý các camera giám sát này một cách an toàn.

Chính vì vậy, ứng dụng này đã được người dùng tải về rất nhiều để có thể quản lý tốt hơn những chiếc camera thường được dùng để chăm sóc gia đình hoặc trẻ nhỏ.

H7Bj5WhqZyXaMPp0_lDlkSZVdtOthbKuqmxlqVwzJpa7cYiHd4VJRBgqqRWbGfswmoA = w450 (450 × 800)

Tải xuống và dễ dàng quản lý mọi thứ

Mặc dù có vẻ phức tạp khi sử dụng, nhưng tinyCam Monitor PRO được đặc trưng bởi là một ứng dụng dễ quản lý cho tất cả người dùng, những người chọn có các lợi ích và công cụ của nó cho camera an ninh.

Sau khi tải xuống, bạn sẽ chỉ phải nhập nó để tìm một tùy chọn cho phép bạn chọn chế độ xem camera nào để tải xuống, trong trường hợp bạn có nhiều hơn một liên kết với ứng dụng. Khi bạn chọn tùy chọn của mình, bạn sẽ có thể lấy được hình ảnh.

Tương tự, tất cả những gì bạn cần để kiểm soát và truy cập các tùy chọn được cung cấp bởi ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng trên màn hình chính của mình, bạn có thể di chuyển chế độ xem của camera, nhận âm thanh, thu phóng, v.v.

fS9RhNcpDeGaQrS00Z-TSqQfquI4wwVxGu3yVyvP5AdtDhWO6341DZMkdaiiv8vijw = w450 (450 × 800)

Đồ họa chất lượng cao cho thông tin thu được

tinyCam Monitor PRO có đặc điểm không chỉ là một ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ và hành động khác nhau, mà còn có giao diện thân thiện với người dùng để bạn có thể quản lý nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng hình ảnh và âm thanh thu được thông qua ứng dụng có chất lượng cao nhất, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hình ảnh bị méo, đặc biệt là khi đó là camera giám sát trẻ em.

Vì lý do này, tinyCam Monitor PRO đã là một tùy chọn yêu thích của nhiều người dùng nơi bạn có thể lưu thông tin này có được trong các hỗ trợ như đám mây cho mọi tình huống bạn cần.

qq-RoNj72J8HKDeul3X7tjjbdFzoD7iOEx6NczZlL7-A2gW42l_LvE8qzc49vdRf-ISR = w450 (450 × 800)

Tất cả các công cụ bạn cần bất cứ lúc nào

tinyCam Monitor PRO là một giải pháp thay thế rất hữu ích và dễ sử dụng nếu bạn sở hữu camera an ninh, cho phép bạn quản lý chúng dễ dàng và có các bản cập nhật cho phép bạn tiếp tục sử dụng các công cụ của chúng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Download TuneIn Radio Pro APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

TuneIn Radio Pro – Dịch vụ âm nhạc hiện đang được phát hành rất nhiều và rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông ...

Tải Cleaner by Augustro Pro – Tăng tốc, Dọn Rác và Cải thiện Máy

Ứng dụng • 26/10/2021

Trong cuộc sống của con người, hàng ngày chúng ta thải ra hàng tấn rác thải các loại và chúng cần được làm sạch ...

Tải BeatSync Pro (Mod No Watermark/Mở khóa) 4.0.158

Ứng dụng • 05/04/2022

Video luôn là phương tiện độc đáo và không thể thiếu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nó chứa đựng một câu chuyện độc ...

Tải projectM Music Visualizer Pro (MOD hiển thị Nhạc, Full Paid)

Ứng dụng • 02/11/2022

Đối với các DJ hay Nhà sản xuất, cụm từ Music Visualization là một thứ rất quen thuộc. Vậy đo la cai gi? Hình ...