Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Titan Glory là một trận chiến diễn ra một cách hoàn toàn thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Đồng thời, bạn cũng có thể tận dụng mech đầy đủ các kỹ năng của mình để hoàn thành các màn chơi và chế độ khác nhau. Đó sẽ là cơ sở để bạn tiếp cận với nhiều yếu tố thú vị và mở khóa chúng theo ý muốn.

Titan Glory

THAM GIA VÀO CÁC CUỘC CHIẾN CỦA BẾP

Trong Titan Glory, người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng, nơi con người đã phát minh ra những con mech hiện đại và hoàn toàn khổng lồ với những vũ khí đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ có cho mình một mech khởi đầu, và chắc chắn bạn sẽ gắn bó lâu dài với trò chơi này. Đồng thời, khi bắt đầu trò chơi, chắc chắn sẽ có nhiều yếu tố thu hút bạn, và một trong số đó là độ chi tiết và vẻ đẹp của môi trường mà bạn tham gia.

Titan Glory

Người chơi sẽ bước vào một môi trường hoàn toàn chi tiết và đẹp mắt với nhiều hiệu ứng chiến đấu mech hoàn toàn chân thực. Bạn sẽ điều khiển nó dưới góc nhìn của người thứ ba và điều khiển nó bằng cần điều khiển cùng nhiều đòn tấn công khác nhau.

Trong Titan Glory, người chơi sẽ tự do định hướng và sử dụng vũ khí của mình để đánh bại kẻ thù. Đồng thời, bạn sẽ sở hữu cho mình một lượng máu dồi dào để sống sót và những bộ giáp được bật lên và giúp tránh khỏi những đợt tấn công của kẻ thù.

Titan Glory

XẾP HẠNG CƠ HỘI NHIỀU NGƯỜI

Người chơi sẽ dành thời gian để hoàn thành cấp độ trong Titan Glory và thể hiện tốt trong các trận đấu này. Cơ chế Mech hoàn toàn dễ hiểu và dễ tiếp cận đối với người chơi. Cụ thể, bạn sẽ có hai loại vũ khí. Một là vũ khí chính tương tự như súng máy với tốc độ đạn cao nhưng ít sát thương hơn. Một loại khác giống tên lửa với quỹ đạo phóng điện và có thể gây sát thương nặng cho kẻ thù.

Titan Glory

Chế độ chơi của trò chơi này hoàn toàn đa dạng cho người chơi lựa chọn và được chia thành hai chế độ chính là Chơi đơn và Chơi nhiều người. Đối với Singleplayer, bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau và cố gắng đối mặt với những đối thủ khác một mình.

Nếu bạn thích chế độ khác, đó sẽ là những trận đấu mà bạn phối hợp với những người chơi khác và cố gắng hạ gục kẻ thù của đội đối phương. Vì vậy, thực sự, đây là cơ hội để bạn nhận được nhiều tài nguyên cần thiết trong trò chơi.

Titan Glory

NÂNG CẤP VÀ MỞ KHÓA CƠ CHẾ

Yếu tố mà bạn sẽ dành thời gian chế tạo và mở khóa trong Titan Glory là các loại mech. Các loại mech bạn nhìn thấy khi chọn mech trước khi vào trận sẽ tạo động lực cho bạn trong mỗi màn chơi. Đồng thời, bạn sẽ vượt qua nhiều màn chơi khác nhau để đủ điều kiện mở các mech này, tuy nhiên sẽ khá mất thời gian. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc nâng cấp mech của mình để phù hợp với trận chiến và chống lại kẻ thù.

Mỗi mech có các đặc điểm như CPU, Áo giáp, Cơ động, Súng máy và Pháo binh. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ chọn tính năng mà bạn cảm thấy cần thiết để nâng cấp.

Đó là điều cần thiết vì bạn sẽ không có đủ tiền để nâng cấp các yếu tố này đồng thời vào đầu trò chơi. Bất cứ ai cũng sẽ thích nhìn thấy vũ khí của họ trở nên mạnh mẽ hơn và sẽ ngay lập tức thử nghiệm chúng vào các trận đấu khác.

               
Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game X Survive – Crafting & Building Sandbox (MOD, Free Construction)

Trò chơi • 10/06/2022

Nhắc đến Crafting & Building Games thực sự không thể bỏ qua Minecraft. Tuy nhiên, dường như nó đã trở nên khá cũ so ...

Hack Crab War (MOD, Infinite Pearls) full Ngọc trai

Trò chơi • 10/06/2022

Trò chơi Crab War hành động chiến đấu rất quen thuộc với người chơi khi có nhiều game như vậy trên thị trường. Trò ...

Tải I Love Venezia (Mod Rewards miễn phí/Việt hóa) 1.0.69

Trò chơi • 27/03/2022

I Love Venezia là game xây dựng thành phố với concept pha trộn nhiều nền văn hóa của từng vùng đất mang đến cho người ...

Hack Z Shelter Survival (MOD Menu/Fast Travel/Bất tử) 1.2.29

Trò chơi • 12/07/2021

Một năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh hoành hành nhiều nơi trên thế giới khiến chúng ta ít nhiều gợi nhớ đến ...