Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/03/2023

Toca Life là dòng game giải trí dành cho mọi lứa tuổi, ngoài ra nó còn phục vụ cho mục đích giáo dục. Các game thuộc dòng đó mang tính giải trí cao, giúp thư giãn cơ thể, tinh thần, mang lại nhiều cảm xúc.

Hack Toca Life: Hospital (Full/Paid) – biến ước mơ thành Bác sĩ

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game thuộc bộ truyện đó thuộc lĩnh vực y học, mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích về bệnh viện, đó là Toca Life: Hospital. Là game mô phỏng bệnh viện theo phong cách arcade, và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành bác sĩ. Game cũng được phát triển theo hình thức phụ bản, với vô số địa điểm, thú vui, mang nhiều cảm giác chân thật của một bác sĩ.

MDzevhV6GL5Isc_9aaKXdfxpik8jOwos9RWlgO29LBf3RfAOX94uC4j-DMWhKlde6Wg = w800 (800 × 450)

HÃY LÀ BÁC SĨ, HÃY CHĂM SÓC BỆNH NHÂN CỦA BẠN

Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ trở thành một bác sĩ tại một trung tâm y tế, tại đây người chơi sẽ được giới thiệu về nhiều thứ thông thường được nhắc đến trong bệnh viện, cũng như công việc của một bác sĩ. Trong quá trình trải nghiệm làm bác sĩ, người chơi sẽ được chứng kiến ​​nhiều điều, tham gia nhiều hoạt động, giao lưu với các NPC để hoàn thành công việc.

Trong khi đó, vô số loại bệnh nhân với đủ loại bệnh tật sẽ được đưa vào bệnh viện, và người chơi phải chăm sóc họ cho đến khi hồi phục hoàn toàn. Không chỉ chăm sóc bệnh nhân mà người chơi còn phải thực hiện các ca phẫu thuật, game sẽ có quá trình mô phỏng phẫu thuật để người chơi hiểu rõ hơn về y tế.

KHÁM PHÁ TẤT CẢ CÁC ĐƠN VỊ TRÊN NĂM TẦNG

Trung tâm y tế mà người chơi đang làm việc được xây dựng với năm tầng và có quy mô rộng rãi. Chính vì vậy, số lượng đơn vị quân được xây dựng nên vô số để người chơi khám phá và nghiên cứu công việc của từng đơn vị. Có thể nói, tựa game này sẽ cho người chơi trải nghiệm toàn bộ công việc của từng đơn vị dù là đơn vị nghiên cứu, chăm sóc, thậm chí là sản xuất.

Mọi thứ trong bệnh viện mà người chơi thường thấy, nó sẽ được mô phỏng ngay trong trò chơi này. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá một bệnh viện lớn, khám phá các phòng thí nghiệm bí mật và tận hưởng mọi trải nghiệm. Điều thú vị là người chơi cũng có thể trở thành người quản lý các đơn vị, từ đó tiến hành nâng cấp để tăng thu nhập thụ động.

E1bJECELDkbAVqi8NmPpiO8MZnjbrbHcfobK7_dwQfg727hrGy-mqqwfzhFetwAyPt0 = w800 (800 × 450)

VÒNG TRÒN CUỘC SỐNG

Toca Life: Hospital không chỉ mang đến cho người chơi trải nghiệm làm bác sĩ mà nó còn giúp họ hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, chứng kiến ​​quá trình phát triển và nhiều thứ khác. Mặc dù game được phát triển dành cho giáo dục và trẻ em nhưng game vẫn sẽ mang nhiều triết lý trong cuộc sống. Vòng đời sẽ bao gồm ba giai đoạn của cuộc đời một con người, đó là sinh ra, phát triển và kết thúc cuộc đời.

Người chơi sẽ được tham gia vào giai đoạn sinh nở, chứng kiến ​​quá trình sinh nở, cũng như chăm sóc cả mẹ và con. Ngoài ra, người chơi có thể tương tác với bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu của họ và lắng nghe câu chuyện của họ. Trò chơi sẽ có vô số điều bất ngờ, bài học và ý nghĩa cho người chơi, và nó sẽ truyền tải điều đó thông qua bệnh nhân khi làm bác sĩ.

