Tải TNT Flash TV 1.3.44 (MOD kết nối TV, Mở khóa Pro)

Ứng dụng - 24/09/2021

TNT Flash TV là một ứng dụng cho người dùng sử dụng để họ có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, điện thoại là một công cụ hoàn hảo để sử dụng để giải trí. Nhưng để giải trí, người dùng cũng cần một số ứng dụng để làm điều đó và ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất.

Đặc trưng TNT Flash TV

Biến điện thoại của bạn thành TV

Trước đây, để có thể xem TV, người dùng chỉ có một cách ngồi yên trước màn hình TV để xem. Trước đây, điều đó là có thể, nhưng bây giờ nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cho người dùng.

Vì vậy, hãy đến với ứng dụng này để có thể biến điện thoại của người dùng thành TV để người dùng thuận tiện theo dõi. Với ứng dụng này, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác xem TV mọi lúc, mọi nơi mà không gặp vấn đề gì.

Nội dung giải trí đa dạng

Cho đến bây giờ, TV luôn là một trong những hình thức giải trí được nhiều người ưa thích và lựa chọn để giải trí. Lý do cho điều này là vì TV có thể cung cấp cho người dùng rất nhiều kênh và bao gồm nhiều nội dung giải trí khác nhau.

Và ứng dụng này cũng có thể cung cấp cho người dùng tính năng của TV thực tế để người dùng trải nghiệm. Ứng dụng này sở hữu tới 80 kênh khác nhau và con số đó đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất cả các kênh của ứng dụng là các kênh chất lượng và đã được lựa chọn cẩn thận để đưa vào ứng dụng.

Những kênh đó chứa rất nhiều nội dung khác nhau và không có kênh nào hoàn toàn giống nhau. Bất kể nhu cầu của người dùng, ứng dụng này có thể đáp ứng và cung cấp cho người dùng giải trí tuyệt vời.

Nếu người dùng thích nghe nhạc, ứng dụng này có rất nhiều kênh âm nhạc chất lượng để người dùng lựa chọn. Nếu bạn muốn xem phim, ứng dụng này cũng mang đến rất nhiều bộ phim chất lượng từ nhiều kênh khác nhau để người dùng trải nghiệm.

Trực tiếp

Tất cả các kênh mà người dùng chọn xem trên ứng dụng này đang được truyền trực tiếp trên TV để người theo dõi xem. Tính năng này rất thuận tiện khi người dùng không cần chờ đợi để xem các chương trình yêu thích của họ. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng chọn kênh bất cứ khi nào kênh đó đang phát chương trình đó để xem.

Thông tin MOD?

Tính năng Pro đã được mở khóa

Tải về máy ( V1.3.44 )
Nội dung tương tự:

Tải Turbo VPN (MOD, VIP Unlocked) Free APK IOS

Ứng dụng • 03/04/2021

Turbo VPN giúp dễ dàng kết nối với một IP khác bên ngoài khu vực hiện tại của bạn. Giúp bạn duyệt web an ...

Tải VPN Tap2free (MOD Miễn phí sử dụng, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/12/2020

Thế giới ngày nay luôn phát triển, nhu cầu của mỗi người cũng dần được đáp ứng. Công nghệ thông tin giúp chúng ta ...

Tải LingoDeer (MOD, Premium Unlocked) miễn phí IOS APK

Ứng dụng • 03/04/2021

Tìm kiếm một cách để bắt đầu với một ngôn ngữ mới nhưng không biết đó là cách hiệu quả nhất? Sau đó đến ...

PixelArt 6.7.6 (Mod Mở khóa Premium/Không giới hạn mọi thứ)

Ứng dụng • 23/08/2021

Bạn có muốn thời gian rảnh của mình trở nên ý nghĩa? Bạn muốn giúp con rèn luyện khả năng sáng tạo, nâng cao ...