Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Ninja Turtles đã nổi tiếng từ những năm 1990 cho đến thời điểm hiện tại. Nội dung TMNT: Mutant Madness của chúng là về cuộc phiêu lưu của rùa bị nhiễm chất phóng xạ và trở thành con người.

Nhờ sự nuôi dưỡng và đào tạo của bậc thầy Splinter, họ nhanh chóng lớn lên và trở thành Ninja mạnh mẽ, hữu ích cho xã hội. Nhờ bối cảnh từ câu chuyện buổi sáng đầy tính nhân văn và thu hút trẻ em, Ninja Rùa đã trở thành một trong những nội dung phổ biến nhất trên thế giới.

Dựa trên sự phổ biến của nó, rất nhiều nhà xuất bản đã đưa ra rất nhiều trò chơi lôi cuốn và tạo nên thành công cho riêng mình. TMNT: Mutant Madness là một trò chơi chỉ mới ra mắt vào năm 2020 nhưng nó đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Bạn có thể tìm thấy ở đây mọi thứ bạn muốn trong một trò chơi bằng hình ảnh của Ninja Rùa. Hàng chục nhân vật nổi tiếng, đồ họa mềm bắt mắt, âm nhạc sống động và người chơi hấp dẫn.

2dAOv1ev2piukhIFI7R_GeN_xxP1KK7Ga7b-566vhouczx_Kz4jMRpSTh5kGT7HeRsAV = w400 (400 × 711)

Câu chuyện hấp dẫn, mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới

4 anh em Ninja Rùa đã và đang bảo vệ thế giới khỏi những nguy hiểm mà bọn tội phạm mang lại. Công việc của họ vô cùng khó khăn và phải đối mặt với rất nhiều người.

Tuy nhiên, mối nguy hiểm ngày càng lớn hơn khi một thảm họa đã xảy ra với thế giới – Các kích thước đang sụp đổ. Nếu bạn không ngăn chặn thảm họa này, mọi thứ sẽ bị phá hủy.

Không có gì trong thế giới này có thể tồn tại. Không ai có thể đủ khả năng để ngăn chặn sự hỗn loạn này, nhưng 4 anh em Ninja Rùa.

9sqRffzewgbxK8cxZmt-H-folR-iWTscN3ewjk50CnVl9p005U36EUwk7SSnivJ998wt = w400 (400 × 711)

Các nhân vật quen thuộc được sao chép một cách chân thực nhất

Đầu tiên, khi tham gia vào trò chơi, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng muốn thu thập các nhân vật chính của bộ truyện này. Hai anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello sẽ bắt đầu mang đến cho bạn nguồn sức mạnh đầu tiên để chiến đấu với kẻ thù.

Bộ phận xấu đang cố gắng hết sức để phá hoại và làm cho sự hỗn loạn ngày càng tồi tệ hơn. Cuộc hành trình của bạn với anh em sẽ bắt đầu dựa trên các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra cho bạn.

Nó giống như một kim chỉ nam để bạn rèn luyện sức mạnh cũng như nâng cao chất lượng đội hình. Các nhân vật mạnh mẽ sẽ lần lượt xuất hiện để thử thách sức mạnh và giới thiệu các nhân vật mới.

Nếu bạn cảm thấy phong cách chiến đấu của họ phù hợp với bạn, khi bạn thích đủ tiền, bạn có thể mở khóa chúng tại cửa hàng. Chúng ta có thể đề cập đến một số tên quen thuộc như Bebop, Slash, Krang, Tầm Dù họ là người ác hay người tốt, miễn là phong cách chiến đấu của họ phù hợp, họ có thể được triệu tập.

yx1EUWdlwHrBDvgpQ_JG8c9EdkWRIzkbZqmayZ0RAQdfp8PY1zDR56QGbzhi-k7o7AZ4 = w400 (400 × 711)

Sức mạnh và cơ chế hoạt động của nhân vật

Ngoài ra, sức mạnh của những người này cũng được tính bằng sao và cấp độ của họ. Những nhân vật này được đánh giá thông qua hệ thống sao. Năm ngôi sao mạnh nhất với khung màu vàng, bốn ngôi sao sẽ có khung màu tím, ba ngôi sao sẽ có khung màu xanh, hai ngôi sao sẽ có khung màu xanh lá cây và một ngôi sao sẽ có khung màu bạc.

Các nhân vật được đánh giá là năm sao có những kỹ năng mạnh mẽ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong một trận đấu. Các nhân vật yếu hơn sẽ ít ảnh hưởng đến trò chơi, điều đó không có nghĩa là họ sẽ yếu hơn. Cấp độ thực sự của sức mạnh của họ nằm ở cấp độ, cấp độ càng cao, thiệt hại mà họ sẽ gây ra càng lớn, mức độ kháng cự của họ càng lớn.

Và chỉ số tốc độ này chỉ có thể được tăng lên và làm thế nào nhân vật có thể được sử dụng cho các trận chiến. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn điều chỉnh một đội hình với rất nhiều nhân vật mạnh mẽ, không được đào tạo.

Nó sẽ yếu hơn một đội hình có ít ngôi sao hơn nhưng được đào tạo rất nhiều. Đây là một cơ chế kiểm soát quyền lực song song để tạo sự công bằng trong trò chơi.

6q9AgVqkg1-zsypzu54_gtI2abp_h5zSbRm1HJuc9hvgFR3gN7plfL7UZbAqo_DjFHU = w400 (400 × 711)

Cách chiến đấu trong bản đồ dọc tạo nên sự khác biệt

Bạn sẽ được phép đưa bốn nhân vật vào một trận chiến. Sân khấu của chúng tôi khá rộng với đủ không gian cho các nhân vật này thể hiện toàn bộ sức mạnh của họ. Đội hình của bạn sẽ được tổ chức theo mặc định ở bên trái màn hình và đối thủ của bạn sẽ ở bên phải.

Các nhân vật khi bắt đầu trò chơi sẽ nhanh chóng lao vào nhau và chiến đấu tự động. Tùy thuộc vào chỉ số của họ, những nhân vật này sẽ tạo ra những trận chiến riêng biệt. Điều này có nghĩa là ví dụ, hai đội hoàn toàn giống nhau nhưng cấp độ của các thành viên khác nhau tạo nên sự khác biệt về cấp độ.

Nhưng đừng quá lo lắng vì mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng và nó sẽ được kích hoạt khi bạn nhấp vào hình đại diện của họ ở cuối màn hình. Nếu bạn sử dụng kỹ năng này một cách khôn ngoan, nó vẫn có thể xoay chuyển tình hình của trò chơi.

Nội dung tương tự:

Castle Legends Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.12.2

GiftCode • 12/02/2023

Castle Legends: Adventure RPG là một tựa game nhập vai truyền thống. Cơ sở lý luận mà chúng tôi đưa ra như một nguyên nhân ...

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Trò chơi • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...

Hack Snooker Stars 3D (MOD đánh bida, Vô hạn Tiền/Time) 4.993

Trò chơi • 30/10/2022

Với một môn thể thao hoàn toàn giống bida, đòi hỏi người chơi phải nắm rõ quy luật động tác và những yếu tố ...

Tải hack Digimon ReArise (MOD Full) mở khóa Apk Ios

Trò chơi • 09/04/2021

Câu chuyện Digimon ReArise bắt đầu với một cái gì đó phi thường. Một Digimon kỳ lạ đột nhiên mất điện và ra khỏi ...