Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/02/2022

Toca Hair Salon 4 là một thứ tạo nên khuôn mặt của chúng ta; Nếu chúng ta có một kiểu tóc phù hợp, vẻ ngoài sẽ trở nên đẹp hơn. Nhưng để có được một kiểu tóc phù hợp là điều không dễ dàng, hãy để một mình bạn cần chăm sóc chúng để luôn xinh đẹp.

Đó là một điều khó khăn và đòi hỏi một thợ cắt tóc và nhà tạo mẫu tóc tốt nhất để có được kiểu tóc mong muốn. Vì vậy, bạn có muốn là người làm điều đó? Đến Salon tóc Toca 4 – một trò chơi sẽ biến bạn thành một nhà tạo mẫu tóc để trải nghiệm trò chơi. Trò chơi sẽ đưa người chơi đến với thế giới tóc để người chơi trải nghiệm.

Trở thành một nhà tạo mẫu tóc

Tóc là niềm đam mê của nhiều người, và nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ để có được mái tóc đẹp. Nhiều người muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc, không chỉ vì niềm đam mê mà còn vì số tiền mà nó mang lại.

Nếu bạn sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành nhà tạo mẫu tóc, trò chơi này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu của tiệm tóc lớn nhất trong thành phố để trải nghiệm trò chơi này. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm rất trung thực với công việc này.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tiệm cắt tóc của người chơi là một trong những nơi được nhiều người yêu thích, vì vậy nhiều người tìm đến người chơi để có được một mái tóc vừa ý. Vì vậy, cửa hàng của người chơi luôn đông khách, nhưng mỗi người có một nhu cầu khác nhau để người chơi thực hiện.

Nhiệm vụ của người chơi là làm cho chúng đẹp hơn trước, nhưng để làm điều đó; bạn cần rất nhiều thứ Người chơi cần sử dụng kéo, lược và nhiều công cụ khác một cách khéo léo để có thể khiến khách hàng đẹp hơn. Người chơi không cần phải lo lắng vì kỹ năng của họ sẽ được cải thiện và tất cả những gì bạn cần là một bộ óc sáng tạo.

Trang điểm cho khách hàng

Ngoài việc tạo kiểu tóc cho khách hàng, để làm cho chúng đẹp và phù hợp với kiểu tóc mới, người chơi cần phải trang điểm cho họ. Không chỉ khéo léo trong việc tạo mẫu tóc mà người chơi còn cần biết cách trang điểm cho khách hàng. Người chơi có thể sử dụng nhiều công cụ để trang điểm cho một người, chẳng hạn như son môi, bút kẻ mắt và nhiều thứ khác.

Tất cả những điều này sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra vẻ đẹp đẹp nhất. Nhưng người chơi cần biết cách kết hợp, vì có rất nhiều màu son, và nhiều phong cách khác nhau để người chơi lựa chọn. Chọn một phong cách mà người chơi biết đó là điều phù hợp với khách hàng.

Mở rộng cửa hàng

Ước mơ của người chơi là trở thành một trong những cửa hàng lớn nhất trong thành phố, và bạn cần tiếp tục cố gắng. Khi đó, người chơi sẽ có đủ tiền để mở rộng cửa hàng của mình. Người chơi có thể thuê thêm các địa điểm xung quanh để mở rộng cửa hàng của họ. Thậm chí, người chơi có thể mở rất nhiều cơ sở và trở thành chủ sở hữu của một chuỗi cửa hàng tại thành phố này.

Thông tin MOD?

Đã mua tất cả nội dung trả phí.

               
Tải về máy ( V2.1-play )
Nội dung tương tự:

Tải Farming USA 2 (MOD ios apk) crack Tiền mua sắm Miễn phí

Trò chơi • 01/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một game nông trại truyền thống nhưng có thêm những tính năng mới? Đến Farming USA 2 bạn chắc chắn ...

Tải Farm Day Village Farming (Mod Tiền vô hạn) 1.2.75

Trò chơi • 26/08/2022

Game nông trại không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Một loại game trên điện thoại giúp người chơi tự trồng trọt ...

Hack Detective Story: Jack’s Case (MOD gợi ý, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/10/2021

Trở thành một điệp viên là điều mà rất nhiều người muốn làm, nhưng lại có quá nhiều khó khăn để thực hiện điều ...

The Catapult: Castle Clash with Stickman Pirates (Mod Tiền) 1.3.5

Trò chơi • 07/10/2021

Chiến binh xếp hàng đang tấn công khi bạn thành công The Catapult: Castle Clash với Stickman Pirates. Bạn là người điều khiển quân ...