Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Hair Salon là dịch vụ làm đẹp được hầu hết các chị em ưa chuộng hiện nay, họ luôn biến hóa với những phong cách mới để mọi người có thể thỏa thích làm đẹp cho mình. Ngoài ra, yếu tố salon tóc ngày nay cũng được đưa vào nhiều trò chơi và mang đến cho mọi người những cảm xúc chân thật nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Bài viết này sẽ giới thiệu Toca Hair Salon 3, trò chơi thứ ba trong sê-ri Tiệm làm tóc của Toca World. Đây là một loạt trò chơi khổng lồ với tất cả nội dung được phát triển hướng tới thị trường trẻ em đồng thời thể hiện sự sáng tạo vô tận trong các sự kiện và hoạt động của trò chơi.

Toca Hair Salon 3Toca Hair Salon 3

TRỞ THÀNH CHỦ SALON TÓC VỚI TÀI NĂNG VƯỢT TRỘI

Toca Hair Salon 3 sẽ cung cấp cho người chơi lối chơi sáng tạo và giải trí, đồng thời giúp họ tiếp cận thế giới thời trang hoặc làm đẹp thông qua một tiệm làm tóc. Ít ai tin rằng tiệm tóc có thể mang đến cho con người vẻ đẹp mới; thậm chí nhuộm tóc được xem như một nghệ thuật và làm cho họ trở nên nổi bật hoặc phản ánh tính cách thực sự của họ.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phục vụ vô số người khác nhau, từ đó mở khóa nội dung mới, chào đón những vị khách mới và tạo ra một bộ sưu tập kỹ năng ấn tượng của họ. Trò chơi sẽ dần mở khóa các kiểu tóc mới và chức năng tô màu mới để người chơi thư giãn và khám phá trong thời gian tới.

DỄ DÀNG TẠO TÓC MỚI

Hair Salon của người chơi sẽ phục vụ cả nam và nữ, vì vậy kỹ năng của người chơi sẽ được mở rộng khi thưởng thức trò chơi. Người chơi luôn có những vị khách mới đến tiệm làm tóc, và sự đa dạng của khách hàng làm cho lối chơi trở nên ấn tượng hơn.

Người chơi cũng sẽ không cần phải tập trung vào việc phát triển các kiểu tóc cho một nhân vật cụ thể mà hãy tiếp tục mở rộng và sáng tạo. Với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thiết kế một kiểu tóc phù hợp và nâng cao dần tay nghề của mình trong việc mang đến cho mọi người những tiệm tóc mới. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng những kiểu tóc có sẵn từ game và bắt đầu tô màu để khiến chúng nổi bật hơn.

Toca Hair Salon 3Toca Hair Salon 3

HOÀN THÀNH THỬ THÁCH HÀNG NGÀY

Trò chơi làm mới tất cả các hoạt động trong trò chơi mỗi ngày, chẳng hạn như thử thách, sự kiện và nhiệm vụ để giúp người chơi bắt đầu với những mục tiêu mới.

Khi họ hoàn thành các thử thách hoặc nhiệm vụ đặc biệt mỗi ngày, họ sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn và hào phóng, giúp họ phát triển và mở rộng tiệm tóc của mình lên một tầm cao mới và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, người chơi phải biết đảm bảo sự cân bằng trong việc thu hút khách hàng và người chơi có thể phát triển tiệm tóc theo cách mình muốn. Từ đó, họ có thể tiếp những khách hàng tiềm năng hoặc những khách bình dân có nhu cầu thấp.

SƠN VÀ TẠO MÀU MỌI TÓC

Cơ chế nhuộm tóc mô phỏng nghệ thuật nhuộm tóc trên toàn thế giới, và nhiều nơi đã bắt đầu sử dụng sự trợ giúp của máy móc để mang đến cho mọi người những phong cách đặc biệt và độc đáo.

Điều ấn tượng nhất là hệ thống tô màu trong trò chơi này, tiện lợi và linh hoạt, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo và thiết kế ra những màu sắc yêu thích. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đến với một đơn đặt hàng đặc biệt, và họ sẽ muốn người chơi sử dụng một màu nhất định với tỷ lệ màu hoàn hảo để làm cho khách hàng hài lòng.

Toca Hair Salon 3 là một trò chơi sáng tạo, và nội dung của nó nhiều hơn tổng hai trò chơi trước cộng lại. Khi đến với trò chơi này, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế những kiểu tóc ấn tượng, kỳ công đồng thời biết được công việc kinh doanh và phát triển của tiệm đang rộng rãi.

               
Tải về máy ( V2.1-play )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Grand Mountain Adventure (MOD, Mở khóa All Maps)

Trò chơi • 23/06/2022

Đối với Grand Mountain Adventure các game thủ trung bình, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những ...

Tải game Dragon Hills 2 (MOD căn chuẩn và Full máu, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 19/04/2021

Sau thành công vang dội với phiên bản Android và iOS đầu tiên, các nhà làm game Dragon Hills Rebel Twins đã chuyển sang ...

Miami Crime Simulator (MOD Điểm kỹ năng/Tiền vô hạn) 2.9.4

Trò chơi • 03/05/2022

Sandbox là một thể loại game độc ​​đáo và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay; nó có vô số trò chơi khác ...

Hack Song Vũ Loạn Kiếm (Mod Level full Vật phẩm/Bất tử) 1.1.2

Trò chơi • 03/06/2022

Với các Tính năng Pk chỉnh chu của tựa game kiếm hiệp đỉnh nhất moị thời thời đại do VGP chắp tay phát hành ...