CÁC KHẢO SÁT HIỆU SUẤT VỀ BỆNH NHÂN

Trong sự nghiệp của một bác sĩ, họ phải phẫu thuật cho bệnh nhân. Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật, người chơi phải nghiên cứu tình hình của bệnh nhân, đưa ra chẩn đoán, chuẩn bị tâm lý và bắt đầu quá trình phẫu thuật. “Toca Life” cũng là một dòng game mô phỏng nên sẽ mang lại trải nghiệm phẫu thuật thực sự cho người chơi.

Người chơi phải biết cách sử dụng các công cụ và làm theo quy trình mà họ được hướng dẫn. Game cũng sẽ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho người chơi cũng như có thêm nhiều thử thách mới, nhiều căn bệnh nguy hiểm và phức tạp hơn. Trò chơi chủ yếu nhấn mạnh vào yếu tố mô phỏng công việc của một bác sĩ, và nó sẽ sử dụng đồ họa đơn giản, đáng yêu để giảm mức độ máu me của trò chơi.

FJSCJJMcb4YG1x77fI1RSjlOzcPrG2tdRkQetfoxCSiY4yWUZApf4aUh8gC79Vz3DA = w800 (800 × 450)

MỞ RỘNG, NÂNG CẤP VÀ ĐỔI MỚI BỆNH VIỆN CỦA BẠN

Bệnh viện của người chơi có thể tự phát triển, nhưng người chơi cần phát huy nó bằng cách tham gia nhiều hoạt động có sẵn trong bệnh viện. Trò chơi có vô số hoạt động khác nhau cho người chơi, chẳng hạn như thực hiện các thí nghiệm hóa học, thực hiện các cuộc phẫu thuật và chăm sóc bệnh nhân.

Trò chơi cũng sẽ có nhiều hoạt động hơn nếu người chơi mở khóa các khu vực mới hoặc xây dựng các đơn vị mới trên năm tầng của bệnh viện. Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp bệnh viện để có thêm nhiều bệnh nhân, thiết bị và nhiều y, bác sĩ hơn để quản lý bệnh viện.

Tóm lại, game không chỉ mô phỏng hoạt động của một bác sĩ mà còn cho phép người chơi tự quản lý một bệnh viện, biến nơi đây trở thành thiên đường cho mọi bệnh nhân.

Toca Life: Hospital còn có nhiều thứ để người chơi khám phá khi trở thành bác sĩ, đồng thời mang đến vô số trải nghiệm của một bác sĩ thực thụ. Trò chơi cũng sẽ cập nhật nhiều thứ, chẳng hạn như các hoạt động, đơn vị và bệnh mới để người chơi thưởng thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng phù hợp với mọi lứa tuổi, giải trí nhiều, cũng như lý tưởng cho giáo dục thì trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung tương tự:

Stick War: Legacy (Mod 999 quân đội/Vàng vô hạn) 2023.1.6

Trò chơi • 18/03/2023

Stickman là thể loại đồ họa đã được nhiều nhà sản xuất áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bạn có ...

Tải Mars: Mars (Mod Tiền vô tận/Mở khóa) 40

Trò chơi • 08/10/2021

Các trò chơi luôn mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí thú vị, tuy nhiên vẫn sẽ có những thử ...

Tải game X Survive – Crafting & Building Sandbox (MOD, Free Construction)

Trò chơi • 23/02/2023

Nhắc đến Crafting & Building Games thực sự không thể bỏ qua Minecraft. Tuy nhiên, dường như nó đã trở nên khá cũ so ...

Reworld Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.1

Trò chơi • 11/04/2022

Trò chơi được tạo ra bởi cha đẻ của Reworld. Nó mang một tiêu đề trừu tượng yên tĩnh có nghĩa là. Dịch sang ...