Tải Toca Life: City (Hack miễn phí mọi thứ, Tiếng việt)

Ứng dụng - 12/10/2021

Toca Life City là một thể loại game vui nhộn dành cho những ai thích sự vui vẻ, nhẹ nhàng của cuộc sống. Trò chơi mô tả một thành phố đầy thú vị trôi qua mỗi ngày. Với trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh hình dạng của nhân vật, khám phá nhiều địa điểm trong thành phố và tìm kho báu dưới lòng đất. Chắc chắn có điều gì đó ẩn sâu trong mọi ngóc ngách của thành phố.

GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG TOCA

Toca Life: Thành phố

Do đó, ngay tại Toca Boca, dựa trên một trò chơi thú vị đã giúp chúng tôi sản xuất loại trò chơi này cho trẻ em và giúp chúng tìm hiểu về thế giới qua màn hình điện thoại, thông qua các sản phẩm của chúng tôi.

Thiết kế sản phẩm của đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhận thức mang lại cho trẻ em quyền vui chơi và sáng tạo khiến chúng nhận thức được phiên bản mà chúng muốn trở thành. Sản phẩm của chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng, hơn 130 triệu lượt tải xuống tại 215 quốc gia trên toàn thế giới. Nó mang lại nhiều niềm vui, giải trí và học tập cho trẻ em, phương châm chính của chúng tôi.

CHI TIẾT CUỘC SỐNG TRONG TOCA

Toca Life: Thành phố

Chúng tôi đã tạo ra một trò chơi đầy thú vị, mô tả cuộc sống ở thành phố Toca. Nhiều hoạt động đang diễn ra hàng ngày, ở nhiều nơi với các nhân vật khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm những điều này chân thực khi chơi game.

Hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi, bạn có thể thoải mái tùy biến, sáng tạo cuộc sống theo cách của bạn. Hãy thay đổi trang phục của nhân vật, nhuộm một màu tóc khác, chọn màu tóc đẹp nhất trong số 300 màu tóc có sẵn. Có rất nhiều cách để bạn cảm thấy được cá nhân hóa; chúng tôi cho phép bạn làm mọi thứ.

Toca Life: Thành phố

Có rất nhiều địa điểm cụ thể trong nền tảng trò chơi, với 6 địa điểm rất tinh tế đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể đi mua sắm, dạo chơi trong công viên xanh mát, rủ bạn bè qua thăm ngôi nhà nhỏ ấm cúng của chính mình.

Có rất nhiều hoạt động thú vị trong ngôi nhà của bạn; bạn có thể chơi game giải trí với bạn bè, cùng nhau xem tivi, nấu ăn và ăn uống, nuôi thú cưng,… Ngoài đường bạn có thể đến tiệm hớt tóc, mua quần áo đẹp, đi xem các buổi hòa nhạc lớn,…

BAO GỒM NHIỀU TÍNH NĂNG, ĐẶC BIỆT

Toca Life: Thành phố

Nó bao gồm 6 địa điểm được thiết kế và bố trí trong game: chung cư hiện đại, trung tâm mua sắm lớn, tiệm cắt tóc, cửa hàng ăn uống, rạp hát, tiệm may. Số lượng nhân vật đa dạng, bao gồm 35 nhân vật khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh trang phục hoặc kiểu tóc, có thể có hơn 4 triệu tùy chỉnh cho bạn.

Có 47 kiểu tóc cho nhân vật, 37 màu sắc tươi sáng và hợp thời trang, bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục hoặc kiểu tóc theo sở thích cá nhân. Cửa hàng tạp hóa chứa nhiều loại thực phẩm, công viên rộng rãi, cửa hàng quần áo, thú cưng, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, đồ dùng nhà bếp,…

Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi được thiết kế rất chi tiết và tinh tế. Bạn cũng có thể viết kịch bản cho các vở kịch, sau đó đến rạp biểu diễn cho mọi người xem sản phẩm, chơi trò chơi trên TV, các trò chơi hấp dẫn trong phòng khách.

Toca Life: Thành phố
Trong khi chơi trò chơi, bạn hoàn toàn không bị dính các quảng cáo không liên quan và bạn không cần phải mua ứng dụng; trò chơi này là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Mong rằng một phần nhỏ góp phần tô thắm tuổi thơ của các em; chúng tôi sẽ ngày càng cải tiến để đáp ứng thị hiếu của người dùng.

Tải về máy ( V1.6-play )
Nội dung tương tự:

Download Photo Studio PRO quản lý – chỉnh sửa miễn phí

Ứng dụng • 06/04/2021

Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thực sự không có nhiều ứng dụng tốt hơn Photo Studio PRO. Vậy ...

Tải Camera FV-5 (paid/patched) – Chụp ảnh và tạo kiểu đẹp nhất

Ứng dụng • 08/05/2021

Trong thời buổi hiện đại, những tiện ích tối ưu và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nhiều thập kỷ trước, khi bạn ...

Tải The Guardian (MOD, Premium) – App xem tin tức Thế giới

Ứng dụng • 03/10/2021

Báo chí là nơi tập hợp mọi thông tin mới nhất về nhiều lĩnh vực về những sự kiện đã và có thể xảy ...

Tải Cute CUT (MOD cắt Ảnh miễn phí, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Khi mạng xã hội lên ngôi, kéo theo đó là sự ra đời của ngày càng nhiều các ứng dụng chỉnh sửa video, ảnh ...